Thuốc sâu đang là mặt hàng kinh doanh mang lại lợi nhuận

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang nam' được đăng bởi phanquynh0601, 1/3/21.

 1. phanquynh0601

  phanquynh0601 Mới đăng kí

  Thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) là nỗi ám ảnh đối với người tiêu dùng nông sản, nhưng là cứu tinh của nông dân và là cứu cánh của các công ty kinh doanh mặt hàng này…

  Kinh doanh thuốc trừ sâu đang mang lại những khoản lãi béo bở dành cho các doanh nghiệp. Thuốc BVTV đang là nguồn sống của không ít công ty kinh doanh. Nông dân đang tạo ra lợi nhuận ngàn tỉ cho các doanh nghiệp kinh doanh thuốc sâu.

  Cũng như đa số các Công ty cửa hàng bán lẻ khác, kinh doanh vật tư nông nghiệp bao gồm nhiều chủng loại, kích cỡ, đặc thù khác từ phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thiết bị sử dụng cho nông nghiệp….. Chính vì vậy việc kiểm soát vô cùng khó khăn, dẫn đến thất thoát, gây khó khăn khi lên kế hoạch nhập hàng hay mất hàng hóa mà chủ cửa hàng không kiểm soát tốt sẽ giảm lợi nhuận kinh doanh.

  Cho nên, chúng tôi PAP Technology nghiên cứu đưa ra thị trường Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp người dùng có thể quản lý tốt hàng hóa, hóa đơn nhập xuất, tồn kho, quản lý thông tin khách hàng, công nợ, hỗ trợ đầy đủ thống kê báo cáo.

  Phần mềm được áp dụng công nghệ lưu trữ đám mây (cloud Server) tiên tiến, giúp tối ưu dữ liệu, truy xuất dữ liệu nhanh chóng, đồng bộ hóa cho những máy sử dụng ở bất kỳ đâu có kết nối Internet.
  [​IMG]  Lợi ích của việc ứng dụng Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail

  + Quản lý thông tin sản phẩm: Hệ thống sẽ lưu trữ tất cả các thông tin của sản phẩm: mã số, tên sản phẩm, giá sĩ, giá lẻ, giá vốn, mô tả, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, lô, ngày hết hạn của sản phẩm.

  + Về đơn hàng: cập nhật đầy đủ thông tin về đơn hàng, kiểm soát được hàng hóa khuyến mãi, và tích điểm cho từng khách hàng.

  + Tổng kết danh sách đơn hàng: số lượng khách đã đặt hàng, mua hàng, doanh số, dễ dàng thêm ghi chú, quản lý đổi trả hàng chính xác, nhanh chóng theo từng thời điểm.

  + Quản lý tổng kết nhập hàng

  + Quản lý tồn kho: kiểm soát được số lượng Hàng Nhập, Xuất, Tồn Kho linh hoạt, chính xác theo từng kho, hoặc theo kho tổng.

  + Quản lý thu chi: hiển thị đầy đủ THU – CHI trong ngày.

  + Thống kê lợi nhuận: Giúp bạn biết tính toán được lợi nhuận theo từng khoản thời gian cụ thể.

  + Quản lý thông tin khách hàng: lưu trữ toàn bộ thông tin: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ,… được đồng bộ lên toàn hệ thống, tiện lợi khi tìm kiếm lại thông tin.

  + Đặc biệt, phần mềm giúp bạn theo dõi được công nợ khách hàng, lãi suất phát sinh trong kỳ hay cuối kỳ nhanh nhất, giúp bạn chủ động đưa ra những cách điều chỉnh công nợ phù hợp. Các lịch sử đều được ghi lại nên có thể phân loại khách hàng theo các tiêu chí: khách Vip, khách thường xuyên, khách lẻ

  + Chi tiết công nợ theo từng khách hàng

  + Phân quyền sử dụng:
   
  Last edited: 15/3/21

Ủng hộ diễn đàn