Giải đáp thắc mắc về Vịnh Hạ Long

Chủ đề thuộc danh mục 'Mẹo vặt' được đăng bởi azway, 18/5/20.

 1. azway

  azway Mới đăng kí

  Vịnh Hạ Long ở đâu?

  Vịnh Hạ Long là một vịnh nằm tản mạn với mức 1600 đảo đá vôi và đảo nhỏ có địa điểm khoảng 1500 m2. Các đảo được nhóm lại gần nhau và đẹp tuyệt vời khi đường thẳng liền mạch ra khỏi vùng nước hàng ngọc lục bảo.

  Khu vực này đã được UNESCO công nhận là di tích con người từ năm 1994 và là 1 điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á.

  Vịnh Hạ Long nằm cách Hà Thành khoảng 144 km về hướng đông trong Vịnh Bắc Bộ, không quá xa biên thuỳ China.

  Đến Vịnh Hạ Long bằng cách nào?

  một trong cách hiệu quả nhất để đến Vịnh Hạ Long là bằng ô tô buýt đón đưa từ TP. hà Nội do chặng đường của bạn tổ chức. phụ thuộc cao tốc toàn thể mới mới được bật mí từ Hà Thành đến Vịnh Hạ Long chỉ có hơn 2 tiếng, trái ngược với chuyến du ngoạn 4 giờ năm trước.

  lúc nào là thời điểm bậc nhất để đến Vịnh Hạ Long?

  Bạn có thể ghé vô Vịnh Hạ Long bất ngờ trong thời hạn. mình tôi đã đến thăm vào trong mùa đông cũng đúng giữa mùa hạ và Bên cạnh đó những hưởng thụ tách biệt, tất cả đều rất quý giá. Theo quan điểm của tôi, thời gian bậc nhất để đến Vịnh Hạ Long là vào mỗi tháng từ tháng 3 đến tháng 5, khi điều kiện thời tiết ấm cúng nhưng không hơn nóng.

  Dưới đó là bao quát nhanh về những gì chúng ta cũng có thể đợi mong trên Vịnh Hạ Long vào các thời gian riêng biệt trong năm:

  ngày xuân (tháng 1 đến tháng 3): Trời vẫn tồn tại hơi mát trong thời điểm tháng 1, nhưng từ thời điểm tháng 2 trở đi, thời tiết biến thành ấm hơn và các bạn bắt đầu đến. ánh nắng mặt trời dự kiến khoảng 13-20c.

  mùa hạ (tháng 4 đến tháng 6): trời nóng bức vào mùa hè, nhưng đây chính là thời tiết bậc nhất để bơi lội. Số lượng các bạn có xu thế giảm chút ít do ánh sáng nóng. Trừ ánh nắng mặt trời khoảng 23-34c.

  ngày thu (tháng 7 đến tháng 9): đây là mùa giảm ngay, do vậy Số lượng bạn giảm. Đây cũng là cơ hội có công dụng xảy ra bão đỉnh cao và bị hủy kinh khủng nhất do điều kiện kèm theo biển động.

  thời gian kỳ đông (tháng 10 đến tháng 12): đó là cơ hội lạnh nhất trong thời điểm và có ích thế ít bạn. ánh sáng phía bên trong khoảng từ 17 đến 21C và có chút ít sương mù bao bọc. Quá lạnh để bơi.

  chúng ta có thể chọn lựa thuê tàu thăm vịnh với combo trọn gói hạ long
   

Ủng hộ diễn đàn