Một số lưu ý khi đặt may đồng phục học sinh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quần áo đôi - đồng phục' được đăng bởi Đồng phục TakeUni, 8/6/21 at 10:49 AM.

 1. Đồng phục TakeUni

  Đồng phục TakeUni Mới đăng kí

  Trước khi đặt may đồng phục học sinh, bạn cần tìm hiểu một số lưu ý sau để may được bộ đồng phục học sinh phù hợp nhất với nhà trường và học sinh nhé.

  [​IMG]


  1. Lựa chọn chất liệu may đồng phục học sinh

  Lứa tuổi học sinh như búp trên cành cần được bảo vệ và chăm sóc kỹ lưỡng. Do đó việc lựa chọn chất liệu may đồng phục học sinh cũng rất quan trọng. Có rất nhiều loại vải để may đồng phục, nhưng để may đồng phục học sinh thì nhà trường nên chọn các chất liệu được kiểm định chất lượng, an toàn với sức khỏe để sử dụng may. Đồng thời mỗi một mẫu mã sẽ có chất liệu vải may phù hợp. Tính chất phổ biến của chất liệu vải may đồng phục học sinh là mềm mại, co giãn, thấm hút mồ hôi, độ bền cao. Mọi chất liệu đều hướng tới sự thoải mái cho các con học tập và vui chơi cả ngày.


  2. Kiểu dáng thiết kế đồng phục học sinh

  [​IMG]

  Khác với những bộ quần áo thời trang, đồng phục học sinh có kiểu dáng vừa mang tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại để tạo nên nét trong sáng đúng lứa tuổi học sinh.

  Dáng áo rộng thùng thình hiện tại đã không phù hợp mà thay vào đó là dáng áo “vừa vặn một cách hoàn hảo” với mọi vóc dáng cơ thể, tôn lên dáng vẻ học sinh.


  3. Lựa chọn đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng.

  Một đơn may đồng phục uy tín, chất lượng sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

  TakeUni tự hào là đơn vị may đồng phục chất lượng, uy tín với hơn 30 năm thương hiệu trong ngành đồng phục.

  Mọi chất liệu may đồng phục, đặc biệt là đồng phục học sinh được TakeUni kiểm duyệt bởi viện nghiên cứu dệt may Việt Nam.

  Với nguồn vải, đa dạng và phong phú, TakeUni cung cấp sản phẩm đầy đủ theo hệ đồng phục học sinh.

  Với đội kỹ thuật và thiết kế TakeUni nghiên cứu kỹ lưỡng từng đường nét, chi tiết để tạo ra những bộ đồng phục vừa vặn, đồng bộ và tiện ích nhất.

  Liên hệ ngay TakeUni để đặt may đồng phục học sinh.
   
 2. Đồng phục TakeUni

  Đồng phục TakeUni Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn