THANH LÝ NỘI THẤT XUẤT KHẨU TỒN KHO: BỘ GIƯỜNG TRẮNG

Chủ đề thuộc danh mục 'Bán' được đăng bởi camnguyen1994, 14/5/21.

 1. camnguyen1994

  camnguyen1994 Thành viên cấp 1

  Bộ giường trắng thanh lý là sản phẩm cao cấp được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế sang trọng. Hàng được tuyển chọn nhằm phục vụ cho nhu cầu phòng ngủ nhỏ gọn.

  - Giường kích thước lọt lòng nệm 140cm x 190cm.
  - Tủ 7 hộc kích thước 130cm x 42cm x cao 78cm.
  - Tủ 3 hộc kích thước 36cm x 42cm x cao 62cm.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]


  Sản phẩm được sản xuất và đóng thùng theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Chi tiết đường chỉ gọn sạch đều đặn sắc nét, góc cạnh hộc tủ được ke gỗ trám keo kỹ lưỡng chắc chắn. Những khách hàng nào từng sử dụng hàng xuất khẩu sẽ biết được chất lượng và độ tinh xảo của sản phẩm như thế nào. Những quý khách chưa từng sử dụng hãy đến kho hàng nội thất thanh lý của chúng tôi trải nghiệm.

  Bộ giường trắng thanh lý là sản phẩm tiêu biểu của kho hàng dành cho những chung cư sang trọng nhỏ gọn. Ngoài bộ giường có 3 món chúng tôi còn có bàn trang điểm màu trắng và tủ quần áo. Quý khách có thể mua sắm trọn cả căn phòng khi tới kho hàng lựa chọn. Và điều quan trọng nhất là chi phí quý khách bỏ ra rất tiết kiệm để thu về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm khác.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm khác như: tủ trang điểm, bàn học, tủ quần áo, salon, bàn ăn......
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hãy đến với kho hàng NỘI THẤT KẾT HỢP THANH LÝ để lựa chọn những món hàng yêu thích. Đảm bảo giá rẻ cạnh tranh, chất lượng, uy tín. Hàng luôn có sẵn quý khách cứ việc đến lựa và mang về không cần chờ đợi.

  Để cập nhật những mẫu mới nhất của shop, quý khách hãy truy cập trang
  NỘI THẤT KẾT HỢP THANH LÝ
  Liên hệ: 0937.255.557
  Kho hàng: 225/12 Lê Quang Định, Phường Thắng Nhất, Tp Vũng Tàu.
  Website: https:/noithatkethop.com
  Hoặc theo dõi trang fanpage https://www.facebook.com/noithathanhly

  Có rất nhiều mặt hàng rẻ đẹp để bạn và gia đình lựa chọn.
   
 2. hailua4r

  hailua4r Thành viên cấp 1

  Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ quát năm 2021, ngày 17-5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có văn bản gửi hiệu trưởng các trường trung học phổ thông, giám đốc trọng điểm giáo dục nghề - giáo dục thẳng thớm chỉ dẫn thực hành thẩm tra khảo sát đối với học trò lớp 12.

  Theo đó, Sở sẽ tổ chức cho học sinh lớp 12 trên địa bàn thị thành làm bài rà khảo sát theo hình thức trực tuyến tại Hệ thống học và thi trực tuyến (http://study.hanoi.edu.vn) vào ngày 28, 29 và 30-5-2021. học trò được cấp mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.  [​IMG]học trò lớp 12 ở Hà Nội sẽ làm bài rà soát khảo sát trực tuyến vào ngày 28, 29 và 30-5-2021. Ảnh minh họa: Nguồn internet  Mỗi học sinh lớp 12 trung học phổ biến soát 3 bài, trong đó có 2 bài tấm là toán, tiếng Anh và 1 bài tổ hợp (do học trò tự chọn) khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn vật lý, hóa học, sinh vật học) hoặc khoa học từng lớp (tổ hợp các môn lịch sử, địa lý, giáo dục công dân).

  Mỗi học viên lớp 12 học chương trình giáo dục ngay cấp trung học phổ thông dự thi 2 bài, trong đó 1 bài buộc là toán và 1 bài tự chọn khoa học thiên nhiên (tổ hợp các môn vật lý, hóa học, sinh vật học) hoặc khoa học tầng lớp (tổ hợp các môn lịch sử, địa lý). Các bài thẩm tra đều thực hiện theo hình thức trắc nghiệm khách quan.

  thời gian khảo sát cụ thể như sau: Tối 28-5, từ 19h30, học sinh làm bài rà soát môn toán (thời gian làm bài 90 phút); tối 29-5, từ 19h30, học trò làm bài kiểm tra môn tiếng Anh (thời gian làm bài 60 phút); chiều 30-5, từ 13h30, học trò làm bài rà khoa học thiên nhiên (thời gian làm bài 150 phút) hoặc khoa học từng lớp (thời gian làm bài 150 phút).

  Đối với môn ngữ văn và các môn ngoại ngữ khác (gồm tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội giao thủ trưởng các đơn vị căn cứ vào tình hình thực tế, chủ động giao nhiệm vụ cho nghiêm phụ bộ môn tiến hành rà soát, khảo sát đảm bảo khách quan, hiệp với nội dung chỉ dẫn ôn thi tốt nghiệp trung học phổ biến của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Nguồn bài viết: https://bit.ly/3b8SluH
   

Ủng hộ diễn đàn