Cách sống thuần chay, thực dưỡng đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Miền Bắc' được đăng bởi nutriancan, 23/6/21.

 1. nutriancan

  nutriancan Thành viên cấp 1

  Thực dưỡng là gì?

  Rất nhiều lịch sử một thời và định nghĩa sai lầm xung quanh cách sống tuyệt đối hoàn hảo này, Như vậy hãy bỏ qua điều này trước khi bạn đi quá sâu. mặc dầu Georges Ohsawa và Michio Kushi được coi là cha đẻ của thực dưỡng ở Mỹ, nhưng thời điểm này, đó là một phong lối sống hòa phù hợp với ngẫu nhiên. đã được chấp nhận bởi tất cả các dân tộc. Nó không chỉ là của người Á Lục, mặc dầu nó bị tác động ảnh hưởng bởi tâm trí phương Đông cổ đại.

  Macrobiotics một cách sống quay trở lại cách dùng uống và hoạt động và sinh hoạt truyền thống hơn. Bất kể dân tộc nào, mọi cộng đồng đều tràn ngập cổ truyền tôn trọng… và kết dán với bỗng dưng bình thường. Macrobiotics gợi nhắc rằng chúng ta nên chọn và chế tao thực phẩm theo cách thức tương xứng với sức khỏe và cách sống của khách hàng .

  pp thực dưỡng ohsawa

  gạn lọc sống hòa hợp với bất chợt và nhận ra rằng họ là một trong những phần của tất cả bao phủ họ là chính sách cơ bản của tư duy Thực dưỡng. bên tôi nhận ra rằng bên tôi là 1 phần của mạng lưới cuộc đời khổng lồ, của cả được kết nối cùng nhau như một dạng sống, một năng lượng. tôi phân biệt rằng sự chắt lọc của bên tôi; từ thức ăn đến cách sống tạo ra chúng ta là ai khi nó trở thành một phần của doanh nghiệp… theo nghĩa đen. bên tôi nhận ra rằng những lựa chọn của bên tôi có ảnh hưởng đến bao gồm cả bên tôi , chẳng những sức khỏe và ấm no của cá thể bên tôi.

  Macrobiotics đưa đến cho họ sự hiểu biết về thực phẩm là ánh sáng, làm cho chúng ta dễ dãi tạo ra những bữa tối ngon và tốt cho sức khỏe.

  bây chừ của cả những điều này nghe có vẻ hơi cổ tích và bạn có thể nghĩ rằng của cả nghe giống như tuyệt vời, nhưng người ta sẽ ăn gì và làm gì khi sống một lối sống thực dưỡng?

  Phong lối sống thực dưỡng phải làm gì?

  Nói đơn giản, ăn thực dưỡng chính là đồ ăn theo mùa có nguồn gốc cây trồng được nấu chín để hợp với lối sống và tình hình sức khỏe của bạn. Nó đang sống tự nhiên và thoải mái hơn, dính nối với thiên nhiên.

  Macrobiotics được thành lập và hoạt động căn cứ vào suy nghĩ rằng ngũ cốc nguyên hạt, đậu và rau củ nuôi dưỡng con người tốt nhất. ngay thời điểm hiện tại, đa số thành viên sống theo cách sống thực dưỡng đều tránh các loại thực phẩm loài vật dưới bất kể hình thức nào (lẫn cả về tôi). Trong thực dưỡng, bọn họ coi ăn uống hàng ngày là năng lượng và áp dụng ánh sáng đó để giao hàng có mục đích cao hơn của đời sống.

  Ăn uống thực dưỡng

  Vậy bữa tối thực dưỡng trông cần làm gi? Nó có khả năng sẽ bắt đầu với súp (thường là miso ). chúng tôi tin rằng súp sẵn sàng cho đường ruột để hấp thụ các chất dinh dưỡng và bởi vậy súp bước đầu hầu hết các bữa tối (một hoặc hai lần 1 ngày, mỗi ngày, các mùa).

  cái dĩa của bản thân sẽ thật lung linh vì nó sẽ chan chứa tiền thưởng của thốt nhiên. các loại hạt ngũ cốc nguyên hạt là căn cơ của bất kì bữa ăn nào vì chúng bán cho chúng ta dinh dưỡng carbohydrate đa hợp cần thiết cho sự khỏe mạnh con người. cân bằng và điều độ với các loại hạt chính là protein có nguồn gốc thực vật, như đậu, đậu phụ và tempeh… theo bất kể xác suất nào bạn muốn hoặc cần. những người dân chuyển động tích cực rất có thể cần nhiều protein hơnso với người bớt đi, nhưng bạn có quyền thoải mái sáng tạo và bắt đầu ăn tối của bản thân mình theo yêu cầu của sức khỏe. các loại rau ách thống trị bữa tối thực dưỡng của bạn từ loại củ ngọt như củ cà rốt và củ cải đến các loại rau sử dụng rộng rãi xung quanh đất như bắp cải, bí ngày đông và súp lơ cũng như loại rau lá xanh như cải xoăn và rau cải thìa. Làm tròn cách dùng thực dưỡng là áp dụng ngũ cốc, hạt, dầu mỡ chất lượng cực cao, trái cây… và một số món ngọt tự làm thơm ngon.

  cái có ích của sự việc ăn thực dưỡng là… trái ngược với mọi gì chúng ta có thể đã nghe, nó cho chúng ta hiểu về kiểu cách thức đồ ăn vận động trong cơ thể dẫn đến sự thoải mái chắt lọc hoàn toàn. Đối với nhiều người trong bọn họ, chúng ta đi qua cả ngày khi bỏ công ra những chọn một cách mù quáng; từ các việc hay làm hoặc hệ điều hành niềm tin hoặc dung tích. Trong thực dưỡng, bên tôi hiểu đồ ăn và tác động của nó khái niệm tôi và điều ấy cửa hàng sàng lọc của tôi. tôi never nằm ở trong bóng tối tự hỏi tại sao bên tôi cảm nhận như bên tôi. tôi biết rằng bên tôi đã đặt một gốc rễ để chúng tôi bắt đầu sức lực của mình và nó vững chắc hoặc tốt… không hơn nhiều. Chúng ta có thể chọn bất kỳ thứ gì chúng ta thích ăn; từ gạo lứt đến sô cô la; từ sinh tố rau củ đến nước ép; từ ngũ cốc nguyên hạt đến mì ống và bánh mì… bởi lẽ bên tôi hiểu đồ ăn giúp tôi thoát khỏi nỗi lo lắng và không chắc chắn về tác động của các loại thực phẩm đối với sức khỏe.

  tiện ích của thực dưỡng

  Tin tốt là đối với đa số người nhà sống theo cách sống Thực dưỡng, một khi chúng ta khai phá ra sự thật về tác động của đồ ăn đối với sức lực và một khi bạn thấy chúng ta cảm giác tuyệt đối hoàn hảo phải làm gì hầu hết thời gian vì những chọn lọc của chúng ta, bọn họ sẽ đưa ra những chắt lọc tốt hơn… cho chúng ta và hành tinh.

  Tôi luôn nói rằng bạn quan yếu không biết những gì bạn tìm hiểu và khám phá. Trong thực dưỡng, một khi nhận thức về liên hệ của khách hàng cùng nhau và đột nhiên được thức dậy, bọn họ bỏ ra lựa chọn dựa vào sự khỏe mạnh của chúng ta và sức lực của diện tích. Nó gần như cần yếu gây ô nhiễm và độc hại hoặc tác động ảnh hưởng mạnh lên trái đất mỏng manh của chúng ta.

  Macrobiotics đã gợi lại tôi. như là một tấm màn che cũng được vén lên khỏi mắt tôi và tôi nhìn rất rõ tác động của rất nhiều chọn lọc các ngày đối với sức lực của mình và toàn thể quả đât.

  Và điều chắc cú hoàn hảo nhất về thực dưỡng? kể cả bắt đầu từ những món ngon do Mẹ tình cờ bán cho chúng ta.
   

Ủng hộ diễn đàn