Bán hàng Facebook dễ dàng với Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang nam' được đăng bởi ditran2112, 5/4/21.

 1. ditran2112

  ditran2112 Thành viên cấp 1
  Kinh doanh trên fanpage Facebook không còn xa lạ trong thời kỳ công nghệ như hiện nay. Tuy nhiên để có được nhiều khách hàng và bùng nổ doanh số không phải là điều dễ dàng.

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng là từ khóa được rất nhiều đơn vị kinh doanh tìm kiếm. Bởi vì trong thời kỳ hiện nay người bán hàng nào tận dụng được kênh bán hàng này và kiểm soát tốt thì sẽ thành công lớn. Cùng tìm hiểu về Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail để biết được lợi ích cụ thể của công cụ này.
  Tìm hiểu chi tiết về Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail
  Với Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tất cả mọi hoạt động trên các kênh bán hàng sẽ được kiểm soát một cách chính xác nhất và mục tiêu gia tăng lợi nhuận trở nên dễ dàng hơn.

  Đặc biệt với công việc bán hàng trên Facebook Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail trở thành một người trợ lý đắc lực cho đơn vị kinh doanh. Dù cho người bán hàng có sử dụng nhiều fanpage để bán hàng thì tất cả đều được tập trung và quản lý trên cùng một giao diện. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác.

  Lợi ích khi quản lý nhiều fanpage với Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail

  Lựa chọn phần mềm quản lý nhiều fanpage Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ giúp bạn:

  Tăng thêm tương tác với khách hàng

  Hầu hết các đơn vị kinh doanh hiện nay đều lập thật nhiều fanpage để mong có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất. Bởi không giống với một trang Facebook cá nhân, fanpage của một thương hiệu cho phép người truy cập vào ngay cả khi không đăng nhập. Thế nên đây chính là điểm mạnh giúp cửa hàng của bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Và việc kiểm soát được hoạt động trên các fanpage bán hàng của mình bằng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ giúp sản phẩm của bạn tới gần với khách hàng hơn.

  Dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi

  Với Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail người sử dụng đăng nhập vào bằng nhiều thiết bị thông minh khác nhau, từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng,… Chính vì thế dù đi đến đâu bạn cũng có thể kiểm soát được công việc bán hàng, tồn kho, nhân viên… dễ dàng nhất

  Từ việc kiểm tra báo cáo thống kê cho tới tương tác trả lời tin nhắn, bình luận với khách hàng đều được thực hiện dễ dàng. Vậy là ở mọi lúc mọi nơi bạn đều không lo việc để lỡ mất đơn hàng, hay thông tin của khách.

  Lợi ích Livestream của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ tính năng Livestream chốt đơn tự động và quản lý đơn hàng online khi Livestream.

  Với những tính năng mới:

  – Phân biệt khách hàng cũ và mới nhờ lưu lại mọi dữ liệu của khách từng mua hàng.

  – Hiển thị cảnh báo khách từng “bom hàng”.

  – Thống kê chi tiết lượt like, comment và share ngay trong lúc live.

  – Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác.

  – In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn, comment khách hàng…

  – Thống kê, quản lý hàng còn hay đã bán hết ngay lúc livestream.

  – Ẩn comment tránh để lộ thông tin khách hàng cho đối thủ.

  – Ẩn bình luận phản cảm trên livestream.

  – Kết nối với các đơn vị vận chuyển.

  – Tích hợp máy in bill, in hóa đơn nhanh chóng chuyên nghiệp.

  – Tích hợp két giữ tiền.

  Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tại s2retail.vn.
   

Ủng hộ diễn đàn