Hồ Chí Minh Hồ sơ cấp giấy phép lao động - Chức Danh Chuyên Gia

Chủ đề thuộc danh mục 'Du Lịch Nước Ngoài' được đăng bởi nguyenvanphu, 9/11/20.

 1. nguyenvanphu

  nguyenvanphu Thành viên cấp 2

  HỒ SƠ CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG – CHỨC DANH CHUYÊN GIA

  [​IMG]

  HỒ SƠ CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG – CHỨC DANH CHUYÊN GIA :
  1. Hộ chiếuPassport
  2. 2 hình 4×6 nền trắng — 2 pictures size 4×6 white background
  3. Bằng đại học phải được hợp pháp hóa lãnh sự (Chú ý ngày học phải phù hợp loại hình hoạt động của công ty) — University degree have been legalized consular (Notice the school day must match the type of operation of the company)
  4. Kinh nghiệm làm việc 3 năm phải được hợp pháp hóa lãnh sự phải phù hợp với loại hình doanh nghiệp đang làm việc và phải phù hợp với chuyên ngành trong bằng đại học — The experience of working for 3 years must be consular legalized to be suitable for the type of business that is working and must be suitable for the specialization in a university degree. Trường hợp khách không có bằng đại học và kinh nghiệm làm việc 3 năm ở nước ngoài thì phải quyết định bổ nhiệm từ công ty Mẹ sang Việt Nam và phải được hợp pháp hóa lảnh sự — If you don’t have University degree and 3 years working experience, you must decide to appoint from the parent company to Viet Nam and must be legalized consular.
  5. Lý lịch tư pháp được cấp ở nước ngoài và được hợp pháp lãnh sự hoặc lý lịch tư pháp cấp ở Việt NamCriminal record certificate are granted oversea and must be consular legalized and Criminal record certificate are granted in Viet Nam
  6. Khám sức khỏe bệnh viện — Health examination paper at the hospital
  Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
  88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

  Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
  0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

  Email: visabaongoc@gmail.com
  Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc


   
 2. nonghe99

  nonghe99 Mới đăng kí

  Yonhap ngày 1/6 đưa tin, Đảng Lao động cầm quyền Triều Tiên đã sửa đổi quy chế để có thể bầu chọn "vị trí lãnh đạo số 2" kề cận với nhà lãnh đạo nước này Kim Jong-un.


  Theo các nguồn tin, vị trí này được đề xuất tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII của Đảng cần lao Triều Tiên diễn ra hồi tháng 1 vừa qua, với việc nhà lãnh đạo Kim Jong-un được bầu làm Tổng Bí thư đảng cần lao cầm quyền.

  Cụ thể, Đảng Lao động Triều Tiên đã quyết định sửa đổi các quy tắc để bảo đảm việc Ủy ban Trung ương Đảng được trao quyền giới thiệu và bầu "Bí thư thứ nhất". Trước đó, ông Kim Jong-un từng giữ chức vụ Bí thư thứ nhất từ năm 2012 đến năm 2016.  [​IMG]
  Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: KCNA​

  Yonhap đánh giá, việc bổ nhiệm vị trí này là một trong những nỗ lực cải tổ chính trị trong nước của ông Kim Jong-un. Các nguồn tin cho biết người được bầu vào vị trí này sẽ có thể thay mặt nhà lãnh đạo Triều Tiên chủ trì các cuộc họp quan trọng của Đảng Lao động.

  "Đây chừng như là khuynh hướng được mở rộng hơn của việc Triều Tiên giao phó và phân bổ lại một số nhiệm vụ của nhà lãnh đạo Kim Jong-un cho những người khác, và tinh giảm cơ cấu lãnh đạo của đảng", Rachel Minyoung Lee, chuyên gia nghiên cứu người Mỹ nhận định.

  Ông Jo Yong-won, một phụ tá thân cận của ông Kim Jong-un và là ủy viên thường vụ Bộ Chính trị, được cho là được Đảng Lao động Triều Tiên giới thiệu vào vị trí này. Với việc trở thành Bí thư thứ nhất, Yonhap đánh giá, người đảm nhận vị trí này sẽ trở thành nhân vật quan trọng số hai tại Triều Tiên.

  Trong khi đó, Triều Tiên đã bỏ từ "songun", hay "chính sách quân sự trên hết", trong phần khai mạc của các lệ luật đảng sửa đổi, các nguồn tin cho biết. Songun là chính sách chính được theo đuổi dưới thời cha của ông Kim Jong-un, cố lãnh đạo Kim Jong-il.

  Reuters cho rằng, động thái này thể hiện việc ông Kim Jong-un muốn Đảng Lao động đóng vai trò lớn hơn trong chính quyền, so với việc nghiêng về phía quân đội như dưới thời cha của ông.

  Nguồn: https://bit.ly/3tzHkZX
   

Ủng hộ diễn đàn