Các loại kính được sử dụng trong các công trình xây dựng

Chủ đề thuộc danh mục 'Hosting - Domain' được đăng bởi toancauinvest, 11/5/20.

 1. toancauinvest

  toancauinvest Mới đăng kí

  được nhiều loại kính được sử dụng trong mở cửa cho những mục đích sáng tỏ. Bài viết này bàn bạc về các công năng kỹ thuật và công dụng của rất nhiều loại kính.

  Kính là một chất cứng nhìn trong suốt. công việc trọn vẹn được sử dụng để sản xuất kính. trong khi này, cát được trộn với vôi, soda và một số phụ gia khác tiếp đó được gia công lạnh nhanh chóng. Kính được sử dụng trong mục đích mở cửa và có mục đích kiến trúc trong công nghệ. cung cấp vách kính mặt dựng hiện đang trở thành khuynh hướng mới cho những căn hộ cao tầng và các dự án trọng điểm kể cả nước.

  [​IMG]

  1. Độ trong veo của kính

  Độ nhìn trong suốt là ứng dụng chính của kính cấp phép tầm nhìn của thế giới phía bên ngoài đi qua nó. Độ trong veo của kính hình như từ cả 2 phía hoặc chỉ với một phía. Trong một mặt nhìn trong suốt, kính vận động như 1 tấm gương từ phía bên đó.

  2. Sức mạnh của kính

  thời gian chịu đựng của kính dính vào mô đun kính. chung chung, kính là một vật liệu dễ vỡ nhưng bằng cách thêm các gia vị và cán mỏng, chúng ta cũng có thể làm nó khỏe hơn.

  3. anh tài công tác của kính

  Một chiếc cốc giống như được đúc thành bất kỳ kiểu dáng nào, hoặc nó dường như được thổi trong lúc tan chảy. Bởi vậy, chức năng công tác của kính chính là tài sản lạ lùng.

  4. Truyền

  Phần nhìn thấy được của ánh sáng truyền qua chai lọ thủy tinh là điểm lưu ý của độ truyền qua nhìn thấy.

  [​IMG]

  5. chất lượng U của kính

  chất lượng U thay mặt đại diện cho lượng nhiệt truyền qua chai lọ thủy tinh. Nếu một tấm kính biết tới bộ phận hạ nhiệt thì nó sẽ bị có chất lượng u tiết kiệm hơn.

  6. Tái chế kính

  bất cứ kính chắc là được tái chế 100%. Nó Có thể được sử dụng làm Các nguyên liệu cần có trong lĩnh vực bắt đầu.

  nhiều loại kính và tuấn kiệt của nó

  nhiều loại kính được sử dụng trong bắt đầu là:

  1. Kính nổi

  Kính nổi được làm từ natri silicat và canxi silicat. Nó phân biệt và phẳng phiu, bởi vậy nó desgin tia nắng chói. Độ dày của kính nổi đã có sẵn trước từ 2mm đến 20mm, và phạm vi trọng lượng của nó 6-36 kg / m 2 . ứng dụng của kính nổi bao gồm tất cả mặt tiền can hệ, chỗ đông người, v.v.

  2. Kính chống vỡ

  Kính vỡ được sử dụng cho cửa sổ, cửa sổ nhìn ra ngoài trần nhà, nền nhà, vv loại nhựa polyvinyl butyral đạt thêm vào trong khi chế tao. bởi vậy, nó tất yêu chế tác các mảnh sắc và nhọn khi nó bị vỡ.

  [​IMG]

  3. Kính dán

  Kính nhiều tầng là sự việc liên hiệp của rất nhiều lớp kính bình thường. do đó, nó có trọng lượng cao hơn một cái kính tầm thường. Nó có tính nhiều hơn và chống tia hồng ngoại và cách âm. Chúng được sử dụng cho hồ cá, cầu, vv

  4. Kính sạch

  Kính sạch có hai Đặc điểm kì khôi là xúc tác quang và ưa nước. bởi lẽ những đặc tính này, nó chuyển động như chứng cớ vết bẩn và sẽ cho một bộ mặt đẹp. bảo dưỡng cũng dễ dãi.

  5. Kính màu

  [​IMG]

  Kính màu được dùng trong ICU, phòng họp, vv nó chắc là kiểm tra kết quả trong veo của kính và bảo vệ đồ trang trí trong căn hộ khỏi ánh sáng buổi ngày. Kính màu chắc là là quang điện bao gồm có cán nhạy sáng, nhiệt màu có cán nhạy nhiệt và điện hóa có cán điện trên nó.

  6. Kính màu

  Một bộ phận tạo ra màu được trộn với hỗn hợp kính chung để có kính màu mà hoàn toàn không tác động ảnh hưởng tới các Điểm lưu ý khác. Các phần tử tạo màu sắc khác nhau được lập bảng dưới đây:

  Ion màu Màu sắc

  Sắt ô-xít màu xanh lá cây lá

  diêm sinh Màu xanh da trời

  Mangan dioxide Đen

  Coban greed color

  Crom greed color đậm

  Titan gray clolor vàng

  Urani gold color

  7. Kính cường lực chống va đập

  Kính cường lực là loại kính bền có khả năng hiện ra thấp. Nó đã có sẵn ở của cả các độ dày, cho đến lúc nó bị phá tan, nó sinh sản các tấm khối hạt nhỏ bất trắc. đặc điểm này cũng được xem là kính cường lực. Loại kính này được sử dụng cho cửa chống cháy, bảo an nền game di động cầm tay, v.v.

  8. Khối thủy tinh

  Khối chai lọ thủy tinh hoặc gạch thủy tinh được làm từ hai nửa phân minh và chúng được ép và ủ với nhau trong khi nấu chảy thủy tinh. Chúng được sử dụng như nhằm kiến trúc trong những việc khai trương các bức tường, giếng trời, vv Chúng buôn bán qui định làm đẹp khi ánh sáng được truyền qua nó.  9. Bông thủy tinh

  Bông thủy tinh được thiết kế từ sợi thủy tinh và hoạt động như một chất độn cách điện. sẽ là kính chống cháy.

  10. đơn vị tráng men cách điện

  những cơ quan kính tráng men chống nóng có có một kính được tách thành hai hoặc ba lớp bằng bầu không gian hoặc chân không. Chúng bắt buộc cấp phép nhiệt băng qua nó vì bầu không gian giữa các lớp và vận động như 1 chất cách điện tốt. đó cũng được coi là bộ phận kính đôi.

  vấn đề thường gặp về Các loại kính: tác dụng và áp dụng

  Kính là gì?

  chai lọ thủy tinh chính là chất cứng hình như trong veo hoặc mờ và giòn. Nó được sản xuất bởi công việc trọn vẹn.

  Các điểm sáng của kính là gì?

  Các Điểm sáng cơ bản của kính làm cho nó chuộng cho các vận dụng xây dựng đó là tính sáng tỏ, thời gian chịu đựng, khả năng công tác, độ truyền qua, Giá trị U và tái chế.

  nhiều loại kính là gì?

  Kính nổi, kính vỡ, kính nhiều tầng, kính siêu sạch, kính màu, kính cường lực, kính cường lực chống va đập, khối chai lọ thủy tinh, bông chai lọ thủy tinh, và Các đơn vị bằng kính chống nóng

  Các vận dụng của kính trong bắt đầu chiến thắng là gì?

  mặt tiền hệ trọng, nơi công cộng, cửa sổ, giếng trời, sàn nhà, bể cá, cầu, chứng cứ vết bẩn, thẩm mỹ, ICU, phòng họp, giảm nhiệt, thành phầm tường, cửa chống cháy và bảo đảm nền game di động

  Giá trị U của kính là gì?

  Giá trị U đại diện thay mặt cho lượng nhiệt truyền qua thủy tinh. Nếu một tấm kính biết đến bộ phận cản nhiệt thì nó sẽ có chất lượng u ít hơn.

  Kính dán và kính cường lực là gì?

  Kính nhiều lớp là việc câu kết của không ít lớp kính thông thường. Nó có khối lượng đặc trưng, độ dày, chống tia cực tím và cách âm hơn so sánh kính bình thường. Kính cường lực hoặc kính cường lực chống va đập là dòng kính bền có ánh nhìn thấp.

  Công ty nhôm kính Toàn Cầu là đối tác tin cậy của rất nhiều dự án lớn trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 0902 50 1185
   

Ủng hộ diễn đàn