Thiên Đường Đồ Ăn vặt Healthy

Chủ đề thuộc danh mục 'Ra mắt - Làm quen' được đăng bởi phuonglice, 3/4/23.

 1. phuonglice

  phuonglice Thành viên cấp 1

  CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI TASTHY - BÁNH HEALTHY FOOD
  Dưới đây Tasthy - Bánh Healthy Food sẽ nói cho bạn nghe về thương hiệu của chúng tôi.

  Các loại đồ ăn vặt hiện đang tràn lan trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Buôn Ma Thuột nói riêng. Đứng trước nhiều nguy cơ tiềm ẩn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, mọi người thường lo ngại về sức khỏe và ý thức cao trong việc tìm kiếm các chế độ ăn tốt cho sức khỏe. Hiện nay thị trường kinh doanh đồ ăn Healthy ngày càng phát triển ở Việt Nam nói chung và Thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng, trong đó Đòi hỏi các loại đồ ăn Healthy phải chất lượng và có giá thành hợp lý.

  Đứng trước nguy cơ tiềm tàng đó là thị trường đồ ăn Healthy day càng được ưu tiên, Đặc biệt trong đó là các sản phẩm về các loại bánh ăn vặt Healthy. Đáp ứng được nhu cầu và mối lo ngại của rất nhiều khách hàng, ăn vặt nhưng vẫn không lo về vấn đề sức khỏe, không lo tăng cân, giúp cơ thể tiếp tục bổ sung năng lượng nhanh nhất.

  Đặc biệt, bánh có lợi cho sức khỏe có thể dùng làm món ăn vặt trong các bữa ăn phụ giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu, trẻ em, người già và các bạn có chế độ ăn phòng tập gym... được mix cùng các loại hạt dinh dưỡng hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt bí xanh...

  [​IMG]

  Tasthy - Bánh Healthy Food là thương hiệu được xây dựng bởi đội ngũ ngũ nhân viên nhiệt huyết, đặc tính chăm sóc sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm bên Tasthy - Bánh Healthy Food. Ở đây chúng tôi có các sản phẩm bánh làm từ các loại hạt dinh dưỡng với tính chất Đa dạng - An toàn - Nhanh chóng, chúng tôi sẽ tích cực cải thiện và hoàn thiện hơn để ra mắt thêm nhiều sản phẩm làm từ các loại default.

  Liên hệ với chúng tôi
  Điện thoại: 0886711097 - 0946593635

  Các bạn có thể theo dõi kênh Fanpage có thắc mắc vui lòng inbox cho page của mình: Tasthy – Bánh Healthy Food
   
 2. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

  Có nên hút mỡ tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng? review của chị em sau khi thẩm mỹ tại đây
  http://tinyurl.com/muep7cfh
   
 3. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

  Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có tốt không? Chị em nói gì sau khi thẩm mỹ xong? Xem ngay ở link dưới:
  http://tinyurl.com/y3c684we
   
 4. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

 5. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

 6. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn