Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail trong kinh doanh đồ gia dụng

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang nam' được đăng bởi tranan0401, 6/4/21.

 1. tranan0401

  tranan0401 Thành viên cấp 1

  Các cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng là nơi có lượng hàng hoá lớn, đa dạng các mặt hàng. Việc quản lý chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn từ việc nhập kho, xuất bán, kiểm kho … Để đơn giản hơn trong công tác quản lý, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail là giải pháp hữu hiệu giúp bạn quản lý cửa hàng một cách hiệu quả.

  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa  1. Quản lý sản phẩm theo thương hiệu

  Các sản phẩm đồ gia dụng, nhà bếp thường có nhiều thương hiệu nhập khẩu khác nhau từ Châu Âu, Đức, Nhật, Hàn… thế nên để quản lý không phải là việc đơn giản. Thay vì phải ghi nhớ thông tin từng thương hiệu sản phẩm, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có thể giúp bạn quản lý thông tin thuộc tính từng sản phẩm cụ thể. Bạn có thể phân chia nhóm hàng theo thương hiệu sản phẩm, giúp quá trình tìm kiếm bán hàng được nhanh chóng.
  2. Dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo danh mục

  Đồ gia dụng, nhà bếp rất đa dạng về sản phẩm như: dụng cụ bàn ăn, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ bảo quản…. Với vô số các mặt hàng, nhân viên của bạn sẽ rất khó để ghi nhớ cụ thể từng sản phẩm thuộc nhóm hàng nào, thông tin giá bán, chất liệu…. Vì vậy, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail tạo ra các tập con - cha, giúp bạn phân loại sản phẩm theo danh mục từng nhóm hàng cụ thể. Như vậy, hoạt động bán hàng của nhân viên sẽ trở nên đơn giản. Nhân viên có thể tìm kiếm sản phẩm dễ dàng thông qua từ khóa hoặc hình ảnh liên quan, tiết kiệm thời gian bán hàng.
  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa  3. Nắm bắt hàng tồn kho một cách chính xác

  Đặc thù của cửa hàng đồ gia dụng là các mặt hàng rất nhiều nên việc thống kê chúng là vô cùng khó khăn. Công tác nhập, kiểm kho trở nên phức tạp và dễ nhầm lẫn. Giải pháp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail tích hợp chức năng in và quản lý bằng mã vạch, mỗi một sản phẩm chính là một mã vạch được chỉ định trên máy tính. Chủ cửa hàng dễ dàng quản lý, kiểm tra xem mặt hàng nào đó nhập kho khi nào còn tồn kho bao nhiêu chỉ với một thao tác là dùng máy quét lên sản phẩm.

  STT

  Tính năng

  Chi tiết

  1
  Quản lý hàng hoá không giới hạn

  Phần mềm 2Retail quản lý hàng hóa tới hàng nghìn sản phẩm gia dụng, không giới hạn thông tin thuộc tính màu sắc, kích thước, chất liệu…
  2
  Theo dõi hàng tồn kho

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail mang đến cho bạn sự chủ động trong việc nắm thông tin hàng tồn.
  3
  Chăm sóc khách hàng – Chìa khóa thành công

  Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ.
  4
  Xây dựng các chương trình khuyến mãi linh hoạt

  Cho phép bạn thiết lập khuyến mãi theo mặt hàng như mua 1 tặng 1, mua 3 tặng 1 hay mua sản phẩm tặng kèm sản phẩm khác.
  5
  Kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.
  6
  Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

  Tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, ipad, máy đọc mã vạch, máy in bill
  PAP Technology cho ra mắt phần mềm bán hàng S2Retail sử dụng công nghệ điện toán đám mây, chủ cửa hàng dù cho đi đến đâu chỉ cần có kết nối Internet là có thể xem xét mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng của mình một cách rõ nét, còn rất nhiều tính năng ưu việt đang chờ bạn trải nghiệm, liên hệ với chúng tôi ngay để được đăng ký dùng thử miễn phí hoặc truy cập vào website phammembanhang.asia để tham khảo thêm nhiều mẹo kinh doanh có hiệu quả cho cửa hàng của bạn.
   
 2. kubet1

  kubet1 Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn