Giới thiệu sản phẩm của Tasthy - Bánh Healthy Food

Chủ đề thuộc danh mục 'Ra mắt - Làm quen' được đăng bởi phuonglice, 4/4/23.

 1. phuonglice

  phuonglice Thành viên cấp 1

  Thương hiệu Tasthy - Bánh Healthy Food nằm trên Hẻm 50/22 đường Đam San, Hoà Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Với 3 sản phẩm bánh chủ lực. Sau đây cùng Tasthy đi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé!

  1.Bánh thanh gạo lứt
  Thanh gạo lứt Tasthy là món ăn vặt cực kỳ yêu thích của nhiều người ăn kiêng. Thanh được làm từ gạo lứt và các loại hạt có chất dinh dưỡng, trả lại nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể. Hỗ trợ bạn thay thế một bữa ăn nhẹ, bữa sáng, bữa xế tiện lợi mà vẫn đầy đủ chất. Bổ sung năng lượng nhanh trước và sau khi vận động thể chất thể thao hoặc làm việc mệt mỏi. Có thể sử dụng cho người ăn chay, sản phẩm thuần thực vật. Phù hợp cho người ăn kiêng, ăn chay, giảm cân, chăm sóc dáng.
  [​IMG] [​IMG]

  2. Bánh thuyền hạt Mix
  Bánh thuyền mix hạt dinh dưỡng cung cấp nhiều vitamin và chất dinh dưỡng, giúp kiểm soát cân nặng, bổ sung chất xơ và dưỡng chất hằng ngày. Rất nhiều hạt, miếng dày, hạt được tuyển chọn loại cao cấp, không phải hàng loại 1-2 trôi nổi trên thị trường. Phù hợp cho người ăn kiêng, giảm cân, tốt cho tim mạch, người huyết áp và cho cả trẻ nhỏ.

  [​IMG] [​IMG]

  3. Bánh rong biển kẹp hạt
  Bánh rong biển kẹp hạt với thành phần chính là rong biển và các loại hạt dinh dưỡng. Nuôi đến rong biển không thể kể đến vô số công dụng và chất dinh dưỡng mà rong biển mang lại. Không chỉ có thể dùng để nấu ăn hằng ngày, giờ đây mà còn được chế biến kết hợp với các loại hạt dinh dưỡng. Tạo ra một món ăn vặt vô cùng ngon mà lại được nhiều giá trị dinh dưỡng.

  Rong biển được tẩm bổ gia vị vừa ăn, kết hợp với lớp nhân béo béo từ các loại hạt dinh dưỡng. Mang lại một hương vị vô cùng hài hòa. Rất thích hợp mang đi chơi, đi làm, với thiết kế nhỏ gọn và nắp đậy cao su kín giúp người dùng đảm bảo quản lý tốt nhất, rong biển vẫn giữ được độ giòn như ban đầu khi chưa sử dụng hết.

  [​IMG] [​IMG]

  4.Thông tin liên hệ
  Các bạn có thể theo dõi kênh Fanpage có thắc mắc vui lòng inbox cho page của mình: Tasthy – Bánh Healthy Food
   

Ủng hộ diễn đàn