Các loại yến sào tốt nhất bạn cần biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Chăm sóc tóc' được đăng bởi yensaogroup, 19/3/21.

 1. yensaogroup

  yensaogroup Mới đăng kí

  tổ ấm sống trong những loại nhà không giống nhau --- 1 số ít làm từ gỗ, 1 số làm từ bê tông, 1 số rất lớn và 1 số ít rất nhỏ.

  Các loài chim cũng mở cửa loại tổ khác nhau. nhờ có khoảng 18.000 loài chim của các nước khác, Như vậy có tương đối nhiều loại tổ khác nhau. ở đây là các loại tầm thường:

  Nạo tổ

  một số loài chim không đặt nhiều công huân vào tổ. Tổ vụn được tạo nên bằng cách đào bỏ một chỗ lõm đơn giản trong tâm thức đất và cung ứng một vài viên đá hoặc lá cây.

  Những chiếc tổ này tách biệt trứng và bảo vệ chúng khỏi lăn qua, nhưng chúng có khả năng tiện lợi đi tới bởi những kẻ săn mồi, do đó các bạn sẽ thấy bố mẹ buôn bán để đánh lạc hướng kẻ săn mồi khỏi vị trí của tổ.

  Các loài chim tạo tổ cạo bao gồm vịt, chim bờ biển, phới và chim trĩ

  yến xào

  Các loài khác nhau sẽ đào bới các vật liệu khác nhau để xây tổ. 1 số rất có khả năng được đào vào các vách đá thẳng đứng, một số vào thân cây và một số ít xuống đất, hệt như con cú đào hang ở Iowa . Hang ổ an toàn và êm ấm cho chim non.

  siro yến sào

  Tổ khoang

  Hãy mường tượng những con chim gõ kiến làm tổ bên trong cây và nhiều người đang nghĩ đến một cái tổ sâu khoang. Tổ sâu khoang Có thể được gia công ở cột di động, tòa nhà hoặc thậm chí còn xương rồng trên sa mạc. đôi chút chim khoét rỗng một cái hốc, và đôi chút chúng là những cái lỗ tồn tại tự nhiên.

  Các loài chim thực hiện tổ có khoang bao gồm chim gõ kiến, chim xanh, chim sẻ nhà và chim sẻ.

  Tổ gốc rễ

  Chim ưng biển ở Công viên Kenue áp dụng tổ căn cơ, cùng vì chúng thích có cái nhìn 360 độ về những gì bao quanh chúng để bảo đảm chúng rất có khả năng trông thấy những kẻ săn mồi và đánh lạc hướng hoặc tấn công chúng.

  yến sào nha trang khánh hòa

  Các tổ nền thường được làm bằng các cành lá xếp lớp với nhau và được làm mềm những khi có thêm cỏ hoặc bụi bẩn. Nhiều tổ nền lớn và được sử dụng hết mùa này sang mùa khác bởi các loài chim đụng hàng.

  Những loài làm tổ nền tảng chung bao gồm chim ưng biển, đại bàng hói, cò và cò.

  người nhà

  có lẽ rằng là dòng tổ chung nhất, tổ yến có làm nên y hệt như cái chén. Chúng rất có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu và có nhiều kích cỡ khác nhau, từ tổ chim ruồi nhỏ bé thực hành địa y và mạng nhện đến tổ bùn và cỏ được xây dựng bởi robins.

  một số tổ ong vò vẽ được đưa ra trong những ngã ba đường của cây xanh hoặc bụi rậm trong lúc một số tổ được kết dính đã và đang được khai trương trên tường, y như tổ chim én trong chuồng.

  Tổ bề mặt đất

  một số loài chim xây tổ ngay trên bề mặt đất. Họ có thể xây dựng các mặt bên ngoài cỏ để có hình cốc hoặc thậm chí còn một phần ngôi nhà. Bobolinks là những loài vật xây tổ trên mặt đất trên thảo nguyên
   

Ủng hộ diễn đàn