CÓ CÁCH TỰ NHIÊN ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 KHÔNG?

Chủ đề thuộc danh mục 'Mua' được đăng bởi bacsidongy, 6/4/21.

 1. bacsidongy

  bacsidongy Mới đăng kí

  tập thể dục thể thao để tạo ra vòng 1 đẹp hẳn lên

  Một số nguồn tin cho là luyện tập vòng một sẽ giúp ngực bạn cao hơn. Lời khuyên này sẽ không gần như trái hướng - vùng ngực của mình nằm cạnh dưới mô vú và việc xây dựng khối cơ ở địa chỉ này về mặt lý thuyết sẽ làm gia tăng thêm thể tích cho ngực của bạn.

  Tuy nhiên, có hai vấn đề đáng kể khi làm to ngực theo cách này. bước đầu, cần bên cạnh đó một vài lần chống đẩy để tạo ra khác nhau đáng chú ý về form size của pecs của bản thân. các bạn sẽ cần dành nhiều giờ tại phòng tập thể thao với các bài tập luyện và các loại thiết bị chuyên dùng Lúc trước nhận biết bước ngoặt về mẫu thiết kế của mình. Và thứ hai, thêm cân nặng cơ không phải như làm to ngực của mình. Loại mô các bạn sẽ chế tạo cơ thể sẽ không còn tạo ra vẻ dẻo quẹo, bền bỉ, đầy đặn và có hình chiếu; không dừng lại ở đó, nó sẽ bị giống hệt như cơ bắp bền bỉ và giống như to hơn và phẳng hơn trên thành ngực.

  thuốc tăng vòng 1 an toàn

  Ăn những các loại thực phẩm này để tăng form size vòng ngực

  khuyến cáo về ăn uống để nâng cao ngực thường dựa trên liên hệ giữa nội tiết tố và kích thước ngực. có một không hai, hormone sinh dục nữ như estrogen là một yếu tố được hiểu đến trong những công việc xác minh môi trường vú. Một số blog về sức lực và sự khỏe mạnh tự nhiên tìm kiếm các nghiên cứu và điều tra chỉ ra rằng một loại thức ăn hoặc thành phần nhất định rất có thể tăng mức estrogen và thực hiện bằng chứng đó để đề xuất biến hóa thực đơn để làm cho ngực của bạn cao hơn.

  Có một đôi lỗ hổng trong logic này. bước đầu, estrogen bao gồm can hệ đến kích cỡ ngực trong quá trình trở nên tân tiến của ngực. chừng độ estrogen cao hơn nữa khó rất có thể tạo ra bất cứ khác nhau lâu bền hơn nào về size của cục ngực phát triển hầu như. thứ 2, ít hoặc không còn bộ phận nào trong số này có tương quan bảo đảm đến sự việc chỉnh dốn estrogen hoặc kích cỡ ngực đồng điệu. Nhiều nghiên cứu và điều tra được trích dẫn bởi loại bài báo này đó là thời gian ngắn, được sử dụng trên quy mô mẫu nhỏ hoặc tạo ra kết quả bất thường. Và thứ ba, có rất hiếm bằng cớ cho thấy thêm việc dung nạp các chất dinh dưỡng bức tốc estrogen băng qua quá trình ăn ngon thức ăn là một trong cách hiệu quả để ảnh hưởng đến mức hormone.

  ăn gì tăng vòng 1

  Từ cách nhìn của 1 địa chỉ cung cấp các dịch vụ quan tâm sức khỏe được cấp giấy phép, loại Lời khuyên này gây hiểu nhầm và có chức năng gây hại. Điều quan trọng là do Một số duyên cớ để tuân theo một thực đơn mạnh khỏe, cân bằng và điều độ và thay đổi thói quen siêu thị nhà hàng của bản thân với mong muốn ngực lớn hơn rất có khả năng tác động đến cơ thể của bản thân theo những cách không thể đoán trước. Ngoài ra, việc biến đổi hàm lượng estrogen của bạn - ngay cả thông qua các giải pháp “tự nhiên và thoải mái” - có thể gây nên các tác dụng không mong muốn, từ mụn trứng cá đến hành kinh đau đớn cho đến can thiệp vào việc kiểm soát điều hành chế tạo ra bằng hormone.

  Thuốc tăng vòng 1

  Quảng cáo cho các sản phẩm nâng ngực không phải là hiếm trên Internet, trên tạp chí hoặc trên phương tiện truyền thông media cộng đồng. Những viên thuốc dạng vitamin và thuốc bôi hoặc gel biết đến có chứa “phần tử thần kỳ” giúp ngực rộng hơn đang bị cám dỗ, nhất là khi được hỗ trợ bởi một người dân có tác động hoặc người nổi tiếng. Các sản phẩm đó thường có hình thức tựa như đề xuất về ăn uống, chuyển động dựa trên phát minh rằng hàm lượng cụ thể sẽ xúc tiến với khung hình theo cách làm cho mô vú phát triển lớn hơn.

  Nhưng phân khúc thị trường này của Thị phần thuốc nâng ngực tự nhiên có lẽ rằng thâm độc hơn các chiến thuật căn cứ vào các loại thực phẩm. Các sản phẩm này thường có mục đích được hỗ trợ bởi các nghiên cứu lâm sàng, các nhà âu yếm sức lực hoặc các chứng cứ hợp lý khác. hiện nay, chúng là một trong phần của thị trường làm đẹp phần lớn cảm thấy không được kiểm soát và điều hành và chưa hẳn là dịch vụ sức khỏe hợp lí. Việc thiếu sự giám sát ngặt nghèo của 1 tổ chức chính phủ như FDA có nghĩa là họ có thể đựng nhiều phần tử từ các nguồn không xác định. Điều này có thể đơn giản như 1 loại kem giữ ẩm rẻ tiền được bán trên thị trường như kem nâng ngực, hoặc có thể là chất bổ sung ai đang dùng có chứa các phần tử đáng ngờ như talc, hóa chất tự tạo hoặc các hóa chất có khả năng gây hại. tốt nhất có thể bạn nên tránh những dịch vụ này bằng mọi thủ đoạn.

  Tăng kích cỡ vòng ngực của bạn

  Máy bơm nở ngực là 1 các loại thiết bị chuyển động dựa vào lực hút để đã nhập vào bầu ngực. Nó tuyên bố chất kích thích sự mở rộng mô bằng phương pháp kéo nhiều máu hơn vào các mạch ở vùng vú, do đó làm tăng trưởng khoảng không gian chất lỏng và khiến cho ngực chắc là cao hơn. Các căn hộ này thường lao lý rằng phải có cam kết thời gian nghiêm túc để dành được hiệu quả - đôi khi giống như với việc đeo máy bơm 10 giờ mỗi ngày trong vài tuần.

  ngay cả những lúc chúng ta có thể bắt chước hướng dẫn bằng máy bơm và đeo nó tiếp tục thời gian thích hợp, không có chứng cứ sức khỏe nào cho biết thêm chúng có tác dụng. Hút rất có khả năng tạm bợ mở rộng khu vực, nhưng nó Có thể gây đỏ, bầm tím ví dụ, đau vú hoặc các phản ứng đi kèm gặp trục trặc khác mà có khả năng không đáng để cố gắng nỗ lực. cũng tương tự như hàm lượng bổ sung cập nhật và kem, máy bơm nở ngực cảm thấy không được FDA hoặc bất kỳ cơ quan chỉ đạo của chính phủ nào khác phương pháp hoặc cho phép và không đủ các nhà chăm lo sức khỏe hoặc thẩm mỹ y học coi như là phương pháp nâng cao ngực hợp pháp.

  sử dụng chất béo của chính bạn để mở rộng bộ ngực của bạn

  Nhiều người quan tâm đến điều được coi là đương đại trong nhân loại giải phẫu thẩm mỹ: Ghép mỡ. vấn đề này nhu yếu một cách thức phẫu thuật, nhưng nó có khả năng là một cách "tự nhiên" để có khối lượng lớn hơn ở ngực. Nói đơn giản, mỡ của chính bạn được lấy ra từ những vùng dôi thừa thông qua quá trình hút mỡ, cách xử lý theo phương pháp vô trùng đã được tiêm lại vào lớp dưới da của bầu ngực. Ghép mỡ hay được dùng cho các người mắc bệnh đang tái tạo vú, và nó cũng có thể được dùng cho những bệnh nhân đang tìm cách tăng kích cỡ của bộ ngực mà dường như không cần đến đến mô cấy. Hạn chế của sự việc thực hiện phương thức ghép mỡ là năng lực "lưu trú" của nó rất có thể không thể đoán trước được khi sử dụng khối lượng lớn. vấn đề này tức là chúng ta cũng có thể cần sử dụng Ngoài ra một các bước để tạo ra được kết quả mong muốn. không chỉ vấn đề trở thành một thủ tục "tự nhiên",

  khi bạn nhăc nhở các tuyển lựa của mình để gia công nở ngực, chúng tôi sáng tạo động viên bạn xem thêm thông tin đánh giá của Bác Sỹ phẫu thuật thẩm mỹ được cộng đồng cấp phép để tìm hiểu thêm về phẫu thuật nâng ngực. bên tôi khuyến nghị vấn đề này không phải vì bên tôi là cửa hàng giải phẫu nghệ thuật tiếp thị quy trình của riêng mình, mà vì chúng tôi chiết khấu sự bình yên và sử dụng rộng rãi của bệnh nhân. Nếu có một lựa chọn chắc chắn hiệu quả để nâng ngực không lấn chiếm hoặc ít thâm hơn nâng ngực, chúng tôi sẽ nồng nhiệt giới thiệu cho đúng người bệnh. Tuy nhiên, nâng ngực bằng túi độn vẫn là tiêu chuẩn của ngành hiện thời. Các lựa chọn khác không được kiểm soát và điều hành, có công dụng nguy hiểm và không có khả năng đem về công dụng như bạn mong muốn.
   

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Ủng hộ diễn đàn