Phần mềm quản lý cửa hàng, đại lý phân bón, thuốc trừ sâu

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang thanh lý giá rẻ' được đăng bởi phanquynh0601, 19/2/21.

 1. phanquynh0601

  phanquynh0601 Mới đăng kí

  Mặc dù những năm gần đây quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đang diễn ra rất rầm rộ ở nước ta, nhưng trong cơ cấu ngành kinh tế thì nông nghiệp vẫn chiếm tỷ trọng lớn nhất. Nhờ vậy mà một số ngành liên quan cũng đạt được tốc độ phát triển cực kì nhanh chóng, điển hình là lĩnh vực chế tạo công cụ phục vụ nông nghiệp, điển hình như phân bón, thuốc trừ sâu cho trồng trọt. Hầu như tại địa phương nào trên cả nước bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những cửa hàng chuyên bán các loại sản phẩm này, số lượng lên tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn. Vấn đề đặt ra là với sự đa dạng về chủng loại hàng hóa như thế các cửa hàng sẽ quản lý như thế nào để không bị thất thoát và tối ưu quá trình kinh doanh của mình. Đây là lúc PAP Technology nghiên cứu đưa ra những giải pháp quản lý thông minh, hiện đại sắp ra mắt thay thế cho việc ghi chép bằng sổ sách hoặc bảng tính truyền thống

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail có rất nhiều những ưu điểm cũng như những chức năng hỗ trợ tốt cho công tác quản lý và kiểm soát toàn bộ hoạt động của cửa hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn để có thể lựa chọn và ứng dụng phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  1. Quản lý toàn bộ thông tin trong cửa hàng phân bón, thuốc trừ sâu

  Tính sơ sơ các loại phân bón, thuốc trừ sâu trong một cửa hàng cũng phải hơn trăm, nếu cần phải ghi hết những thông tin về tên, giá cả, đặc tính,… thì có lẽ mấy quyển sổ cũng không hết. Đó là còn chưa kể những thông tin về xuất – nhập kho, mua bán hàng ngày, thông tin của khách hàng và nhà cung cấp cũng rất nhiều. Các phương pháp quản lý thông thường vì quá đơn giản, sơ sài nên khả năng lưu trữ bị giới hạn rất nhiều, lại khó tìm kiếm khi cần gấp, gây cản trở quá trình kinh doanh của chủ cửa hàng.

  Với nền tảng điện toán đám mây hiện đại của Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail thông minh thì mọi vấn đề trên đều được giải quyết triệt để. Phần mềm có khả năng lưu trữ hàng trăm, hàng nghìn thông tin khác nhau, sắp xếp theo mã sản phẩm hoặc mã vạch, rất đơn giản khi tìm kiếm. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn sẽ biết ngay loại thuốc này có tên khoa học là gì, giá cả bao nhiêu, tác dụng và hướng dẫn dùng cụ thể, hay khách hàng này đã mua sản phẩm nào, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại,… Việc cập nhật, sửa đổi thông tin cũng được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

  2. Tự động tính toán, báo cáo chi tiết

  Đã hết rồi cái thời phải nhập từng con số, tính toán từng khoản hay viết từng câu lệnh trong bảng tính excel mỗi khi muốn tổng kết chi phí, doanh thu của cửa hàng. Giờ đây đã có phần mềm quản lý thông minh giúp bạn thực hiện toàn bộ, chỉ cần bạn yêu cầu thì bất cứ lúc nào cũng biết toàn bộ số tiền đã chi, đã thu rồi lợi nhuận trong ngày, trong tuần hoặc cả tháng là bao nhiêu. Nhìn vào những số liệu này bạn sẽ biết luồng tiền trong cửa hàng hiện nay như thế nào để lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

  3. Quản lý từ xa

  Điểm nổi bật của Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail hiện đại là được phát triển trên các nền tảng di động khác nhau, giúp bạn quản lý cửa hàng phân bón, thuốc trừ sâu của mình từ xa. Đây là tính năng rất tiện lợi mỗi khi bạn có việc phải đi xa hoặc không thể thường xuyên có mặt ở cửa hàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bạn sẽ biết nhân viên ở nhà đã bán những gì, bán cho ai hay kho hàng còn bao nhiêu, vấn đề xuất – nhập có gặp trục trặc gì không.

  Đây chỉ là 3 trong số rất nhiều tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mà thôi. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của phần mềm quản lý bán hàng S2Retail tại trang S2Retail.vn
   

Ủng hộ diễn đàn