Giới thiệu một số tính năng nổi bật của phần mềm hỗ trợ S2Retail

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi minhdai1992, 17/9/21.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Thành viên cấp 1

  Ngày nay bán hàng online, nhất là bán hàng trên mạng xã hội đã trở nên rất phổ biến đối với người dân Việt. Trong đó, Facebook là kênh có tỷ lệ “chốt đơn" chiếm thứ hạng đầu. Hàng loạt phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook cũng theo đó ra đời để giải quyết nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của các chủ shop.


  Thời đại 4.0 đòi hỏi nhà kinh doanh phải có chiến thuật thích hợp, quy trình bán hàng chuyên nghiệp và thương hiệu uy tín. Để bán hàng hiệu quả, không đơn giản chỉ là cập nhật bài viết và hình ảnh như trước đây mà cần thiết hơn nữa chính là những phần mềm hỗ trợ bán hàng online để tận dụng tối đa nguồn lực của cửa hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời gia tăng doanh số và mở rộng tập khách hàng.


  Trên thị trường hiện nay có một vài phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook thông dụng được nhiều người tin dùng và đánh giá là dễ sử dụng, hiệu quả cao. Chúng hỗ trợ tốt việc quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng, góp phần tối ưu quảng cáo, xây dựng thương hiệu cũng như giảm được thời gian và chi phí vận hành.


  [​IMG]


  Trong đó Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có tác dụng khá lớn trong việc thu hút khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu cho cửa hàng hướng đến tăng lượng đơn hàng, tăng doanh số. Các vấn đề trong quản lý bán hàng trên Facebook cũng sẽ được S2Retail khắc phục hợp lý. Phần mềm hỗ trợ bán hàng này đang được đánh giá tốt bởi giao diện thân thiện, độ nhanh và chính xác trong các công việc như:


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tự động trả lời tin nhắn, bình luận. Hiển thị tất cả tin nhắn và bình luận trên một màn hình để tiện kiểm soát. Tự động ẩn comment có số điện thoại của khách hàng. Phân loại khách hàng chính xác, lưu lịch sử mua hàng cụ thể. Thống kê doanh thu, tồn kho, tạo và gửi đơn hàng khi chat. Đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên. Tổng hợp comment và bình luận từ nhiều fanpage giúp dễ dàng quản lý


  Chức năng vượt trội của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp tập trung tất cả comment, inbox, đơn hàng hiển thị trên một màn hình. Giúp người quản lý dễ dàng trả lời đầy đủ và rõ ràng cho khách hàng. Tránh tình trạng comment, inbox chồng chéo hay bị trôi, bỏ sót khách hàng.


  Gộp tin nhắn, bình luận hiệu quả: Mọi tương tác từ các fanpage khác nhau đều được phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook tổng hợp về một nơi để tối ưu quản lý, tiếp nhận và xử lý kịp thời. Điều này cho phép người dùng chat cùng lúc với các khách hàng ở các fanpage khác nhau.


  Tạo kịch bản trả lời tin nhắn tự động một cách có hệ thống, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.


  Ứng dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail bảo vệ khách hàng và tránh đơn hàng bị đối thủ cướp đoạt bằng tính năng tự động ẩn bình luận cung cấp số điện thoại, email từ khách hàng. Việc bảo mật thông tin này vừa an toàn cho khách hàng vừa có lợi cho việc bán hàng của bạn.


  Quản lý thông tin khách hàng chính xác


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mặc định lưu trữ thông tin về khách hàng và lịch sử mua hàng, giúp tạo đơn hàng nhanh chóng và tiện lợi. Khi thông tin khách hàng có thay đổi, phần mềm tự động cập nhật và hệ thống lại với dữ liệu mới. Phần mềm có khả năng nhận diện số điện thoại, xác định danh tính khách hàng và các thông tin có liên quan nhanh chóng, chính xác. Lưu trữ các lịch sử thông tin về khách hàng, tạp đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.


  Quản lý đơn hàng hiệu quả


  Khi khách hàng chốt đơn từ comment hoặc tin nhắn, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail nhanh chóng lên đơn ngay lập tức. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp người dùng vừa chat vừa xử lý đơn hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúc. Quản lý tồn kho chính xác giúp tư vấn cho khách hàng kịp thời mặt hàng nào còn, mặt hàng nào đã hết, hiển thị nhiều gợi ý để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail quản lý trạng thái đơn hàng cực kỳ tốt, cập nhật tình hình đơn hàng liên tục. Tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự và thời gian xử lý đơn hàng. Từ đó tăng lợi nhuận và kinh phí để mở rộng quy mô cửa hàng hoặc ngành hàng kinh doanh.
   
 2. Luliataxaoke9813

  Luliataxaoke9813 Thành viên cấp 1

  The tool created to scrape and transfer Telegram groups or channels active users
  Authentication
  - Multi-account support

  - Authentication to Telegram via API credentials
  - Verification code confirmation through Telegram app
  - User Adder
  [​IMG]

  - Import list of scraped users from .CSV file and start adding them to your group/channel
  - Adding users to channels works only with first 200 users - Telegram Restriction
  - Adding Settings Configuration
  - Control Delays Between Separate Adds (in milliseconds)
  - Select maximum number of users to be added per run
  Feature Upgrades And Support:

  - Automatic and invisible updates of new features and patches to valid users, who purchased license
  - Almost 24/7 Support for users inquiries and issues via Discord server.
  [​IMG] [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn