Tại sao vách kính được ưa chuộng trong thiết kế các tòa nhà hiện đại?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quần áo đôi - đồng phục' được đăng bởi toancauinvest, 8/5/20.

 1. toancauinvest

  toancauinvest Mới đăng kí

  Các đặc tính thẩm mỹ, công nghệ và ánh sáng của kính làm độ rộng vận dụng của chính bản thân nó hiện thực giới hạn max: từ cung cấp vách kính ngoài cho tới tô điểm cảnh quan trong nhà và sử dụng công nghiệp. cùng với phong phú và đa dạng của rất nhiều phạm vi, các kiến trúc sư và nhà trang trí trong nhà cũng sẽ tìm ra một chất liệu cho cảm giác sáng tạo và tương khắc tia nắng, đồng thời đảm bảo an toàn sự thoải mái và dễ chịu cho dân sinh biệt thự và hăng hái bảo đảm khoảng không.

  [​IMG]

  Kính cách nhiệt

  Kính tráng cách nhiệt bức xạ nhiệt từ căn nhà vào bên trong, ngăn cản mất nhiệt và đóng góp thêm phần tạo ra sự dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng. Những loại kính này có vẻ được lắp ráp tôn kính hai lớp hoặc ba. Sức mạnh cách điện của nó hình như được tăng tốc ngoại giả bằng phương pháp bù đầy bầu khâu khí giữa các tấm kính bằng khí hiếm (argon hoặc krypton).

  [​IMG]

  Kính hai lớp phân phối năng lượng cách điện 2 lần phân tích kính đơn, hoặc có thể gấp bốn lần công năng với những trường hợp kính hai lớp với lớp phủ siêu cách điện. bằng cách giảm yêu cầu sưởi nhiệt, nó đóng góp thêm phần trực tiếp vào vấn đề tiết kiệm năng lượng.

  Kính nhiều tầng

  Kính không nguy hiểm nhiều lớp được sản xuất thành từ rất nhiều tấm kính được ngăn cách bởi một hoặc nhiều màng bằng nhựa (PVB) để nếu vỡ, các mảnh vẫn được đã nhập vào màng. Tùy thuộc vào phần tử của nó, nó cung cấp bảo đảm chống mất dính khỏi cửa sổ và thậm chí chống lại tiếng súng và vụ nổ.

  [​IMG]

  Kính có dây

  được xem cao về tính chống cháy, loại kính trong veo này với lưới dây kim khí tích hợp giữ kính đúng vị thế trong trường hợp bị vỡ.

  Kính cường lực chống va đập

  Kính cường lực chống va đập, được tạo bằng phương pháp cách xử trí nhiệt, khỏe hơn năm lần so sánh kính tầm thường về nhân tài chống sốc cơ vật lý hoặc sốc nhiệt. Nếu vỡ, kính cường lực chống va đập vỡ thành nhiều mảnh nhỏ không cắt sẽ ngăn ngừa thương tích.

  [​IMG]

  Kính chỉ định năng lượng mặt trời

  Kính bảo vệ năng lượng hồng ngoại tráng khám nghiệm lượng ánh sáng mặt trời tham gia vào căn nhà, cho ánh sáng vào Ngoài ra bức xạ 1 phần nhiệt của mặt trời (chủ yếu dưới dạng phản xạ mặt trời vô hình dung). Vậy nên, phía bên trong tòa nhà không chỉ sáng bên cạnh đó nhiệt độ thấp hơn so với kính chung. Kính điểu chỉnh năng lượng mặt trời không nhất thiết phải là kính màu hoặc gương, mặc dù các loại hoàn hảo Vậy nên dường như được áp dụng cho có mục đích làm đẹp, nếu cảm thấy. Tiềm năng nằm ở công nghệ sơn: trong 1 bộ phận cầu kỳ, lớp phủ nhiều tầng được áp dụng cho bề mặt phía trên kính nổi, sẽ có khả năng kép cho phép ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào, đồng thời đẩy lùi nhiệt mặt trời. Các đơn vị kính điều khiển năng lượng hồng ngoại thường được tráng men đôi. bằng cách giảm thiết yếu ổn định bầu khâu khí, một số loại kính bởi thế góp thêm phần liên đới vào vấn đề cất giữ ánh sáng. Họ có sẵn trong 1,

  Kính cách âm

  Cách âm là chức năng của kính để ngăn ồn ào truyền qua, rõ ràng giữa môi trường bên phía ngoài ầm ĩ và một căn phòng lặng im bên phía trong biệt thự. Độ

  cách âm của kính càng cao thì sự thoải mái và dễ chịu càng lớn, kéo đến ảnh hưởng tác động tích cực đến sự khỏe mạnh và sự khỏe mạnh. Kính dán cách âm bao gồm hai tấm kính được ghép với hai hoặc nhiều lớp xen kẽ 'âm thanh' PVB (polyvinylbutyral).

  Kính trang trí

  Các sản phẩm kính hợp với xu hướng kiểu dáng, cũng đúng các giải pháp thiết lập.

  Các lựa chọn minh bạch cho màu sắc riêng biệt, trong suốt, kết cấu mặt trên cùng, mức độ bức xạ và độ mờ đã có sẵn. tách biệt, từ kính nổi rành mạch và màu, gương, kính sơn, lên tới và cả về kính với một liên lạc satin hoặc các tài năng quang học.

  Nhiều áp dụng chắc là, bao gồm tất cả dán ốp tường, vách ngăn, đồ nội thất, vv

  Kính nổi và kính kiểu thiết kế

  Kính nổi là căn hộ kính thêm cơ bản. Kính họa tiết hoa văn chỉ một mặt có thiết kế được tạo ra bằng phương pháp cuộn ruy băng chai lọ thủy tinh nóng giữa hai con lăn kim khí. Loại mẫu thiết kế và cấu tạo của nó bằng lòng chừng độ mờ của kính có kiểu thiết kế.

  cấu trúc hệ thống kính

  Kính cấu trúc chính là hệ thống do đó các kính được backlinks với cùng một cấu trúc kim khí.

  kỹ thuật này có thể được sử dụng để có các mặt trước 'bao gồm cả kính' hoặc 'tường rèm', cho phép cản nhiệt tốt hơn và trong suốt của mặt ra vào bằng phương pháp tốt nhất hóa việc áp dụng kính chống nóng.

  Kính công nghiệp

  Dòng kính công nghiệp đáp ứng các đề xuất sáng tạo của kính cao cấp cho những ứng dụng trong ánh sáng hồng ngoại, đóng tàu, thiết bị dân dụng, điện lạnh công nghiệp, kính chuyển động và ảnh trên nền điện tử.

  Công ty nhôm kính thị trường là đơn vị chuyên dáng vẻ và khai công cho các thành công và đầu tư lớn trên toàn nước. cửa hàng ngay hotline: 0902 50 1185 sẽ được chăm sóc cao cấp
   

Ủng hộ diễn đàn