S2Retail - Giải pháp bán hàng Livestream hiệu quả nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang thanh lý giá rẻ' được đăng bởi ditran2112, 9/6/21.

 1. ditran2112

  ditran2112 Thành viên cấp 1
  Livestream là hình thức tiếp cận khách hàng được rất nhiều shop bán hàng online ưa chuộng do sự nhanh chóng, tiện lợi. Livestream đang lên ngôi như là cách bán hàng online đem đến nhiều hiệu quả về doanh thu và chi phí.
  Tuy nhiên để bán hàng trên livestream thành công bạn cần phải biết đến một số thủ thuật nhỏ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bí quyết để tăng gấp đôi hiệu quả bán hàng, chốt hàng trăm đơn khi phát trực tuyến video bán hàng của mình.
  Công cụ hỗ trợ bán hàng trên facebook
  Việc thực hiện chiến dịch marketing và bán hàng trên Facebook là điều không quá khó khăn. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện việc này hiệu quả, bởi để kinh doanh hiệu quả trên Facebook đòi hỏi bạn phải có những công cụ bán hàng trên Facebook để việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn, nâng cao năng suất hơn.
  Vì sao cần công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook?
  Đồng ý rằng Facebook đang là 1 kênh bán hàng online được nhiều người tận dụng. Nhưng điều đó cũng đã khiến 1 phần các trang Facebook bán hàng trở nên “cùng màu” với nhau, khiến khách hàng không có ấn tượng mỗi khi lướt qua Fanpage của bạn. Vấn đề đặt ra ở đây là: làm sao để kênh Facebook bán hàng trở nên hấp dẫn, đặc biệt và chuyên nghiệp hơn? Câu trả lời đó chính là dựa vào kỹ năng, sự sáng tạo của bạn, và phần còn lại là dựa vào công cụ bán hàng Facebook.
  Làm thế nào để các bài đăng trên Facebook trở nên đặc biệt, hấp dẫn hơn, và một số thủ thuật khi kinh doanh Facebook thì mình đã có chia sẻ tại các bài viết:
  [​IMG]
  Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những nhóm công cụ, phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook mạnh mẽ, được tin dùng nhất hiện nay.
  Hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng hỗ trợ giúp bạn livestream. Một ứng dụng nổi bật trong số đó là Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail với năng hỗ trợ livestream phù hợp với tất cả những người kinh doanh online.
  Ứng dụng sẽ tự động gửi các thông báo đẩy đến cho khách hàng biết và mời khách tham gia buổi livestream. Qua ứng dụng, bạn có thể thống kê được số lượng người đang xem livestream, sử dụng bộ lọc để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Khách xem cũng có thể chia sẻ link livestream lên Zalo, Facebook, danh bạ điện thoại của bạn bè để nhiều người biết đến buổi phát sóng.
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail là phần mềm quản lý bán hàng mạnh mẽ được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp người dùng quản lý mọi hoạt động kinh doanh hiệu quả. Giúp tăng trưởng doanh số nhanh chóng và liên tục.

  Với việc tích hợp nhiều tính năng vượt bật, quản lý hàng hóa xuất nhập tồn và mọi vấn đề thu chi, báo cáo. Đồng thời xây dựng chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng,… Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail còn giúp chủ shop thao tác mọi tính năng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.  Với những tính năng mới:

  • Phân biệt khách hàng cũ và mới nhờ lưu lại mọi dữ liệu của khách từng mua hàng.

  • Hiển thị cảnh báo khách từng “bom hàng”.

  • Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác.

  • In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn, comment khách hàng…

  • Thống kê, quản lý hàng còn hay đã bán hết ngay lúc Livestream.

  • Ẩn comment tránh để lộ thông tin khách hàng cho đối thủ.

  • Ẩn bình luận phản cảm trên livestream.

  • Kết nối với các đơn vị vận chuyển.

  • Tích hợp máy in bill, in hóa đơn nhanh chóng chuyên nghiệp.

  • Tích hợp két giữ tiền.
   

Ủng hộ diễn đàn