10 điều cần làm sau khi bị chẩn đoán ung thư buồng trứng?

Chủ đề thuộc danh mục 'HTML - CSS - JS - PHP' được đăng bởi camnangungthu, 27/4/21.

Tags:
 1. camnangungthu

  camnangungthu Thành viên cấp 1

  Trong nhiều năm, bệnh ung thư buồng trứng được coi là “kẻ giết người thầm lặng” do các triệu chứng mơ hồ, bị bỏ qua hoặc chẩn đoán sai. Vì điều đó và việc thiếu các khí cụ bắt gặp sớm, các bệnh ung thư buồng trứng thường không đủ chẩn đoán cho đến khi nó chuyển sang công đoạn sau, khi đó khó chữa trị hơn. đánh tiếng và hỗ trợ và là khóa xe để biến thành một người mắc bệnh được trao quyền và tối ưu hóa kết quả điều trị của mình. Những đề xuất tiếp sau đây để giúp bạn xu hướng một chẩn đoán mới, hiểu các chọn lọc chữa trị của mình và là người bênh vực cho chính bạn.

  1) lựa tìm sự chăm sóc từ BS chuyên khoa các bệnh ung thư phụ khoa

  có lẽ rằng điều thiết yếu bạn cũng có thể làm là Tìm kiếm sự chăm lo tại 1 trung tâm các bệnh ung thư nơi các Bác Sỹ có kinh nghiệm điều trị ung thư buồng trứng. Những chiếc rốn này, thường được gọi là chiếc rốn “có số lượng lớn” vì họ chữa trị cho nhiều người bị bệnh bị bệnh, có đội ngũ BS có nhiều các bí quyết trong điều trị bệnh ung thư buồng trứng và phân phối kiến thức chuyên môn mà bạn cần.

  những dịch bệnh viện có quy mô lớn và bác sĩ phẫu thuật trọng lượng lớn có nhiều khả năng thực hành và vâng lệnh gợi ý chữa trị bệnh ung thư buồng trứng của màng lưới các bệnh ung thư hoàn toản non sông (NCCN); cải tổ tỷ lệ sống sót có tương quan đến người bị bệnh được chữa trị theo Hướng dẫn của NCCN.

  chọn lựa hình thức chăm sóc với cùng một địa chỉ cung cấp dịch vụ số lượng lớn cũng sẽ giúp đảm nói rằng bạn nhận được chẩn đoán tuyệt đối, điều này rất quan trọng. trong 1 số trường hợp, ung thư tiến triển của đường ruột (ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, các bệnh ung thư gan mật, bệnh ung thư tuyến tụy) có thể gần giống như các bệnh ung thư buồng trứng, vì vậy việc nhận ra chẩn đoán đúng đắn sẽ dẫn đến phương pháp chữa trị tuyệt nhất là công việc chủ yếu.

  2) Hãy là người ủng hộ của chính bạn

  Nếu có thể, bạn nên dành một ít thời khắc nghiên cứu chuyên môn của bác sĩ và chẩn đoán của mình. bảo vệ bạn am hiểu công đoạn, độ rộng tuyển lựa chữa bệnh và mục đích của thuốc đúng đắn. kể cả việc điều trị được bàn bạc dựa trên công đoạn và demo nhiều loại thuốc xác thực.

  Khi Tìm kiếm online, hãy luôn chắc chắn rằng nhiều người đang lấy thông tin từ các wapsite thừa nhận, chữ tín về sức khỏe, các wapsite của trường đại học hoặc các website của chính phủ.

  3) kéo cộng đồng support online

  hiệp hội hỗ trợ online có thể là một nguồn tuyệt vời để giúp đỡ tìm bác sĩ tương tự như chia sẻ báo hiệu và tìm hiểu về các chắt lọc chữa bệnh với những cá thể khác trong trường hợp của bản thân.

  4) Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc hẹn của mình

  sẵn sàng trước cho cuộc hẹn của chúng ta cũng có thể giúp: viết ra bất kể câu hỏi nào bạn muốn nhớ để hỏi và nhăc nhở đưa một người bạn thân hoặc người trong gia đình đến mỗi cuộc hẹn để biên chép lại cuộc trò chuyện của bạn với Bác Sỹ. nhăc nhở bằng máy ghi âm trong cuộc hẹn của mình - có thể "tái phát" cuộc trò chuyện là rất bổ ích. Các điều tra nghiên cứu đã cho là hầu hết người bệnh chỉ lưu lại khoảng 10% những gì được nói với họ trong cuộc hẹn.

  5) Có tổ chức

  Không có gì lạ khi người mắc bệnh được chữa bệnh bởi nhiều Bác Sỹ. Để gia hạn các việc hay làm chữa trị, điều quan trọng là phải đánh dấu các ghi chú từ các cuộc hẹn với BS, việc / câu trả lời cho bác sĩ của bạn, ngày hẹn, kết quả thăm khám con số các cấu trúc tế bào máu, thuốc và lịch uống thuốc, nạp thuốc theo đơn và các báo cáo khác.

  6) Đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro khủng hoảng và lợi ích của rất nhiều gạn lọc chữa bệnh của bản thân

  biết rằng rủi ro khủng hoảng và lợi ích của rất nhiều chắt lọc chữa trị là rất cần để quyết định điều trị sáng suốt. bác sĩ của bạn có khả năng cho chính mình biết cách sống sót / chữa khỏi của mình là bao lăm nếu khách hàng ra quyết định không sở hữu và nhận chữa bệnh và giải thích cách mỗi gạn lọc chữa bệnh cải sinh dựa trên thành quả đó.

  7) Hỏi về vai trò của y tế bảo đảm

  không như hóa trị liệu cổ truyền, tấn công bất kỳ tế bào nào trong khung người đang phân chia lập cập, thuốc chữa trị ung thư xác xắn nhằm vào các thay đổi di truyền chi tiết chất nhận được các cấu trúc tế bào các bệnh ung thư phát triển. hầu hết hoặc bao gồm cả các bệnh ung thư nang trứng là công dụng của gen không ổn định hoặc gen điều hòa. Chiến lược của y học ung thư đúng là xác định các không ổn định ở cấp độ DT bước đầu nhất. Những bất thường này trong DNA được gọi là đổi khác bộ gen và chúng là Lý Do liên hệ sự phát triển của các tế bào các bệnh ung thư. khi nào sự không bình thường được xác định, các khám gen được sản xuất ra để đo các gen chi tiết trong các bệnh ung thư buồng trứng là không ổn định hoặc không hoạt động bình bình. bằng phương pháp xác định những thay đổi bộ gen và biết những gen nào bị thay đổi ở người mắc bệnh, https://camnangungthu.com.vn/ung-thu-buong-trung-giai-doan-2.html

  8) Hỏi về chạy thử Lâm sàng

  điều tra và nghiên cứu và được thực hiện để tìm thấy phương pháp chữa trị mới cho ung thư buồng trứng. Bằng cách mày mò về các chạy thử lâm sàng, bạn cũng có thể xác định các cách tương tác việc điều trị bệnh ung thư nang trứng và có thể có lợi cho tiên đoán cá thể của bạn. tham khảo thêm về các test lâm sàng .

  9) Lấy ý kiến thứ hai

  Bạn càng có khả năng khám phá nhiều hơn về chẩn đoán và các chọn lựa chữa trị của bản thân mình, bạn càng có cách cảm nhận phương pháp chữa bệnh tốt nhất. nhận thấy ý kiến thứ hai để giúp bạn hiểu Tất cả các sàng lọc chữa bệnh hiện có, và buôn bán sự an tâm cho chính mình và GĐ rằng bạn đang nhận thấy giải pháp thích hợp nhất.

  10) Đảm bảo rằng bạn duy nhất điều hướng viên quan tâm toàn diện

  chúng ta cần một đầu mối liên hệ có một có trách nhiệm âu yếm tổng thể cho bạn. Đây thông thường là BS các bệnh ung thư phụ khoa của bạn. Nếu không còn "tiền vệ" thì khả năng báo hiệu sai lầm và sự thất vọng là đáng chú ý. Hãy chắc chắn rằng bạn duy nhất điều hướng viên chăm lo chính mà bạn cũng có thể contact thuộc những Việc và băn khoăn tiếp theo trong veo tiến trình điều trị của bản thân mình.
   
 2. kubet2

  kubet2 Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn