Kinh doanh thời 4.0 với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang thanh lý giá rẻ' được đăng bởi ditran2112, 3/2/21.

 1. ditran2112

  ditran2112 Thành viên cấp 1

  Cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 mang đến nhiều bước nhảy vọt trong việc ứng dụng công nghệ vào đời sống, đặc biệt là các ứng dụng trong kinh doanh để thúc đẩy tăng trưởng cho nền kinh tế số.

  Nhân loại chúng ta đã trải qua rất nhiều cuộc cách mạng công nghiệp và giờ đây chúng ta đang sống trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Cuộc Cách mạng Công nghiệp thứ 4 kết hợp các công nghệ lại với nhau, làm mờ ranh giới giữa vật lý, kỹ thuật số và sinh học. Công nghệ đã và đang mang đến nhiều thay đổi lớn, từ trong đời sống sinh hoạt, tư duy, hành vi thói quen thường ngày của con người, đến cách thức tổ chức, vận hành của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn và Chính phủ.

  Dù thời đại biến chuyển hay công nghệ có nâng cấp cỡ nào, kinh tế vẫn là lĩnh vực trọng điểm. Công nghệ, quan trọng nhất vẫn là ứng dụng được trong thúc đẩy sản xuất và kinh doanh. Nếu xưa kia, người bán hàng, người quản lý dùng các nghiệp vụ phổ thông, các công cụ thô sơ như quyển sổ, cái bút, cao cấp hơn là máy tính cầm tay hay những bảng excel kéo dài “bất tận”; thì ngày nay, với các danh mục mặt hàng lên đến hàng nghìn, hàng chục nghìn, các giao dịch nhảy vọt theo cấp số nhân mỗi ngày, thì các phương pháp “cổ xưa” ấy không còn tính khả thi.
  [​IMG]
  Từ lâu, thị trường đã cấp thiết đòi hỏi sự xuất hiện của một phần mềm có thể giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm và hỗ trợ bán hàng. Hàng loạt phần mềm bán hàng ra đời và ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường, giúp tối ưu các chức năng hỗ trợ bán hàng và quản lý doanh số. Tuy nhiên, theo thời gian, khi hệ thống bán hàng của doanh nghiệp “nở” ra, hệ thống đại lý, kênh phân phối, chuỗi cửa hàng mọc lên liên tục, thì một phần mềm chỉ thuần túy hỗ trợ hoạt động bán hàng là không đủ. Các chức năng quản lý chuỗi cửa hàng và kênh phân phối tiếp tục trở thành nhu cầu mới của khách hàng.

  Thực tế cho thấy những người chủ của các chuỗi cửa hàng này đang gặp vô vàn khó khăn trong việc quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên cũng như các khoản thu chi cho cả một chuỗi các cửa hàng. Tuy nhiên, thật khó để quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả theo cách thông thường là thuê nhân sự quản trị từng cửa hàng một và thực hiện gửi báo cáo theo doanh số và những việc phát sinh định kỳ cho người quản lý chính, với cách này quản lý chuỗi cửa hàng không thể nắm bắt chi tiết từng cửa hàng.

  Thấu hiểu những khó khăn đó, Công ty chúng tôi PAP Technology sắp đưa ra thị trường Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail đáp ứng nhu cầu quản lý công việc phức tạp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Phần mềm giúp bạn giám sát nhân viên bán hàng và chăm sóc điểm bán hàng hiệu quả với số lượng điểm bán, nhân viên bán hàng và hàng hóa lớn. Chỉ cần thao tác đăng nhập vào hệ thống, người quản lý có thể quản lý, giám sát chặt chẽ các số liệu và hoạt động của các cửa hàng, công tác bán hàng từng cửa hàng, chuỗi cửa hàng cập nhật kịp thời các thông tin thị trường để đưa ra các quyết định kịp thời giúp thúc đẩy doanh số và giảm thiểu rủi ro. Với chức năng nổi bật là quản lý chuỗi cửa hàng, bán hàng và các chính sách hoa hồng giúp nâng cao hiệu quả quản lý luồng hàng, kênh phân phối và gia tăng năng suất lao động, giảm chi phí vận hành. Phần mềm là một giải pháp hiệu quả giúp các chủ cửa hàng quản lý tốt chuỗi cửa hàng kinh doanh của mình, với các ưu điểm nổi trội về quản lý doanh thu, quản lý kho hàng, quản lý đồng bộ liên cửa hàng.
   

Ủng hộ diễn đàn