Blog List 5 phòng khám bệnh thị giác uy tín TPHCM cần tìm hiểu thêm

Chủ đề thuộc danh mục 'Những bài viết hay' được đăng bởi nmh22102000, 5/8/23.

 1. nmh22102000

  nmh22102000 Thành viên cấp 1

  các bệnh về thị giác đang càng ngày càng vươn lên là thịnh hành ở khắp cơ thể to và con nít. sở hữu con số người bệnh gia tăng, tuyến trung tâm y tế thị lực công lập vươn lên là quá tải, các phòng khám thị giác tư nhân đã Thành lập và hoạt động, đáp ứng chữa bệnh về mắt trong lúc này cho người dân. nội dung bài viết sau đây phòng khám Hoàn cầu xin gợi ý 5 trung tâm khám bệnh mắt uy tín TPHCM. cùng tìm hiểu nhé!  1. phòng khám bệnh mắt bác sĩ Đoàn Hồng Dung
  bác sĩ Đoàn Hồng Dung – BS CKII hiện đang là BS chuyên nghành mắt tại bệnh viện đại học thuốc bào chế từ đông y TP.Hồ Chí Minh & huấn luyện tại trường ĐH y Phạm Ngọc Thạnh là kẻ dẫn đầu phòng khám bệnh này.

  không chỉ tay nghề chuyên môn cao, trung tâm khám bệnh mắt của bác sĩ Dung còn được đồ vật đa dạng technology, dòng thiết bị tiến bộ. bác sĩ cung vô cùng tận tình trong quá trình thăm khám nhằm mục tiêu mang về công dụng nổi bật cho bệnh nhân.

  đây là một trong những Địa Chỉ thuộc top 20 phòng khám bệnh mắt uy tín TPHCM.

  • thông báo phòng khám
  Địa chỉ: Số 45, đường Nguyễn Lâm, Phường 6, Q10, TPHCM

  thời gian khiến việc: thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ đồ vật 5) từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối

  Số điện thoại: 092 622 5522

  2. phòng khám bệnh thị giác Bác Sỹ Hồng Văn Hiệp
  Đảm đương vị thế trưởng khoa thị lực trung tâm bệnh viện ĐH y dược Thành Phố Hồ Chí Minh, BS Hồng Văn Hiệp với hơn 20 năm thời gian làm việc trong công tác khám & điều trị về mắt.

  bác sĩ Hiệp không những tìm ra những chẩn đoán điều trị rất thú vị, phù hợp với người bị bệnh mà còn siêu hết lòng, tận tâm trong thời gian khám điều trị.

  [​IMG]

  các phòng khám bệnh mắt bây giờ đều được thiết bị không hề thiếu các trang thiết bị tiến bộ

  khi đến khám, chúng ta nên đặt lịch hẹn trước vì như thế bác sĩ thường bận lịch phẫu thuật tại bệnh viện cũng giống như tiếp tục đi công tác.

  • thông báo trung tâm khám bệnh
  Địa chỉ: 3/23 tổ 1, Quốc Lộ 22, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TPHCM

  khoảng thời gian làm việc: từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối hàng ngày

  3. trung tâm khám bệnh thị giác bác sĩ Lâm Anh Minh
  là một trung tâm khám bệnh mắt uy tín tại TPHCM, phòng khám bệnh thị lực Bác Sỹ Lâm Anh Minh đã chữa bệnh cho hàng chục ngàn người bệnh mỗi năm.

  không chỉ là mát tay trong công việc khám chữa các bệnh lý về thị giác, bác sĩ Minh còn được các người mắc bệnh yêu thích phụ thuộc thái độ niềm nở, hết lòng.

  • thông tin phòng khám
  Địa chỉ: thành phố Thủ Đức, TP.HCM

  số giờ làm cho việc: đồ vật hai đến thứ bảy, từ 7 giờ 30 sáng sủa đến 7 giờ 30 tối

  4. trung tâm khám bệnh thị lực bác sĩ Trần Thị Phương Thu & BS Võ Đức Dũng
  Bác Sỹ Phương Thu là một trong những BS về thị giác khét tiếng tại TP.Hồ Chí Minh. Là TS y học về thị giác, Bác Sỹ Phương Thu đã đảm nhận chỗ đứng giám đốc bệnh viện thị giác TP.HCM trong quãng 12 năm.

  [​IMG]

  bác sĩ Phương Thu là 1 trong những Bác Sỹ về mắt khét tiếng tại TP.HCM.

  bác sĩ Phương Thu khét tiếng có liệu pháp điều trị Phaco trong bệnh lý đục thủy tinh thể, và phương pháp laser trong cận, viễn, loạn thị.

  • thông tin phòng khám
  Địa chỉ: Số 521A Điện Biên Phủ, Phường 3, quận 3, Hồ Chí Minh

  số giờ làm việc: thiết bị hai – đồ vật sáu: 16:30 – 19:30

  5. phòng khám mắt bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan
  Là bác sĩ giàu kinh nghiệm trong chuyên nghành mắt, trung tâm khám bệnh bác sĩ Hoàng Lan chuyên điều trị những tình trạng bệnh như: viêm kết mạc, giảm bớt thị lực, võng mạc…hoặc một số trong những tai nạn về thị giác.

  • thông báo phòng khám bệnh
  Địa chỉ: 175/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, quận 3, Hồ Chí Minh bản đồ

  khoảng thời gian khiến cho việc: trang bị hai – thứ sáu: 16:30 – 18:30 | thiết bị bảy: 16:00 – 18:00  Xem thêm: trung tâm khám bệnh Bác Sỹ chuyên khoa GLAUCOMA TẠI TPHCM
   

Ủng hộ diễn đàn