Hồ Chí Minh Mỹ miễn visa Mỹ cho Israel và 40 quốc gia

Chủ đề thuộc danh mục 'Du Lịch Nước Ngoài' được đăng bởi thanhnienmoihcm, 3/10/23.

 1. thanhnienmoihcm

  thanhnienmoihcm Thành viên cấp 1

  Chính phủ Mỹ miễn visa Mỹ cho công dân Israel và 40 quôc gia khác công bố vào ngày 27/09/2023. Những quốc gia này có thể nhập cảnh vào Mỹ không xin visa Mỹ.
  [​IMG]

  Theo thông tin từ báo Thanh Niên, vào ngày 27/09/2023, Chính phủ Mỹ quyết định miễn visa Mỹ cho công dân Israel. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 30/11/2023. Công dân Israel có thể nhập cảnh vào Mỹ vì mục đích du lịch, công tác trong tối đa 90 ngày mà không cần phải xin visa Mỹ trước đó. Hiện tại, Mỹ cũng đang thực hiện chương trình miễn visa Mỹ cho 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ thông báo chương trình miễn visa Mỹ nói trên có tên là “US Visa Waiver Program”. Chương trình này giúp cho công dân của 40 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Âu và Châu Á có thể nhập cảnh vào Mỹ với mục đích đi du lịch, công tác trong 90 ngày mà không cần xin visa Mỹ trước đó.

  Ở châu Á - Thái Bình Dương, công dân các quốc gia và vùng lãnh thổ sau đây vào Mỹ không cần visa Mỹ gồm: Úc, New Zealand, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và hai nước Đông Nam Á Brunei, Singapore.

  Mặc dù được miễn visa Mỹ nhưng công dân của các quốc gia này phải xin giấy phép điện tử ESTA hợp lệ, để được cấp giấy phép du lịch. Giấy phép ESTA có thời hạn trong hai năm với chi phí rất thấp.

  Người Việt Nam không được miễn visa Mỹ. Bạn muốn nhập cảnh vào Mỹ với tất cả các mục đích phải xin visa Mỹ phù hợp. Bạn cần tiến hành các thủ tục xin visa Mỹ xin cấp visa My đúng mục đích. Cơ quan có thẩm quyền cấp visa Mỹ cho người Việt nam là Đại Sứ Quán Mỹ hoặc Tổng Lãnh Sự Mỹ.

  Bạn gặp khó khăn xin cấp visa Mỹ hãy liên ngay đến “dịch vụ làm visa Mỹ” của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi tư vấn hồ sơ xin visa Mỹ, giải quyết các vấn đề khó liên quan đến xin visa Mỹ, giúp khách hàng tăng tỷ lệ đậu visa Mỹ.


  Bạn cần tư vấn hồ sơ xin visa Mỹ vui lòng liên hệ:

  Ms Hạnh – Viber, Zalo 093.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  Ms An – Viber, Zalo 0966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com


  CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

  Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

  Xin cảm ơn!
   
 2. thanhnienmoihcm

  thanhnienmoihcm Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn