Những khó khăn trong quản lý chuỗi cửa hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang thanh lý giá rẻ' được đăng bởi tranan0401, 22/2/21.

 1. tranan0401

  tranan0401 Thành viên cấp 1  Chuỗi cửa hàng là gồm nhiều cửa hàng có cùng một thương hiệu, ở các địa điểm khác nhau, quản lý trung tâm và thực tiễn kinh doanh được tiêu chuẩn hóa. Vậy có những thách thức nào đang dành cho cho các nhà kinh doanh trong vấn đề quản lý chuỗi cửa hàng.


  • Sản phẩm nhiều, không quản lý và phân loại được hết, dễ bị thất thoát hàng hóa, hàng hóa tồn đọng, không kiểm soát được tình trạng hàng hóa là lỗi, hỏng, thiếu hay tồn dư.

  • Khó khăn trong quản lý nhân viên, phân chia ca làm, theo dõi số giờ, số ngày là việc của nhân viên.

  • Khó khăn trong việc quản lý kho hàng, sắp xếp kho và theo dõi tình trạng kho.

  • Không chăm sóc được khách hàng chu đáo, không tạo dựng được khách hàng thân thiết.

  • Tìm kiếm thông tin khó khăn vì dữ liệu nhiều.

  • Tính toán thủ công dễ bị sai sót và nhầm lẫn.

  • Đơn hàng nhiều, không kiểm soát được.

  • Không kiểm soát được thu – chi, dẫn đến thất thoát chi tiêu.

  • Khó khăn trong bảo mật dữ liệu.

  • Khó khăn trong vấn đề tạo chiến lược kinh doanh.

  • Khó khăn trong việc liên kết các chuỗi cửa hàng thành một thể thống nhất.  Vậy làm thế nào là các nhà kinh doanh có thể quản lý chuỗi cửa hàng một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt quả cao? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tiểu hiểu về Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail – giải pháp tối ưu nhất.
  Để quản lý chuỗi cửa hàng của mình thật tốt, bạn cần tìm ra cho mình những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong việc giải quyết nhiều vấn đề trong quá trình bán hàng. Giới thiệu đến quý Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail thời gian tới sẽ đến tay người kinh doanh giúp bạn quản lý đa chi nhánh một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể theo dõi doanh thu của các chi nhánh, lượng hàng tồn kho để nhập hàng đầy đủ cho các chuỗi cửa hàng của bạn. Với giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng đơn giản mà hiệu quả cao,

  Tổng quan xem doanh thu toàn chi nhánh theo thời gian

  - Với giao diện tổng quan giúp bạn theo dõi chuỗi cửa hàng của mình một cách tiện lợi, bạn có thể biết được trong ngày hôm nay số lượng đơn hàng bán ra là bao nhiêu? doanh thu bao nhiêu? tiền mặt bao nhiêu? …

  - Với báo cáo linh hoạt bạn dễ dàng theo dõi doanh thu theo từng chi nhánh hoặc toàn bộ chi nhánh, do đó mà bạn có thể biết được chi nhánh nào đang bán chạy nhất.

  - Ngoài ra bạn có thể biết được các hoạt động của nhân viên, ai là người mới thực hiện giao dịch gì bán hàng, trả hàng, nhập hàng hay chuyển hàng... tất cả những hoạt động đó sẽ hiển thị theo thời gian khi nhân viên thao tác các giao dịch đều được lưu lại

  Quản lý thông tin chi tiết từng chi nhánh

  Dễ dàng thêm mới, chỉnh sửa thông tin từng chi nhánh. Theo dõi tình hình thu chi, tồn kho của các chi nhánh chỉ trên một màn hình quản lý tập trung.

  Quản lý khách hàng cụ thể

  - Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp cho người sử dụng có thể cập nhật, lưu trữ thông tin khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể lưu trữ thông tin khách hàng, số điện thoại, thông tin mua hàng, hóa đơn, thanh toán hóa đơn,của khách hàng.

  - Phần mềm còn liên kết với SMS, Email để có thể báo giá, đơn đặt hàng, hay thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi cho từng khách hàng.

  - Ngoài ra bạn có thể nhóm những cách hàng thân thiết, để có những chương trình ưu đãi riêng biệt cho từng nhóm khách hàng đó như: Nhóm khách hàng thân thiết, nhóm khách vip...và thống kê đầy đủ từng công nợ, chi tiết cho từng khách hàng với từng sản phẩm theo thời gian.

  Quản lý kho hàng

  [​IMG]Khi kinh doanh cửa hàng có nhiều chi nhánh, bạn thắc mắc quản lý tồn kho như nào cho hiệu quả?

  - Với Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail việc quản lý kho của bạn đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể tiến hành kiểm kho sản phẩm theo mã, tên, số serial…để cập nhập những sản phẩm sắp hết hàng, hay những sản phẩm còn dư tồn để kịp thời xử lý.

  - Bạn có thể theo dõi được tổng tồn kho của sản phẩm trên các chuỗi cửa hàng, số lượng sản phẩm trong kho của bạn sẽ được tự động điều chỉnh tăng, giảm tương ứng với mỗi lần nhập hàng, bán hàng hay kiểm hàng. Sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa thất thoát trong quá trình kiểm kho.

  Và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc quản lý cửa hàng, những khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng. Khi bạn có nhiều chi nhánh đều có thể được giải quyết khi sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt vời từ Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, để phần mềm giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình bán hàng nhé!
   

Ủng hộ diễn đàn