Thanh bar protein và những ưu điểm quý giá cho cơ thể

Chủ đề thuộc danh mục 'Miền Bắc' được đăng bởi hoamattroi96, 3/12/22.

 1. hoamattroi96

  hoamattroi96 Thành viên cấp 1

  Sử dụng 1 Thanh Protein Bar sau mỗi buổi tập luyện sẽ giúp bạn giảm mỡ và xây dựng cơ bắp khoẻ mạnh.

  Dành cho những ai muốn giảm cân thì loại thực phẩm này sau mỗi buổi tập là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Phân tử Glycogen chính là nguồn cung cấp năng lượng cần thiết cho toàn bộ cơ thể hoạt động và giúp cơ thể lưu trữ Glocose trong những trường hợp cần thiết.
  Trong khi tập luyện, bộ não và hệ thông thần kinh sẽ chiếm lấy 2/3 glycogen trong cơ thể để có thể làm việc với công suất cao nhất. Cơ bắp chỉ sử dụng 1/3 lượng glycogen còn lại. Sau khi kết thúc buổi tập luyện, cơ bắp sẽ lấy năng lượng còn lại trong cơ thể. Vì vậy sử dụng 1 Thanh Protein Bar sau buổi tập sẽ cung cấp Glycogen để bộ não và hệ thống thần kinh sử dụng.
  Phần Glycogen còn lại sẽ giành cho cơ bắp giúp bạn đốt mỡ hiệu quả. Và lượng protein dồi dào từ 1 thanh protein này giúp cơ bắp hồi phục và phát triển một cách tốt nhất sau một buổi tập.
  Nên nhớ để phát triển một cơ bắp khoẻ mạnh thì tốc độ chuyển hóa các chất trong cơ thể của bạn phải được gia tăng.

  Điều đó mới giúp cơ thể bạn đốt cháy mỡ nhanh và nhiều hơn. Vậy sử dụng 1 Thanh Protein Bar sau khi tập luyện là 1 cách giúp bạn đốt cháy mỡ 1 cách tối ưu nhất có thể.
  Mọi người có thể tìm hiểu Thanh Protein Bar của Hoa Mặt Trời Farm được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên ít chất béo và không đường. Nếu bạn lo lắng về lượng năng lượng và việc hấp thụ chất béo và carbohydrate, tôi nghĩ bạn nên chọn những sản phẩm như vậy.
  Một số thanh protein khác chứa các chất dinh dưỡng sản xuất năng lượng của chất béo và carbohydrate ngoài protein. Do đó, nó có thể có lượng chất béo và carbohydrate cao hơn so với các loại bột protein khác.
  Để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và phong độ tốt nhất cho 1 buổi tập, tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại thanh protein có năng lượng(calo), protein, carbohydrate thật cao là một gợi ý rất tốt cho bạn.
   
 2. diogini1ahangchuoi

  diogini1ahangchuoi Thành viên cấp 1

  ̂ ́ - ̉ ̆́

  Chương trình Mua giày tặng Thắt lưng luôn được các quý ông mong chờ và ủng hộ đã quay trở lại. Không để các quý ông đợi lâu

  [​IMG]  ̛̀ ̀ 21/03/2023 đ̂́ ̂́ ̀ 31/03/2023 với mỗi hóa đơn mua giày từ các thương hiệu , , ... có mặt tại DIOGINI quý khách hàng sẽ được tri ân trao tặng một sản phẩm thắt lưng da đến từ thương hiệu .

  [​IMG] [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]  Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp, quý khách có thể xem các mẫu giày tại DIOGINI - giày ý đẹp
   

Ủng hộ diễn đàn