Ăn kiêng ngũ cốc có tốt không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hosting - Domain' được đăng bởi camnangthucduong, 7/7/21.

Tags:
 1. camnangthucduong

  camnangthucduong Mới đăng kí

  ăn ít các loại hạt

  Trong thời gian qua, ngày dần có khá nhiều bề ngoài nhịn đói vừa được các nhà nghiên cứu khoa học, chuyên gia bồi bổ và cả những người dân được gọi là chuyên gia thể hình bật mí. Các cụ thể thông thường về điều này bao gồm hình thức ăn ketogenic, hiệ tượng ăn ít carb, cả 30 tuổi và cơ chế ăn kiêng Atkins. Còn khái niệm bề ngoài ăn các loại hạt thì sao? Bạn đã từng nghe về nó? các món ăn sáng bình thường này có thể là chiếc chìa khóa để giảm cân không?

  Liệu chiến lược xuống cân bằng phương pháp không ăn uống bằng các loại hạt ngũ cốc có hiệu quả không?

  nghiên cứu và điều tra cho rằng khi chú tâm điều này cách, ăn ngũ cốc có thể làm cho chúng ta sụt cân.

  xuất phát của vẻ ngoài ăn các loại hạt là gì?

  chế độ ăn ít sụt cân này được phổ biến vào thời điểm cuối trong thời hạn 2000 bởi một C.ty các loại hạt tuyên bố rằng người tiêu dùng của họ sẽ tiêu giảm tới 2,7 kg chỉ trong 2 tuần.

  qui định nhịn đói các loại hạt ngũ cốc là gì?

  không phải như những gì tên cho biết thêm, planer ăn ít các loại hạt ngũ cốc không Tức là bạn cữ ăn gì ngoài các loại hạt một ngày dài, hàng ngày trong 2 tuần. không dừng lại ở đó, chúng ta nên thay thế sửa chữa hai bữa ăn hàng ngày (tốt nhất là ăn sáng và bữa trưa) bằng các loại hạt trong khi chỉ một bữa tối mạnh khỏe vào bữa tối. Bạn cũng được phép ăn phụ, tốt nhất là hoa quả hoặc rau, suốt ngày.

  Cần chú ý rằng, nếu như khách hàng chọn thử phương pháp nhịn ăn cụ thể chi tiết này, hãy bảo đảm an toàn rằng loại ngũ cốc bạn chọn có nhiều protein và chất xơ. Sự liên kết đó sẽ ngăn chặn cơn đói và làm giảm xúc cảm thèm ăn các loại thức ăn không lành mạnh của mình.

  các loại hạt có tốt cho cơ chế nhịn đói không? Làm thế nào nó hoạt động?

  Một hiện thực thường được biết đến là lượng calo của mình đóng một phương châm rất to lớn trong các việc giảm, bảo trì hoặc tăng cân. Nếu bạn ăn uống nhiều calo hơn mức đốt cháy, bạn sẽ lên cân. Và nếu như bạn không nên ăn calo hơn và đốt cháy nhiều calo hơn đi qua hoạt động cơ thể, bạn sẽ sụt cân.

  Lượng calo được khuyến nghị không những được khẳng định bởi người thương, mà còn vì độ tuổi và lượng chuyển động cơ thể của người đó. trong những lúc thực hiện hình thức ăn ít này, bạn nhất định phải hạn hẹp đáng chú ý lượng calo nạp vào khung người bằng cách thay thế các ăn tối của mình bằng các loại hạt ngũ cốc.

  Khi áp dụng cách thức không ăn không uống các loại hạt ngũ cốc, bạn được nên chỉ ăn chế độ ghi trên nhãn, Đôi khi lượng calo tiết kiệm hơn nhiều so sánh bữa sáng hoặc bữa trưa trung bình của bạn.

  Ưu và điểm yếu kém của kế hoạch xuống cân bằng chế độ nhịn ăn ngũ cốc

  giống như mọi bề ngoài ăn ít khác, có một số điểm mạnh và yếu điểm của sự chọn lọc bắt đầu làm vào phương pháp này.

  ưu điểm của chế độ nhịn ăn các loại hạt ngũ cốc

  Giảm lượng calo

  Như đã kể ở trên, một vẻ ngoài nhịn đói giảm calo khá kết quả trong việc giúp làm giảm những cân thừa không mong muốn đó. Các sàng lọc ngũ cốc mạnh khỏe có lượng các loại hạt ngũ cốc nguyên hạt và chất xơ cao cùng lúc ít đường là rất bổ dưỡng cho điều này.

  Giảm găng

  Về cơ bản, đây là một chế độ không ăn không uống khá dễ dàng và dễ dàng nắm bắt. Nó tức là bạn không phải liên tục nghĩ về bữa tối sẽ có trong suốt cả ngày hoặc sáng hôm sau. Sự tiện lợi của sự việc chỉ cần có hãng hiệu ngũ cốc an lành hâm mộ của bản thân bảo vệ rằng bạn chỉ phải lo lắng về việc làm một bữa ăn hằng ngày

  Tăng lượng protein, chất xơ và các loại hạt nguyên hạt

  Hầu hết các bạn hiện tại đều sống nhịp độ nhanh không nên để lại nhiều thời gian và không gian cho các bữa ăn cầu kỳ hay cơ hội chăm sóc bản thân. điều này có nghĩa là ngay cả khi kể tới các loại thực phẩm, chúng ta rất có khả năng tiếp cận với thức ăn nhanh vô ích cho sức khỏe và mục tiêu sụt cân của chúng ta.

  Mặc dù việc sẵn sàng bữa tối cũng chính là một sự chọn lựa, nhưng nó rất có khả năng là một các bước khá tẻ nhạt. Các sàng lọc các loại hạt ngũ cốc lành mạnh hợp với lịch trình bận bịu của khách hàng và có khả năng bán cho bọn họ protein và chất xơ mà chúng ta sẽ không còn được nếu chúng ta chọn ghé qua quán ăn nhanh yêu mếm của chính bản thân mình.

  các loại hạt ngũ cốc cũng có 1 số ít tác động tích cực khi giảm lượng chất béo bão hòa và cholesterol tiêu thụ hàng ngày

  Giảm cảm nghĩ đói cả ngày

  Nghiên cứu được đưa ra vào tháng 6 năm 2018, đã minh chứng rằng thức uống giàu protein, nhiều chất xơ được uống trước lúc ăn giúp giảm đáng kể xúc cảm thèm ăn và xúc cảm đói khi để so sánh sự khác nhau và giống nhau với đồ uống ít protein và chất xơ. chúng ta cũng có thể tìm ra các chất dinh dưỡng gây no tương tự trong các tuyển lựa ngũ cốc lành mạnh hơn.

  Lượng protein và chất xơ trong ngũ cốc càng tốt, các bạn sẽ càng cảm thấy ít đói hơn trong suốt cả ngày.

  điểm yếu kém chiến lược nhịn ăn ngũ cốc

  dù cho có những ưu điểm nêu trên, một số người chỉ ra rằng chế độ ăn các loại hạt chưa phải là phương pháp kiêng ăn mà người trong gia đình nên kéo. một số lý do bao gồm tất cả:

  chưa hẳn là phương án lâu bền hơn bền bỉ

  Khi nghĩ các phương châm ngắn hạn, thay thế một số ít bữa tối bằng ngũ cốc nghe hình như là một ý tưởng tuyệt vời. các bạn sẽ nhanh lẹ giảm được số kg thừa, và bạn sẽ tiện lợi diện chiếc váy đáng yêu đang bám đầy bụi trong tủ để đồ của bản thân. Tuy nhiên, khi nghĩ về lâu năm, không còn cách nào bền vững để theo kịp.

  Sau một khoảng thời gian, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận chán nản với sự đơn điệu của không ít món ăn sáng này, và cơ thể và đầu óc của bản thân sẽ bắt đầu thèm ăn những các món ăn khác. Vì bạn đang không ăn những thức ăn khác này trong một khoảng thời gian dài, bạn rất có khả năng sẽ cảm thấy đói và chung cuộc là ăn quá nhiều, cho nên làm tăng toàn bộ số cân đã hết (và rất có thể nhiều hơn) trở về.

  hình thức ăn này Có thể không cung cấp dinh dưỡng, có thể gây nguy hiểm về lâu dài hơn. bọn họ cần ăn nhiều loại thức ăn mạnh khỏe để đảm bảo chúng ta cảm nhận bao gồm cả các dưỡng chất mà khung người bọn họ cần. sửa chữa thay thế hai bữa ăn 1 ngày bằng các loại hạt ngũ cốc có khả năng không được diện tích lớn để cung cấp một ăn uống đầy đủ chất.

  mệt mỏi, giảm chú ý và thay đổi tâm cảnh

  Một chạy thử có kiểm soát vào năm 2019 đã chứng minh rằng 1 lượng calo cực thấp có thể ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình. Khi bắt đầu lịch trình không ăn uống này, chúng ta có thể cảm nhận khỏe và mà thậm chí tràn đầy sinh lực với sức trông và cảm thấy mảnh khảnh hơn. Tuy nhiên, tháng ngày trôi qua, chế độ ăn uống thiếu hụt calo chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bạn theo một số cách tiêu cực, đặc biệt là Nếu bạn làm việc cần phải có cao hoặc luôn luôn giậm chân tại chỗ.

  1 số tác động ảnh hưởng mà bạn cũng có thể dính bao gồm giảm bớt tâm cảnh găng tay, không thích nói chuyện, tức giận, linh động, mệt mỏi và nhầm lẫn.

  Thiếu tập luyện thể dục

  cho dù đây là một hình thức ăn ít đơn giản và buôn bán, nhưng nó không liên hiệp hoặc khuyến khích một chiến lược tập luyện thể thao cho người dùng. Để có tác dụng tuyệt vời và bền vững, một người nên luôn nỗ lực ăn những ăn tối lành mạnh cùng lúc cấu kết tập thể dục thể thao trong thói quen của họ. Nếu bạn không tiêu thụ đủ calo trong nguyên lý ăn kiêng này, việc tìm kiếm ánh sáng để tập thể thao có thể khó khăn.

  xem thêm: Nước bột yến mạch để sụt cân: Làm mới ăn uống của bạn với đồ uống vừa thơm vừa ngon này

  tốc độ bàn bạc chất chậm

  Ngoài ăn uống hàng ngày và tập thể dục thể thao, tốc độ thảo luận chất của công ty đóng một sứ mệnh rất lớn trong những công việc giảm, tăng và duy trì cân nặng. Một người có vận tốc bàn luận chất cao hoặc nhanh sẽ đốt cháy nhiều calo hơn khi sống và trong lúc hoạt động, trong những khi điều đối lại diễn ra khái niệm người có tốc độ thảo luận chất thấp

  cho dù tốc độ bàn bạc chất lâu hay nhanh thường nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, nhưng một số khía cạnh có thể tác động ảnh hưởng đến tốc độ chậm hay nhanh của gia tốc này. Một kiểm tra lâm sàng vào năm 2012 cho thấy rằng việc giảm bớt trên mức cần thiết calo rất có thể gây ra những chuyển đổi vĩnh viễn về luận bàn chất khiến việc duy trì sụt cân trở nên cực nhọc

  Điểm cốt yếu

  vẻ ngoài nhịn ăn bằng các loại hạt ngũ cốc đã chỉ ra rằng nó rất có khả năng là một kế hoạch xuống cân khá hiệu quả ở cả nam và nữ. tuy vậy, đó chưa hẳn là một chiến lược chắc chắn cho phương châm sụt cân lâu dài hơn. nếu khách hàng chọn thử chiến lược ăn kiêng bằng ngũ cốc này, đừng quên rằng nó nên được dùng như một bước đệm để tìm thấy những cách và các loại thức ăn an lành hơn. Các lựa chọn thức ăn mạnh khỏe hơn và tập luyện thể dục thể thao sẽ không chỉ giúp bạn sụt cân Nhiều hơn khiến cho bạn giảm cân lâu bền hơn.

  Việc thường gặp về các loại hạt ngũ cốc không ăn không uống

  Loại các loại hạt ngũ cốc tốt nhất để không ăn uống là gì?

  nếu khách hàng đang khúc mắc 'Loại các loại hạt nào tốt cho những người không ăn không uống?' đừng quên chú ý đến bản kê bộ phận của loại ngũ cốc thương yêu của bạn. để làm được kết quả tuyệt vời, chẳng những ngũ cốc nguyên hạt nên mở đầu danh sách bộ phận ngoài ra, khẩu phần được đề xuất nên bao gồm thấp nhất 5 gam protein cũng giống như 3 đến 5 gam chất xơ.

  Ăn bao nhiêu các loại hạt ngũ cốc?

  Chỉ vì bạn cho phép có các loại hạt và sữa cho chiến lược xuống cân của mình không có nghĩa là chúng ta có thể dốc toàn lực. rốt cục, bạn nên thiếu calo nếu như bạn đầu tư giảm cân. để tạo ra tác dụng tốt nhất, hãy đảm bảo duy nhất thực đơn được khuyến cáo cho mỗi bữa tối.

  các loại hạt ngũ cốc cực tốt để ăn khi kiêng ăn là gì?

  Loại ngũ cốc tốt nhất và hiệu quả tối ưu nhất nên có đôi khi không ăn không uống là những loại được gia công từ các loại hạt nguyên hạt. Chúng cũng nên cần có lượng protein và chất xơ cao. bảo đảm né xa bất kì loại các loại hạt ngũ cốc nào chứa nhiều đường.

  nếu khách hàng cảm nhận cần nhiều chất ngọt hơn trong bữa ăn của bản thân, bạn nên thêm củ quả như chuối vào đĩa của mình. Bạn cũng có thể chọn loại quả mọng như việt quất, dâu tây và mâm xôi.

  để tạo ra thêm sự đổi khác và giòn, đừng quên phủ đầy bát các loại hạt ngũ cốc của bạn chút ít hạt và các loại hạt ngũ cốc như hạnh nhân, hạt điều, hồ đào, quả hồ trăn, hạt chia hoặc hạt bí ngô.

  Làm thế nào để ăn tốt với cách thức ăn các loại hạt

  nếu khách hàng chọn áp dụng nguyên tắc nhịn ăn với các loại hạt cho planer xuống cân, đó là ít cách lành mạnh mà bạn cũng có thể mix nó vào những ngày của chính mình mà hoàn toàn không gây hư tổn cho chính bản thân.

  • sẽ cho kiểm soát khẩu phần ăn
  Từ lâu, chúng ta đã bằng chứng rằng lượng thức ăn bạn ăn shop trực tiếp tới sự việc bạn tăng, duy trì hay giảm cân. Để giảm cân và duy trì trọng lượng sau này kiêng ăn, điều đặc biệt quan trọng là phải suy xét chế độ ăn của mình. 1 cách tuyệt vời để luôn ăn các phần hoặc chế độ được khuyến nghị là có những giải pháp như cốc đo đạc và cân cân nặng.

  với mọi vấn đề đó, bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn đang ăn đúng lượng thức ăn. Thứ hai, Bạn cũng có thể vững bền sẵn sàng bữa ăn. Vì các bữa ăn được sẵn sàng trước thường đã được tính theo thực đơn xác xắn, nên việc lấy thức ăn ra và ăn khá dễ dàng và nhanh chóng mà không cần thiết phải trải qua tiến độ đo và cân.

  • ăn tối thứ ba và ăn tối cuối cùng lành mạnh
  sau đó 1 ngày vất vả và bận rộn khi bạn chỉ việc các loại hạt và sữa, bạn sẽ khá thu hút khi tìm tới món cánh gà béo ngậy hoặc một vài chiếc bánh pizza để chấm dứt ngày mới. Hãy cảnh giác với điều này. Thay vì hưởng thụ bữa tối không được ngon miệng nhưng không tốt cho sức khỏe này, hãy chọn một thứ gì đó tốt cho sức khỏe và no.

  một số chọn lựa ăn tối mạnh khỏe bao gồm tất cả
  • thịt heo nạc hoặc ức gà với khoai tây luộc và salad ăn kèm. Món salad của chúng ta cũng có thể đơn giản như dưa chuột và quả cà chua, hoặc có khả năng có nhiều nguyên liệu hơn như cà rốt thái mỏng, ớt, đậu Hà Lan, củ cải, thì là, rau cần tây, bắp non, củ hành tây, đỗ xanh và bơ.
  • Thịt nướng nạc hoặc bánh mỳ kẹp thịt nạc với khoai tây nướng trong lò và loại rau hấp như bông cải xanh, súp lơ trắng, củ cà rốt, măng tây, atisô, bí xanh hoặc đỗ xanh.
  • đối với các người yêu thích mì ống, cần chọn một số mì ống làm từ lúa mì nguyên cám với một ít ức gà và một chút rau bina xào. nếu như bạn muốn bỏ lỡ mì ống hoàn toàn, chúng ta có thể thay thế nó bằng những thứ như cà rốt bí ngòi, củ cải, củ cải đường và mì dưa chuột. Spaghetti bí cũng là một đồ ăn thay thế mì ống tuyệt vời và hoàn hảo nhất.
  Đồ ăn phụ an lành

  Để đã có được mục tiêu sụt cân trong khi thực hiện lý lẽ nhịn đói các loại hạt, bạn phải chuẩn rằng tất cả các món ăn nhẹ mà bạn có hàng ngày đều là những chắt lọc mạnh khỏe. Mẹo để chỉ một bữa tối nhẹ ngon và an lành là chọn loại có khoảng 100 calo. Nó cũng nên cần có sự liên hiệp của carbohydrate, protein và chất béo an lành.

  Đồ ăn phụ lành mạnh để giúp kiểm soát điều hành sự thèm ăn của mình trong xuyên ngày, tăng mức năng lượng của bản thân trong số mệnh lệnh và tập thể dục thể thao và tăng cường mức độ Đánh mạnh. Chúng cũng giúp tăng lượng bồi bổ của bạn. Đồ ăn nhẹ làm từ các loại hạt nguyên hạt sẽ làm gia tăng lượng chất xơ của bản thân trong những lúc trái cây và rau quả sẽ giúp tăng khả năng miễn dịch của bản thân với việc tăng tốc vitamin A và C.

  cụ thể về các món ăn mạnh khỏe cần có trong chính sách nhịn ăn các loại hạt để xuống cân bao gồm tất cả:
  • hộp sữa chua Hy Lạp - Nó cũng chứa khá nhiều protein và canxi trong lúc ít chất béo và calo.
  • các loại hạt ngũ cốc - Chúng bán protein và chất béo tốt. Tuy nhiên, hãy bảo đảm an toàn rằng chúng không vượt quá mặn.
  • Trứng luộc - Một nguồn protein tuyệt vời.
  • Phô mai ít béo - Đúng vậy, phô mai cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Bí quyết là hãy bền vững. mà độc giả nhãn, lưu ý tỷ lệ chất béo. Phô mai là một nguồn cung cấp canxi, protein, khoáng chất và 1 số ít vitamin đáng bỡ ngỡ.
  • rau cần tây - Loại rau này thiết yếu chứa nước. Như vậy, nó sẽ bị giữ cho chính mình đủ nước. chúng ta có thể nhúng hoặc phủ lên trên với bơ hạt hoặc hummus để bổ sung một số protein và chất xơ.
  • Hummus hoặc đậu gà giã nát cũng là một trong món ăn thêm tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nó rất có khả năng được dùng với một số loại rau như ớt thái lát, củ cải thái theo từng lát, rau cần tây, cà chua bi, đậu Hà Lan, dưa chuột và súp lơ, Một trong những loại khác
  bột đậu ngũ cốc tăng cân

  Một điểm cần lưu ý là trái cây và rau củ không những giúp xuống cân ngoài ra được xác minh là có hiệu quả trong việc bảo đảm an toàn người hạn chế lại ung thư phổi (đặc biệt là ở những người dân thuốc lá, bệnh tiểu đường loại 2 và tim mạch.

  Bên cạnh đó, đừng quên xem thêm thông tin đánh giá Bác Sỹ lúc đầu sử dụng bất cứ chính sách nhịn ăn nào. Việc lao đầu vào một thực đơn mới có thể gây bất lợi cho sức khỏe của mình, đặc biệt nếu như khách hàng mắc bất kể bệnh ẩn chứa nào có thể phát khởi do giảm lượng calo nạp vào cơ thể 1 cách quá mức cho phép và đột ngột.

  bạn cũng có thể xuống cân bằng phương pháp chỉ ăn các loại hạt ngũ cốc?

  Có, bạn cũng có thể. Miễn là bạn chọn các lựa chọn an lành, kiểm soát thực đơn ăn và ăn tối hoặc bữa trưa mạnh khỏe, các bạn sẽ giảm được số cân thừa.

  ngũ cốc có làm bạn béo không?

  Nếu loại ngũ cốc bạn chọn có nhiều đường và ít chất xơ thì rất có khả năng.

  Ăn không ít ngũ cốc có tác dụng gì?

  • Ăn quá nhiều đường
  Khi nói tới các loại hạt có đường, các tác dụng phụ bị động là bất tận, và một số thậm chí là đe dọa đến nhân mạng. một số tác động ảnh hưởng ngắn hạn của sự việc có quá nhiều đường trong nhiều loại các loại hạt ngũ cốc thiếu lành mạnh bao gồm mụn trứng cá, tăng cân và bụ bẫm, huyết áp cao, tiểu đường và kháng insulin, cảnh nguy hiểm mắc bệnh tim mạch cao hơn nữa, căng thẳng và đau răng, trong số những nhân tố khác.

  • quá nhiều chất xơ rất có thể quấy rồi loạn dạ dày
  hàm lượng xơ được khuyến nghị là khoảng 20 đến 35 gam mỗi ngày. tuy vậy, hầu như người trong gia đình có khuynh hướng chỉ hấp phụ 10 đến 15 gam mỗi ngày.

  Đối với những người ăn các loại thức ăn giàu chất xơ, planer giảm cân bằng lý lẽ ăn các loại hạt có thể là một chuyến hành trình suôn sẻ. tuy vậy, một số người rất có thể phát hiện ra rằng dạ dày của họ tất yêu xử lý các chất xơ cao bởi vậy mỗi ngày.

  Vì kế hoạch ăn kiêng các loại hạt ngũ cốc có không ít chất xơ, một số ít tác động mà họ có thể chờ mong là bụng trướng, bụng chướng lên và đau quặn bụng. Trong khi, các chất xơ cao có thể bức tường ngăn sự kêt nạp 1 số khoáng chất quan trọng như kẽm, sắt, canxi và magiê.

  Ăn các loại hạt buổi đêm để giảm cân có tốt cho sức khỏe không?

  Vâng, Đúng vậy. Ăn bát các loại hạt thứ 2 vào ăn tối Thay vì vào bữa trưa sẽ không còn tác động xấu đến thực đơn. bây giờ, ăn một ăn tối nhỏ, giàu chất dinh dưỡng Lúc trước đi ngủ rất có khả năng giúp tăng cường trọn vẹn protein cơ bắp và cải sinh sức khỏe cơ tim, đặc biệt là lúc 1 người tập luyện thể thao.

  chỉ có bảo vệ rằng loại các loại hạt bạn muốn có ít đường, màu tự tạo và chất béo. thay cho uống nhiều loại sữa bình thường, bạn cũng có thể chọn loại sữa có xuất phát thực vật để thay.

  các loại hạt buổi đêm Có thể giúp đỡ bạn ngủ ngon hơn nhờ tryptophan, canxi và magiê có trong sữa tương tự như ngũ cốc nguyên hạt.

  chat chit với bác sĩ của mình lúc đầu ban đầu một cơ chế ăn kiêng mới

  hiện nay bạn đã nhận thức thấy cả các ưu thế và vô ích của phương pháp kiêng ăn ngũ cốc, điều khá đặc biệt cần lưu ý là bạn cần phải luôn tham khảo bình luận chuyên gia sức khỏe lúc đầu bắt đầu một cách thức ăn ít hoặc planer tập luyện thể thao mới.

  Nếu bạn lo lắng về cách mày mò chủ đề này, đây là ít cách để triển khai điều đó
  • Hẹn gặp để đàm luận về planer mới của mình.
  • Hãy ghi nhớ một kim chỉ nam hiện thực và hỏi Bác Sỹ của bạn xem họ có bất kể ý kiến đóng góp nào về những phương châm này không.
  • Viết ra và đưa đi nhật ký các loại thực phẩm. điều này thực hành Bác Sỹ của mình một tranh ảnh rõ ràng về những gì bạn đã ăn và những gì bạn định chuyển đổi.
  vẻ ngoài không ăn không uống là rất tốt, nhưng cơ thể của mình sẽ cảm ơn bạn nếu khách hàng bổ sung kế hoạch bổ dưỡng an lành của chính bản thân mình với cùng 1 buổi luyện tập tốt. Hãy thực hiện động tác toàn thân trong 20 phút này chính trong ngôi nhà của bạn.

  Ăn uống lành mạnh
   

Ủng hộ diễn đàn