Đặc điểm kỹ thuật của vách ngăn kính khung nhôm

Chủ đề thuộc danh mục 'Nước Hoa' được đăng bởi toancauinvest, 22/4/20.

 1. toancauinvest

  toancauinvest Mới đăng kí

  Một hệ điều hành vách kính có khung chính là cách ưng ý để tạo phòng, cách trở nhiều khu vực buôn bán (văn phòng công sở) rồi cho các khu vực bán đồ. bộ máy này bao gồm tất cả các mô-đun dễ seting tiếp theo đó để tháo bỏ hoặc di dời, lúc muốn thiết.

  Các thông số kỹ thuật được làm từ nhôm giúp đỡ cho tường đủ độ cứng và chống ăn mòn. Các mô-đun thắt chặt và cố định có lẽ được tiến hành lắp ráp cùng với sự bổ trợ của không ít cấu hình hẹp hơn so với những cấu hình chỉ tiêu và mang lại cảm nghĩ thoáng đãng hơn.

  Các mô-đun có lẽ được lấp đầy bằng các loại chất liệu làm biệt lập với độ dày cao nhất 10 mm. các tấm khối kính được cố định và thắt chặt trong các mô-đun với lớp đệm silicon nhìn trong suốt đặc biệt, nhờ vào đó sự biến hóa từ kính sang nhôm là vô hình. Ngoài ra, cạnh dưới của khung kính được lấp đầy bằng niêm phong, tách nó rời khỏi nhôm và ngăn chặn niêm phong hỏng hóc.

  Các mô-đun cũng có thể được lấp đầy bằng kính cường lực (trong, làm nên màu hoặc mờ) và melamine, ván ép, veneer, PVC hoặc acryl.

  điểm sáng công nghệ của vách ngăn chia kính khung vỏ nhôm

  chiều dài và rộng mô-đun
  • Chiều rộng lớn nhất 1800 mm
  • độ dài tối đa 3500 mm
  Độ dày kính
  • Kính đơn 4; 6; 8 mm
  • Kính nhiều lớp 3 + 3; 4 + 4 mm
  • Độ dày đến 10 mm
  thiên tài chịu tải
  • công dụng chịu tải của những con lăn dưới (mỗi cửa) lớn nhất 150 kg
  • công dụng chịu tải của những con lăn trên (mỗi cửa) cao nhất 60 kg
  Độ dày của rãnh điểu chỉnh 2 dòng (độ dày của hệ điều hành) 95 mm

  Phạm vi sắp đặt của mô-đun trượt tối đa 20 mm

  Rw của khung kính được sử dụng tối đa 37 dB

  Cửa và phần cứng

  Một hệ thống vách ngăn chia bằng nhôm định hình bao gồm cửa trượt với rãnh dẫn hướng phía bên dưới, cửa treo với rãnh dẫn hướng trên (để phía trên ,mặt sàn độc lập) và cửa có khung bằng nhôm. Cửa trượt và cửa có bản lề thiết kế độc đáo cho bộ máy này. Khi chúng hài hòa hoàn hảo với phần sót lại của bờ tường, có thể chế biến các biện pháp hoàn chỉnh cho các vận dụng và mục đích riêng biệt. dường như sử dụng tay cầm lõm cũng đúng tay cầm gắn bề mặt hoặc tay cầm kéo. Về mặt bộ máy khóa, có lẽ áp dụng khóa hẹp cho cửa nhôm kính.

  đường vách ngăn tường

  Một bảng điều khiển bán cao (thường lên tới mức 1600 mm) có lẽ dễ chơi di chuyển. Nó được đóng khung với các thông số kỹ thuật nhôm và có lẽ được sử dụng để phân tách bầu khâu khí văn phòng và sản xuất. các tấm khối nằm ở đã và đang được dính nối bằng phương pháp cố định và thắt chặt kẹp. Chúng có thể được bù lấp đầy bằng tấm kính hoặc vật liệu bảng.
   

Ủng hộ diễn đàn