thể thao 24h:Emmanuel Petit khuyên sao Arsenal 'ngậm miệng lại'

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi thuyvanzero, 8/4/21.

 1. thuyvanzero

  thuyvanzero Mới đăng kí

  Cựu Pháo thủ, Emmanuel Petit đã lên tiếng cảnh báo thái độ của Matteo Guendouzi.

  xem tin: https://linkvaobong88ag.com/bong88

  Matteo Guendouzi là cầu thủ đầy tiềm năng, nhưng những hành vi thiếu đúng mực khiến anh mất dần chỗ đứng ở Arsenal. Kết quả là Guendouzi buộc phải gia nhập Hertha Berlin theo dạng cho mượn khi không được HLV Mikel Arteta trọng dụng.

  Emmanuel Petit lên tiếng: "Tôi nghĩ mọi thứ xảy ra quá nhanh đối với Matteo Guendouzi vào thời điểm mà cậu ấy không đủ vững vàng về mặt tinh thần. Cậu ấy quá nóng nảy.

  [​IMG]

  Matteo đã được gọi vào đội tuyển quốc gia Pháp sau một màn trình diễn tốt tại Arsenal, nhưng tôi không thấy cậu ấy có một trận đấu quá hay trong thời gian đó.

  Cậu ấy chơi ổn trong các trận đấu, nhưng ngay khi lên đội tuyển quốc gia, cậu ấy đã thay đổi. Matteo đã có những tranh cãi với trọng tài, đối thủ, đôi khi là đồng đội của mình, và tôi nghĩ đây là điều mà cậu ấy phải kiểm soát. Nếu bạn muốn đạt phong độ cao nhất và ở lại đó, bạn phải kiểm soát cảm xúc của mình.


  Matteo cần nhận ra điều này và thích nghi nhanh chóng vì tôi nghĩ cậu ấy vẫn còn tố chất và có thể mang lại điều gì đó cho Arsenal. Khi bạn không thể kiềm chế được cảm xúc của mình, đồng đội sẽ rất khó làm việc cùng bạn, người hâm mộ khó ủng hộ bạn và bạn sẽ không biết cách đối phó với giới báo chí. Nhưng quan trọng nhất là HLV rất khó để chọn bạn.

  Tôi nhớ Matteo đã dám bật lại với Mikel Arteta và sau đó chúng ta không gặp lại cậu ấy trong màu áo Arsenal. Bạn cần nhớ rằng cuối cùng bạn chỉ là một cầu thủ. Cho đến khi bạn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, điều mà bạn chưa đạt được, bạn hãy ngậm miệng lại, tiếp tục làm việc chăm chỉ và tôn trọng người khác."
   

Ủng hộ diễn đàn