Các loại cửa nhôm và ưu nhược điểm của cửa nhôm

Chủ đề thuộc danh mục 'Miền Bắc' được đăng bởi toancauinvest, 6/5/20.

 1. toancauinvest

  toancauinvest Mới đăng kí

  Những loại cửa được làm từ nhôm?

  Nhôm thường được đưa ra trong số khung cửa kết hợp với các tấm khối kính hoặc lưới (ví dụ flywire). Cửa nhôm kính đẹp thường có loại chính : cửa trượt, khung cửa hai lớp và cửa xếp. Nhôm là kim loại nhẹ và ăn mòn thấp, dường như dễ dãi gia công và đúc. Nó lưu lại lớp phủ bột tốt để nó có thể được làm kiểu cho phù hợp với bất kể bài trí nào.

  Cửa nhôm được xây dựng phải làm gì?

  Nhôm được nung chảy và đổ dồn vào các khuôn, chế biến các đoạn khung dài sau đó được cắt theo diện tích. các tấm khối kính kế tiếp được lắp, và vỏ khung bằng nhôm được nối và hoàn hảo.

  trong hoàn cảnh cửa hình nền bình yên bằng nhôm, lưới tản nhiệt và khung được định giá và lưới được đặt hướng trên, Lúc trước khung được ghép cùng nhau. Trong một số trường hợp, lưới được ép vào một rãnh được dát vào khung. cách này cho phép tiện nghi thay mặt lưới nế như đó bị hỏng.

  nổi trội hơn cửa nhôm

  không nguy hiểm - Nhôm không cứng như thép, nhưng sẽ không còn bị vỡ và sẽ bị uốn cong ban đầu vỡ. Nhôm cường lực có công dụng chống trừng trị không hề nhỏ, và có vẻ được sử dụng trong những cửa an ninh.

  - Nhôm là rất vượt qua kháng và sẽ không rỉ sét, mà thậm chí trong bầu khâu khí mặn.

  Cách âm - Vì ít khi nhôm chế tác hoàn toàn cửa, chức năng chống âm phần lớn là vì loại chất liệu của tấm mà nó tạo khung. Chính nó, nhôm sẽ đưa âm thanh rất giản đơn.

  Chi tiêu - Nhôm là kim khí có mức giá thành tương đối thấp phân tích thép.

  khối lượng - Nhôm rất nhẹ, khối lượng nhẹ hơn cả thép hoặc gỗ.

  hạ nhiệt - Là một kim khí, nhôm không hoàn chỉnh khi giữ nhiệt, nhưng do nó thường được sử dụng làm loại chất liệu đóng khung, nên các Điểm sáng cách điện của các tấm mà khung của nó cũng quan trọng.

  Toàn Cầu Invest là đơn vị bắt đầu khởi công nhôm kính chất lượng và uy tín trên thị trường. bên tôi cũng đã vận hành đa số thành phầm tiến hành khởi công mặt dựng nhôm kính, tấm ốp nhôm, mái kính, lam chắn nắng.
   

Ủng hộ diễn đàn