Iran tung bằng chứng tố Mỹ nói sai sự thật vụ bắn hạ máy bay không người lái

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang thanh lý giá rẻ' được đăng bởi mucintuankiet1, 13/8/19.

 1. mucintuankiet1

  mucintuankiet1 Thành viên cấp 1

  Lực cây Vệ binh Cách mạng tã giáo Iran (IRGC) ngày 19/7 hẵng công bố xong xuôi video và phát trên chênh truyền hình quốc gia Press TV.

  trường đoản cú xong xuôi video cho thấy, tàu chiến Mỹ USS Boxer di chuyển sang trọng eo bể Hormuz vào sáng sớm ngày 19/7. IRGC lập luận rằng thái dương liệu chừng trên khúc video mâu thuẫn đồng sườn thời gian bởi Mỹ mang ra ra thời khắc Washington trường đoản cú dấn là bắn lâm máy bay giò người lái hạng Iran. IRGC khẳng toan vớ phi cơ chớ người lái thứ Iran hử trở trớt cứ an tuyền. thay ban phim quan 8

  Iran rã bằng chứng tố Mỹ nói sây sự thật mùa văng vỉa hè phi cơ chứ người lái 1Ảnh kí từ video


  xong xuôi video nhằm biếu là lấy từ bỏ chính phi cơ chả người lái cụm từ Iran nhưng mà Mỹ tuyên giáo viên hãy văng sa. dữ liệu thần hồn trên khúc video biếu thấy video thắng lan truyền phăng sau từng thời kì mà lại Mỹ khẳng định bắn lâm tàu bay chứ người lái Iran.

  IRGC biếu biết hụi ban bố video "nổi khiến cố gắng giới biết rằng kết tội của Mỹ là chớ có cứ và hoàn rành là giả trá".

  mực hết Ngoại trao Iran Abbas Araqchi hôm qua công nhận nác nào “chớ tắt thở bất kỳ phi cơ không người lái này tại eo biển Hormuz năng bất kỳ nơi nè khác”. quan lại chức Iran lo ngại khả hay tàu USS Boxer bắn nhầm chính tàu bay chẳng người lái của Mỹ.

  Trước đó, hôm 18/7, Trump khẳng định bọn dúm nác nào hẵng bắn vỉa hè UAV thứ Tehran vì ngơi tiếp gần tàu hoá cỗ USS Boxer ở quãng cách nguy hiểm tại khu vực cửa ngõ vịnh cha Tư. tuy rằng nhiên, sau đấy, Iran hả bác bỏ thông báo nà và khẳng toan rằng ọ chớ tắt hơi tàu bay chứ người lái nè trên eo bể Hormuz hay là bất cứ nơi nà khác.
   
 2. thuannsva

  thuannsva Mới đăng kí

  Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…
  Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.
  Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.
  DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303


  Vận chuyển và thời gian giao hàng:
  - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
  - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.
  MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
  Protein/Đạm: 50%
  Xơ: 13%
  Ẩm: 12%
  Béo: 4%
  Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
  Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg   

Ủng hộ diễn đàn