Mẹo bán hàng Livestream - gia tăng cơ hội bán hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang thanh lý giá rẻ' được đăng bởi ditran2112, 7/6/21 at 3:18 PM.

 1. ditran2112

  ditran2112 Thành viên cấp 1
  Bán hàng online đang dần trở thành chiến lược kinh doanh được nhiều người ưa chuộng vì có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Và hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay là Livestream bán hàng.
  Nếu bán hàng Livestream tốt có thể mang về hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng thành công mỗi live. Giúp tăng doanh thu và hiệu quả kinh doanh nhanh chóng cho cửa hàng của bạn. Đây thậm chí là hình thức bán hàng phù hợp với cả người bán online lẫn offline.
  Muốn chốt được nhiều đơn hàng bạn cần sử dụng thêm các phần mềm chốt đơn Livestream.Việc sử dụng phần mềm chốt đơn hàng sẽ giúp việc bán hàng của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail của PAP Technology sẽ giúp bạn tối ưu việc bán hàng online theo hình thức livestream, giúp chủ shop bán hàng nhanh, tiết kiệm thời gian cho chủ shop, đem lại doanh thu vượt trội cho hàng nghìn chủ cửa hàng khắp mọi miền.
  1. Chốt đơn hàng ngay trong livestream

  Chỉ với một cú click chuột bạn đã có thể chốt đơn cho khách hàng ngay trong Livestream trên Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Không còn mất nhiều thời gian để lọc comment của khách hàng, vừa thấy đơn hàng bạn đã có thể tạo đơn hàng ngay. Với comment đầy đủ thông tin của khách hàng, bạn dễ dàng tạo và chốt đơn.
  2. Gom đơn, bình luận của khách hàng.

  Tính năng này giúp người dùng tránh khỏi việc bỏ lỡ đơn hàng, nhầm lẫn đơn hàng. Tính năng gom đơn và bình luận của khách hàng hoàn toàn tự động, nhờ vậy mà thời gian chốt đơn hàng của bạn cũng được rút ngắn hơn.
  [​IMG]
  3. Tạo đơn theo cú pháp có sẵn

  Chỉ cần thiết lập sẵn cú pháp đơn hàng, khi khách hàng comment đúng theo cú pháp bạn đã soạn thì hệ thống sẽ tự động tạo đơn hàng.
  4. Khởi tạo thông tin khách hàng nhanh chóng

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tự nhận diện thông tin số điện thoại và địa chỉ, chỉ cần bạn click là thông tin đó là có thể lưu ngay thông tin của khách hàng. Những thông tin này nếu có sai sót bạn hoàn toàn có thể lưu lại hoặc tự sửa tay.
  5. Báo cáo thống kê doanh thu theo thời gian, theo bài viết

  Đối với những người kinh doanh, các số liệu về doanh thu, chi phí khiến cho người bán vô cùng áp lực. Với tính năng thống kê doanh thu bán hàng theo thời gian và theo bài viết sẽ giúp cho những con số này trở thành chuyện nhỏ. Không còn phải mất 1-2 tiếng để báo cáo thống kê và mất thêm 1-2 tiếng để kiểm tra đảm bảo thông tin chính xác.

  6. Liên kết nhiều fanpage cùng một lúc

  Bán hàng online chắc chắn bạn sẽ có nhiều hơn một fanpage. Nhận thấy việc bạn phải chuyển page vất vả, phần mềm Chotdon.vn tích hợp sẵn giúp bạn có thể liên kết nhiều trang cùng một lúc. Việc quản lý các dữ liệu trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  7. Liên kết với các đơn vị vận chuyển

  Việc tích hợp các đơn vị vận chuyển vào phần mềm giúp bạn không phải chuyển app quá nhiều trong quá trình lên đơn hàng. Hỗ trợ nhiều cho bạn, tiết kiệm thời gian và biết trước chi phí vận chuyển.
  8. In đơn và tùy chỉnh đơn hàng bằng máy tính và điện thoại (ưu tiên máy tính)

  Với tính năng này, giúp việc in đơn hàng trở nên dễ dàng. Bạn có thể vừa livestream vừa in đơn hàng, nhờ vậy sau mỗi buổi livestream bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để soạn đơn hàng hơn rất nhiều.
  Đặc biệt, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail khiến khách hàng hài lòng bao gồm: tốc độ nhanh, giao diện dễ sử dụng, tính bảo mật cao và với những tính năng mới:

  – Hiển thị cảnh báo khách từng “bom hàng”.

  – Thống kê chi tiết lượt like, comment và share ngay trong lúc live.

  – Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác.

  – In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn, comment khách hàng…

  – Thống kê, quản lý hàng còn hay đã bán hết ngay lúc livestream.

  – Ẩn comment tránh để lộ thông tin khách hàng cho đối thủ.

  Nhờ vào những ưu điểm cần thiết và thực tế, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail đáp ứng được tốt hầu hết công việc quản lý của các chủ shop, chủ doanh nghiệp cần trong quá trình kinh doanh, buôn bán trên những kênh bán hàng khác nhau. Đăng ký sử dụng trải nghiệm miễn phí Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail tại s2retail.vn.
   

Ủng hộ diễn đàn