4 lợi ích bất ngờ khi quản lý chuỗi cửa hàng với phần mềm quản lý bán hàng S2Retail

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang nam' được đăng bởi tranan0401, 8/4/21.

 1. tranan0401

  tranan0401 Thành viên cấp 1

  Kinh doanh theo chuỗi giờ đây không còn là một hình thức mới lạ ở Việt Nam. Người tiêu dùng trong nước cũng bắt đầu xem trọng thương hiệu và có xu hướng ủng hộ những tên tuổi có nhiều cửa hàng phủ khắp mọi nơi. Khi các cửa hàng lên chuỗi tức là đã nâng lên một cấp bậc mới về quy mô, vị thế và sự phát triển, buộc nhu cầu quản lý chuỗi cửa hàng cũng phải được nâng lên một trình độ mới để có thể bao quát và phù hợp với yêu cầu và tính chất của mô hình.
  Để quản lý chuỗi cửa hàng, các nhà lãnh đạo lựa chọn phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sẽ có những tính năng đặc thù riêng để đảm bảo vận hành ở quy mô lớn. Thật khó để quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả theo cách thông thường là thuê nhân sự quản trị từng cửa hàng một và thực hiện gửi báo cáo theo doanh số và những việc phát sinh định kỳ cho người quản lý chính, với cách này quản lý chuỗi cửa hàng không thể nắm bắt chi tiết từng cửa hàng.
  Hiện nay, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail là một giải pháp hiệu quả giúp các chủ cửa hàng quản lý tốt chuỗi cửa hàng kinh doanh của mình, với các ưu điểm nổi trội về quản lý kho, doanh thu, quản lý đồng bộ liên cửa hàng.

  [​IMG]

  1. Tính năng quản lý kho hàng - Quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả hơn

  Thật không dễ dàng để thường xuyên cập nhật số lượng hàng hóa thực tế của các kho hàng khi mà công việc kiểm kho mất rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên việc này lại rất cần thiết trong việc cập nhật số liệu chính xác về kho dữ liệu chung để nhà quản lý có thể kiểm soát được số lượng hàng hóa và có kế hoạch điều chuyển hàng hóa giữa các kho hàng khi cần thiết.
  Với chức năng báo cáo kho của S2Retail - Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ phổ biến nhất hiện nay, người quản lý có thể kiểm soát được số lượng hàng tồn kho từ bất kỳ nơi nào. Toàn bộ dữ liệu hàng hóa ở các kho hàng sẽ được cập nhật liên tục lên kho tổng theo thời gian thực, nên quản lý dễ dàng biết được tình trạng hàng hóa ở từng kho để có những kế hoạch xuất nhập hàng và điều chuyển hàng hóa giữa các kho hợp lý nhất.
  Ngoài ra, phần mềm S2Retail còn hỗ trợ nhân viên bán hàng tra cứu tình trạng tồn kho tại các chi nhánh khác một cách chính xác. Ví dụ, trong trường hợp khách hàng muốn mua một món hàng, nhưng hàng tại chi nhánh đó hết thì nhân viên bán hàng có thể lập tức kiểm tra hàng tồn kho tại các chi nhánh khác để thông báo tới khách hàng, giúp kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  2. Tính năng quản lý doanh thu cho toàn bộ các chuỗi cửa hàng

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cung cấp các báo cáo về doanh thu bán hàng trong ngày với số liệu rõ ràng, chi tiết của từng chi nhánh... Phần mềm S2Retail sẽ tổng kết các số liệu liên quan tới doanh thu đầu và cuối từng chi nhánh, chi tiết tới từng nhân viên bán hàng. Nhờ đó, chủ cửa hàng có thể quản lý doanh thu tổng quan và doanh thu chi tiết tại các chi nhánh với độ chính xác tuyệt đối và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa còn giúp quản lý nắm bắt được tình hình công việc chung, so sánh hiệu quả hoạt động giữa các chi nhánh, trên cơ sở đó đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý

  [​IMG]

  3. Quản lý các chương trình khuyến mãi đồng bộ giữa các hệ thống

  Khuyến mãi là hình thức doanh nghiệp đưa ra để kích thích tiêu dùng và là một cách để thu hút lượng khách hàng đến với cửa hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu áp dụng chính sách khuyến mãi không đồng bộ cho cùng một sản phẩm trong cùng hệ thống sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hoài nghi về những chính sách mà cửa hàng đưa ra.
  Phần mềm quản lý bán hàng S2Retail hay còn gọi là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sẽ giúp các cửa hàng thiết lập chương trình khuyến mãi và tự động áp dụng cho toàn hệ thống. Từ các chương trình khuyến mãi phổ biến như giảm giá, tặng quà, tặng thẻ mua hàng đến các chương trình khuyến mãi cộng điểm thưởng, các chương trình tặng quà sinh nhật đều được quản lý một cách chặt chẽ. Hệ thống cung cấp các báo cáo về tình hình chiết khấu, khuyến mãi, doanh số trong thời gian khuyến mãi của từng chi nhánh giúp nhà quản lý có được các số liệu chính xác để đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi đã đưa ra.
  4. Tiết kiệm chi phí khi quản lý chuỗi cửa hàng

  Với gói chuyên nghiệp của Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, khách hàng dễ dàng sở hữu thêm chi nhánh với mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Toàn bộ chi nhánh cửa hàng sẽ được quản lý đồng bộ chỉ với một phần mềm, không giới hạn số người dùng, cập nhật không giới hạn vô vàn tính năng ưu việt - đây chính là khoản chi thông minh giúp chủ shop tiết kiệm được nhiều chi phí không đáng có.
  Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ sẽ có những tính năng, đặc thù riêng vì thế các chủ shop nên trải nghiệm dùng thử để đưa ra đánh giá chính xác nhất, đừng vì tiết kiệm mà sử dụng những phần mềm bán lẻ miễn phí, những phần mềm miễn phí trên thị trường có nguy cơ mất dữ liệu cao. Hãy cân nhắc trước khi sử dụng.
  Quản lý bán hàng bằng S2Retail, chủ cửa hàng yên tâm sử dụng chức năng liên kết cửa hàng với mức chi phí vô cùng phải chăng, hỗ trợ đắc lực cho chủ shop mở rộng mô hình kinh doanh hiệu quả.
   
 2. kubet2

  kubet2 Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn