Giải pháp công nghệ giúp giải quyết mọi khó khăn kinh doanh cửa hàng sơn

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang thanh lý giá rẻ' được đăng bởi minhdai2020, 8/6/21.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Thành viên cấp 1
  Kinh doanh mặt hàng sơn cũng tương tự các loại mặt hàng khác chúng cũng đa dạng về chủng loại, đối tượng, màu sắc khác nhau. Chính vì thế việc quản lý bán hàng chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nếu không cẩn thận, tỉ mỉ, bạn dễ dàng sai sót cả về tính toán lẫn xuất hàng.

  • Bạn luôn lo lắng về cách thức quản lý thủ công của mình không kiểm soát được tình hình kinh doanh của cửa hàng.

  • Bạn lo lắng về sự thiếu chính xác trong thu – chi tiền mặt.

  • Bạn mất rất nhiều thời gian để kiểm kê hàng hóa và quản lý hàng tồn.

  • Bạn cảm thấy đau đầu và mất thời gian việc ghi chép hàng hóa nhập xuất, phiếu tính tiền cho khách hàng và thu chi hàng ngày.

  • Xử lý sổ sách là vấn đề làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi.

  • Mỗi lần tổng kết doanh thu bán hàng, thu chi hàng tháng mất rất nhiều thời gian của bạn.

  • Tính toán thủ công trên sổ sách làm cho bạn rất khó lòng kiểm soát sự chính xác của số liệu.

  • Bạn luôn lo lắng về tính trung thực của nhân viên. Và các mất mát hao tổn hàng hóa không thể kiểm soát được.

  • Và còn nhiều băn khoăn, lo lắng khác của bạn vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để.  Vì vậy khâu quản lý sản phẩm và bán hàng nếu làm không cẩn thận rất dễ bị chênh lệch dẫn đến thất thoát. Thế nên thay vì áp dụng phương thức quản lý truyền thống bằng sổ sách hãy thử dùng một sản phẩm của công nghệ hiện đại – phần mềm quản lý cửa hàng sơn – để thấy hiệu quả mà nó mang lại.
  Sau khi tổng hợp và phân tích các yêu cầu khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng thành công Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail giải quyết triệt để những băn khoăn, lo lắng. Và hơn thế nữa là mang lại cho quý khách một công cụ quản lý hiệu quả chính xác và linh hoạt.
  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail có nhiều thao tác được tự động hóa giúp người dùng dễ sử dụng, ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp lưu trữ tối ưu các dữ liệu hàng hóa cần thiết. Được áp dụng cho cửa hàng bán sơn, một chuỗi siêu thị sơn, Đại lý bán sơn, tổng đại lý bán sơn, sử dụng cả bán buôn và bán lẻ.
  [​IMG]
  Phần mềm quản lý sơn S2Retail có các chức năng chính sau:
  Phân nhóm hàng hóa: Phần mềm cho phép người dùng phân nhóm chi tiết hàng hóa theo hãng như: Dulux, Jotun, Nippon, Kova ,… hoặc theo đặc tính sản phẩm như: bột bả, sơn chống thấm, chống ẩm, chịu nhiệt….
  Quản lý mua/ bán: Dùng phần mềm quản lý sơn giúp việc quản lý mua/ bán hoàn chỉnh. Theo dõi được lượng hàng hóa mua vào, bán ra, và việc đổi, trả hàng cho khách hàng, Người quản lý có thể tra cứu được lịch sử mua/ bán với nhà cung cấp, khách hàng theo từng tuần, tháng , quý…
  Quản lý nhập xuất tồn kho: Phần mềm giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy, từng tủ hàng.
  Báo cáo doanh thu lãi lỗ: Phần mềm giúp người quản lý có thể xem được doanh thu, lãi lỗ theo ngày, tuần , hoặc theo từng tháng, quý.Xem doanh thu bán hàng cuối ngày theo nhân viên, theo quầy, quỹ, hoặc toàn bộ cửa hàng.
  Hệ thống báo cáo chi tiết hoàn chỉnh: Báo cáo bảng kê, tổng hợp hàng nhập mua; báo cáo nhập / xuất kho, giao hàng theo nhân viên. Với phiên bản quản lý bán buôn, Phần mềm quản lý sơn hỗ trợ quản lý các báo cáo công nợ tiền, công nợ hàng, …
  Quản lý thông tin khách hàng, đối tác: cho phép người dùng xem báo cáo nhanh chóng lịch sử giao dịch của một khách hàng cũ, các lượt mua, bán, đổi hàng hoặc thu/ chi. Hệ thống cho phép ghi nhận thông tin khách hàng,chụp ảnh, cấp thẻ VIP ngay khi thực hiện giao dịch (nếu cần).
  Phân quyền và khai báo người sử dụng: Đối với cửa hàng, đại lý có nhiều nhiều nhân viên thu ngân thì việc phân quyền nhân viên là đặc biệt quan trọng . Phần mềm cho phép khai báo các tài khoản người dùng, với khả năng phân quyền chi tiết về khả năng truy cập và sử dụng từng chức năng, từng thao tác. Ví dụ: Một nhân viên bán hàng chỉ được bán hàng mà không được sửa giá, được làm mới hóa đơn mà không được sửa hay xóa, …
  Khi bạn đã phát triển được một cửa hàng lên tầm cao mới, lượng khách hàng cũng từ từ tăng lên và có khách hàng rất xa do đó bạn đã nghĩ tới chiến lược mở chuỗi cửa hàng Sơn. Nhưng việc mở hệ thống chuỗi cửa hàng là cả một vấn đề, nào là vị trí, kho hàng, cách quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng ra làm sao mới hiệu quả, Phần mềm nào sẽ làm tất cả các công việc từ quản lý một cho đến tất cả hệ thống, tình hình kinh doanh, doanh thu của từng cửa hàng,...Bạn đừng lo vì đã có Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail giúp bạn quán xuyến tất cả các công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, là cũng có thể xem hết tất cả các hoạt động của từng cửa hàng, doanh thu, doanh số bán hàng mỗi ngày, sản phẩm còn và hết của mỗi cửa hàng để bạn có thể lên kế hoạch luân chuyển hàng hóa.
   

Ủng hộ diễn đàn