Những điều cần biết để làm chủ và rở rộng quy mô kinh doanh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quần áo đôi - đồng phục' được đăng bởi tranan0401, 9/4/21.

 1. tranan0401

  tranan0401 Thành viên cấp 1

  Theo khảo sát các chủ doanh nghiệp, những doanh nhân thành công, tất cả họ đều trải qua ít nhất một trong các thách thức sau đây để làm chủ hay mở rộng được công việc kinh doanh của mình.
  Quản lý vận hành công việc kinh doanh

  Người mới kinh doanh và người đã kinh doanh có sự khác biệt rất lớn trong quá trình quản lý. Người đã bắt đầu kinh doanh sẽ phải tìm cách quản lý sao cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình ngày càng lớn, càng phát đạt. Vì thế họ cần rất nhiều thời gian vào nghiên cứu thị trường, đối thủ, tìm phương hướng kinh doanh hơn là quản lý những việc lặt vặt.
  Chính vì thế, họ cần công việc quản lý đi vào quy trình nhất định, từ việc tiếp thị, quản lý tài chính, quản lý nhân sự, xây dựng thương hiệu và các nhiệm vụ khác phải kết nối với nhau một cách nhịp nhàng.
  Để giải quyết vấn đề này, nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tìm đến phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail và nó đã giúp họ giảm thiểu thời gian quản lý xuống mức thấp nhất. Nếu bạn cũng đang tìm một giải pháp quản lý cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình, thì hãy thử Phần mềm S2Retail.

  [​IMG]

  Đặt mục tiêu không thực tế

  Đôi khi, sự nóng vội khiến bạn quên đi thực tại và đặt một mục tiêu lớn hơn có thể đạt được cho việc kinh doanh của mình. Điều đó khiến bạn rơi vào vũng lầy tham vọng và có thể đánh mất tất cả mình đang có.
  Hãy từ từ, nhìn lại khả năng phát triển lâu dài và vạch từng bước vững chắc cho nó. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn và có khi còn giúp bạn bỏ bớt những gì đang làm vướng bận, những áp lực của bạn lúc này.
  Học cách trao quyền

  Nếu bạn đang rơi vào trạng thái “sao việc gì cũng đến tay”. Thời gian để bạn tập trung vào chiến lược kinh doanh không có. Như vậy là bạn đang không tin tưởng, trao việc cho nhân viên của mình. Điều này rất nhiều chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng gặp phải và họ tự làm tất cả.
  Nếu bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh của mình thì bắt buộc phải học được cách trao quyền. Có như vậy, bạn mới có thời gian cho những chiến lược kinh doanh còn dang dở

  Nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp không có nguồn tiền ổn định, không có khả năng xoay vòng vốn khi cần. Dòng tiền ổn định là điều mà nhà kinh doanh nào cũng cần phải có để duy trì việc kinh doanh của mình. Hãy xem lại xem mình có khoản nợ xấu nào không, còn gì mà mình chưa thu lại. Và nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định mở rộng hay nâng cấp cửa hàng.
   
 2. lifetimetopic6320

  lifetimetopic6320 Thành viên cấp 1

  mega888 Apk nghe được đấy cái này có giao hàng tận nơi không nhỉ để em làm một cái
   

Ủng hộ diễn đàn