Bạn sẽ không còn phải đau đầu khi tháng nào cũng phải truy tìm hàng hóa thất thoát

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang thanh lý giá rẻ' được đăng bởi phanquynh0601, 2/6/21.

 1. phanquynh0601

  phanquynh0601 Thành viên cấp 1

  Kinh doanh Sơn đang là một hướng đi được rất nhiều người quan tâm & lựa chọn. Ngành kinh doanh Sơn được đánh giá là rất tiềm năng nhờ nhu cầu xây dựng hiện tại rất cao & tỷ suất lợi nhuận đem lại khá tốt và ổn định. Kinh doanh Sơn thực sự là một ngành nghề hứa hẹn đem lại sự thành công cho công việc kinh doanh của bạn.

  Nếu như trước đây, bạn quản lý cửa hàng bằng phương pháp thủ công. Thời buổi công nghệ số 4.0 thì hiện nay đa phần các cửa hàng sơn đã có phần mềm quản lý cửa hàng sơn giúp cho việc quản lý cửa hàng dễ dàng hơn, giảm áp lực trong việc đồng thời tăng độ chính xác trong mọi khâu bán hàng.

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail của công ty PAP Technology sẽ giúp bạn quản lý khối lượng hàng hóa lên đến hàng trăm hàng nghìn sản phẩm chỉ cần vài thao tác quét mã vạch.

  Quản lý phân chia chi tiết các loại sơn

  Cửa hàng sơn là cửa hàng có rất nhiều loại sơn và các thiết bị đi kèm, mỗi một loại sơn của một hãng lại có màu khác nhau để khách hàng lựa chọn,chính vì vậy để quản lý cửa hàng sơn một cách chi tiết là không hề đơn giản. Nếu như bạn sử dụng cách truyền thống ghi sổ sách vậy thì trong cửa hàng sơn có rất nhiều loại như vậy thì bạn cần đến bao nhiêu quyển sổ để viết thông tin về sản phẩm, mà lại có thể dễ dàng gây nhầm lẫn cho bạn.

  Khi sử dụng Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail bạn sẽ không gặp phải những vấn đề đó nữa, bởi vì phần mềm có khả năng lưu trữ hết thông tin. Đồng thời có thể phân chia được các loại mặt hàng sơn mà không cần ghi sổ., những thông tin về giá sản phẩm, số lượng sơn, tính năng của mỗi loại sơn, mỗi loại sơn có bao nhiêu màu,… với những thao tác đơn giản thì người quản lý cửa hàng sơn có thể tra cứu được những thông tin về sản phẩm của mình để cung cấp cho khách hàng.

  [​IMG]

  Quản lý nhập xuất tồn kho

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy. Cùng với tính năng quản lý bằng mã sản phẩm, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra.

  Ngoài ra, phần mềm còn có thể kiểm soát nhân viên, lưu trữ lại toàn bộ lịch sử giao dịch của họ đã bán những gì, cho ai vào ngày giờ nào, thu của khách bao nhiêu và trả lại bao nhiêu. Kết hợp với những số liệu kiểm kho sẽ cho bạn biết nếu có sự chênh lệch để từ đó giảm tình trạng thất thoát do nhân viên gian lận khi bán hàng. Cả hai tính năng này đều rất quan trọng với bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào.

  Quản lý thu chi, xuất nhập hàng của cửa hàng sơn

  Khi kinh doanh để cân bằng trong việc quản lý thu chi luôn là vấn đề của mỗi người quản lý. Có thể sẽ phải bỏ thời gian ra để tính toán những khoản tiền đã chi hay tổng hợp các doanh số đã bán có thể sẽ phải mất khá nhiều công sức để tính toán những khoản tiền đã chi và tổng hợp doanh số đã thu được,có thể xảy ra nhầm lẫn. Khi sử dụng phần mềm quản lý sơn tất cả mọi thao tác sẽ được rút ngắn, phần mềm này có thể tự động hoàn thành những chi phí mà bạn yêu cầu, tính được doanh số bán hàng trong một ngày, có thể tự động in hóa đơn. Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail còn có thể quản lý được số lượng hàng nhập về là bao nhiêu, trong một ngày số hàng được xuất ra là bao nhiêu, quản lý được lượng hàng hóa tồn trong kho.

  Ngoài ra Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail còn có thể quản lý được nhân viên, số nhân viên đang làm trong cửa hàng, quản lý được mọi hoạt động của nhân viên, lưu trữ mọi thông tin số lượng hàng mà nhân viên đã bán ra trong một ngày. Xem thông tin nhân viên đã bán hàng cho ai, số lượng là bao nhiêu, ….

  Quản lý thông tin khách hàng.

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail quản lý thông tin khách hàng chi tiết. Lưu trữ thông tin khách hàng: họ tên, điện thoại, email, website, … và đồng bộ danh sách khách hàng trên toàn hệ thống. Lịch sử mua hàng, công nợ. Tự động tích điểm cho khách hàng khi khách đến mua hàng. Cho phép người dùng tự thiết lập hệ số quy đổi điểm. Cho phép thiết lập mức giá ưu đãi riêng cho từng nhóm khách hàng, từng khách hàng. Phân nhóm khách hàng thân thiết. Cho phép người dùng xem báo cáo nhanh chóng lịch sử giao dịch của một khách hàng cũ, các lượt mua, bán, đổi hàng hoặc thu/ chi.

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail có rất nhiều tính năng ưu việt khác đang đợi bạn khám phá trong thời gian sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký sử dụng!
   

Ủng hộ diễn đàn