Tính năng nổi bật Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang nam' được đăng bởi hanphan0501, 16/4/21.

 1. hanphan0501

  hanphan0501 Thành viên cấp 1

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp bạn bán hàng tại kênh bán hàng online và tại cửa hàng của mình, cùng trên một phần mềm bạn có thể quản lý đồng bộ. Dễ dàng trong việc kiểm soát đơn hàng và đạt hiệu quả cao trong bán hàng.

  Thông tin của khách hàng được lưu trữ lại bao gồm số điện thoại tên và địa chỉ trên phần mềm, có thể lọc tìm kiếm để xem lại dễ dàng. Phần mềm được thiết kế trực quan, đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng

  Phần mềm được thiết kế với giao diện linh động, tương thích với mọi thiết bị di động, giúp bạn có thể quản lý hoạt động kinh doanh của mình dù ở bất cứ đâu.

  [​IMG]

  Quản lý sản phẩm:

  Quản lý sản phẩm một cách chi tiết nhất.

  Bạn có thể nhập hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng mà không sợ bị nhầm lẫn, đồng bộ quản lý kho và bán hàng và hiển thị sản phẩm một cách thông minh, chi tiết.

  Có thể kiểm soát hàng lỗi hỏng, mất mát.

  Quản lý bán hàng:

  Kết nối dễ dàng với các thiết bị bán hàng như máy Pos, máy quét mã vạch, máy in bill, máy in mã vạch…

  Đăng sản phẩm hàng loạt lên các kênh bán hàng thông qua ứng dụng, giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian, quản lý hiệu quả các cửa hàng trên các kênh.

  Kiểm soát tiền mặt khi giao chuyển ca hoặc kết sổ cuối ngày.

  Quản lý kho hàng:

  Quản lý kho hàng giúp bạn kiểm kho đơn giản như khi bạn muốn thay đổi về giá và số lượng tồn kho thì phần mềm sẽ được tự động cập nhật lên các kênh bán hàng.

  Quản lý kho nhanh, nguồn hàng rõ ràng, hạn chế lỗi sót ở mức thấp nhất

  Một trong những tính năng có thể giải quyết hàng tồn kho là phần mềm có thể tạo chương trình khuyến mãi, chiến dịch kinh doanh cho các sản phẩm tồn kho.

  Hệ thống báo cáo:

  Dễ dàng và nhanh chóng cập nhật doanh thu, báo cáo thống kê theo ngày, theo tháng, theo quý và theo năm.

  Báo cáo thống kê được diễn giải dưới dạng biểu đồ, giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn.

  Tích hợp cổng vận chuyển

  Gửi đơn hàng vận chuyển ngay trên ứng dụng bán hàng, tạo đơn, chọn đối tác vận chuyển, tiến hành đẩy đơn, sẽ có nhân viên đến và tiếp nhận hàng hoá đem giao cho khách hàng, giải quyết nhanh chóng đơn hàng.

  Có thể chọn đơn vị vận chuyển đã được tích hợp sẵn trên phần mềm vừa uy tín và phí ship rẻ nhất.

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng nhờ việc tích hợp bán hàng trên tất cả các kênh giúp khách hàng có thể tìm kiếm và mua được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá cả. Chúng tôi tự tin với sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng đa kênh sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn, hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cũng như trải nghiệm phần mềm mới và tốt nhất hiện nay.

  Để đăng ký Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail hãy tham khảo nhiều tính năng của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail tại phanmembanhang.asia hoặc đăng ký dùng thử tại s2retail.vn.v
   
 2. kubet1

  kubet1 Thành viên cấp 1

 3. kubet1

  kubet1 Thành viên cấp 1

 4. kubet2

  kubet2 Thành viên cấp 1

 5. kubet2

  kubet2 Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn