Đừng ham giá rẻ khi may đồng phục học sinh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quần áo đôi - đồng phục' được đăng bởi Đồng phục TakeUni, 10/6/21 at 1:58 PM.

 1. Đồng phục TakeUni

  Đồng phục TakeUni Mới đăng kí

  Giá thành sản phẩm cũng là những yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi đặt may đồng phục học sinh. Nhưng đừng ham giá rẻ khi may đồng phục học sinh bởi những lý do sau:

  [​IMG]

  1.Giá thành quyết định tới chất lượng đồng phục

  Câu nói “tiền nào của nấy” có thể áp dụng được trong trường hợp này. Giá rẻ thì đồng phục chất lượng kém. Giá cao, cạnh tranh thì đồng phục chất lượng cao.

  [​IMG]
  Đối với đồng phục học sinh thì chất lượng cần được đặt lên hàng đầu. Chất liệu vải phải được kiểm định trước khi may, an toàn với sức khỏe và tạo cảm giá thoải mái cho các em học tập vui chơi. Kiểu dáng, thiết kế sản phẩm cũng cần được nghiên cứu tạo ra phom dáng hiện tại, tiện ích, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

  Giá thành tốt, chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của nhà trường luôn được công ty đồng phục TakeUni đặt ra làm tiêu chí thực hiện. Để tham khảo mức giá sản phẩm, các bạn có thể liên hệ ngay TakeUni để được tư vấn, giải đáp nhé.


  2.Giá thành ảnh hưởng tới việc lựa chọn công ty may đồng phục.

  Để tạo ra những bộ đồng phục học sinh chất lượng cao thì các công ty may đồng phục cũng đã phải nỗ lực phát triển công nghệ, nguồn nhân lực. Và việc tạo ra chất lượng sản phẩm tốt là chưa đủ mà công ty cần xây dựng hình ảnh, sự chuyên nghiệp, uy tín trong thị trường.

  Với mong muốn mức giá sản phẩm thấp, bạn có thể tham khảo những công có phân khúc thị trường giá rẻ, dịch vụ kém. Còn với mức giá tốt hoặc cao bạn sẽ tìm thấy những công ty có chất lượng sản phẩm, và dịch vụ tốt nhất.


  3.Lựa chọn sản phẩm chất lượng, công ty may đồng phục uy tín để nâng cao hình ảnh nhà trường.

  Lợi ích của đồng phục học sinh không chỉ là tạo sự động bồ, tiện ích cho học sinh, phụ huynh mà còn góp phần phát triển hình ảnh nhà trường.

  Một bộ đồng phục đẹp được các em học sinh yêu thích mặc và yêu thích mái trường có bộ đồng phục đẹp đó. Một bộ đồng phục chất lượng giúp các bậc phụ huynh cảm thấy an tâm khi con mặc đến trường. Trường học có bộ đồng phục đẹp, chất lượng sẽ được đánh giá cao sự quan tâm tới đời sống học sinh và sự chuyên nghiệp của nhà trường.

  Vì vậy mà lựa chọn công ty may đồng phục uy tín, chất lượng để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho nhà trường nhé.
  ---------------------------------------------
  TAKEUNI JOINT STOCK COMPANY
  • Add: 35B/603 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  • Tel: 0242 246 3333
  • Website: www.takeuni.vn
   
 2. Đồng phục TakeUni

  Đồng phục TakeUni Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn