Công cụ giúp bán hàng đa kênh thời công nghệ 4.0

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang nam' được đăng bởi hanphan0501, 22/2/21.

 1. hanphan0501

  hanphan0501 Thành viên cấp 1

  Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã mang đến nhiều thay đổi lớn trên hầu hết các lĩnh vực, trong đó bán lẻ là lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bán hàng đa kênh trở nên phổ biến hơn kéo theo việc quản trị bán hàng cũng phải thay đổi để phù hợp với thị trường. Trong giai đoạn khó khăn này, phần mềm kết nối thông minh cho phép quản lý bán hàng đa kênh được coi là công cụ tất yếu mà mọi doanh nghiệp cần phải có.

  Ngày nay, nhiều người thích mua sắm online do có sự lựa chọn tốt hơn, giá rẻ hơn, và giao hàng nhanh. Điều này có vẻ như có ảnh hưởng đáng kể đến các nhà bán lẻ với phương thức bán hàng truyền thống, tuy nhiên, không phải vậy, cánh cửa mới như các kênh bán hàng trực tuyến và các phương tiện truyền thông xã hội, lại mở ra cho bạn, đem lại cho bạn những cơ hội mới, giúp bạn vươn tầm với không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường thế giới.
  [​IMG]
  Không chỉ làm thay đổi thị trường, hành vi người tiêu dùng, bán hàng đa kênh còn làm thay đổi cơ bản cách thức quản lý bán hàng. Thay vì quản lý bằng file Excel như trước đây, doanh nghiệp rất cần một phần mềm quản lý để thực hiện một loạt các công việc phức tạp: Quản lý sản phẩm, tồn kho, xuất nhập kho, comment, inbox khách hàng, lịch sử tương tác….

  Quản lý bằng file Excel thông thường có thể khiến doanh nghiệp đối mặt với: Mất thông tin khách hàng; Thất thoát hàng hóa trong quá trình bán hàng trên nhiều kênh; Tốn thời gian, nhân lực, tiền bạc; và còn nhiều hệ lụy khác khó có thể lường trước được.

  Phần mềm bán hàng đa kênh - Công cụ bán hàng trong thời đại kinh doanh 4.0

  Trong bối cảnh khó khăn như vậy, PAP Technology sắp đưa ra thị trường Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail với mong muốn giúp chủ shop quản lý công việc bán hàng một cách tiện lợi, đơn giản, tiết kiệm chi phí.

  Giúp quản lý nhanh chóng và hiệu quả

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp quản lý việc bán hàng một cách nhanh chóng, dễ sử dụng và có hiệu quả cao: với chức năng báo cáo dạng biểu đồ giúp chủ doanh nghiệp có cái một nhìn tổng quan nhất và đưa ra các dự định chính xác nhất.

  Lợi ích của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail.

  Giúp quản lý nhanh chóng và hiệu quả

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp quản lý việc bán hàng một cách nhanh chóng, dễ sử dụng và có hiệu quả cao: với chức năng báo cáo dạng biểu đồ giúp chủ doanh nghiệp có cái một nhìn tổng quan nhất và đưa ra các dự định chính xác nhất.

  Quản lý tốt thông tin khách hàng.

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp quản lý tốt thông tin khách hàng: Bao gồm các thông tin liên quan đến khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, tên công ty, tên doanh nghiệp, nơi làm việc,… cần được cập nhật liên tục, thường xuyên nhất trong phần mềm quản lý bán hàng nhằm giúp việc quản lý được dễ dàng, thuận tiện hơn.

  Bên cạnh đó khi sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, tần số mua của khách một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

  Quản lý tốt hàng hóa, sản phẩm

  Khi nhập kho sản phẩm kèm với việc các thông tin liên quan đến sản phẩm (mã code, loại hàng, ký hiệu, tên sản phẩm,…) cũng được cập nhật lên hệ thống quản lý. Nhờ đó bạn có thể quản lý được số lượng từng mặt hàng còn lại, đã bán, so sánh được doanh thu đã bán giữa các tháng. Việc tìm kiếm bạn, xem lại cũng khá đơn giản giúp bạn có thể quản lý số lượng hàng nhập, xuất hay hàng tồn kho một cách đơn giản nhất.
   

Ủng hộ diễn đàn