Tipkeomoingay.Club:HAGL bất ngờ cho đi hàng loạt sao số, muốn chia quân để đánh chiếm thêm suất V.Le

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi thuyvanzero, 5/3/21.

 1. thuyvanzero

  thuyvanzero Mới đăng kí

  Đội Công An Nhân Dân bất ngờ có suất đá hạng Nhất 2021 và sẽ chơi với nòng cốt, phong cách mượn từ HAGL.
  Hôm qua, đội CAND đã làm lễ xuất quân ở trung tâm Hàm Rồng của HAGL. Đội bóng này cũng mượn hàng loạt ngôi sao trẻ tử CLB Phố Núi. Trong tổng số 11 cầu thủ sẽ sang chơi cho CAND, A Sân, Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam đều từng tham dự U20 World Cup 2017 cùng U20 Việt Nam còn Trần Thanh Sơn đã giành HCV bóng đá nam SEA Games 30 với U22 Việt Nam.
  xem tin: https://tipkeomoingay.club/liverpoo...05-03-2021-ngoai-hang-anh-premier-league.html
  Bảy cái tên khác của HAGL được cho mượn là Nguyễn Văn Anh, Nguyễn Hữu Anh Tài, Phan Du Học, Hồ Minh Quyền, Hoàng Thanh Tùng và Lê Minh Bình, Nguyễn Cảnh Anh. Các cầu thủ này hiện cũng thuộc U22 Việt Nam, đều rất sáng giá.

  Mượn cầu thủ chưa đủ, trong thành phần BHL của CAND cũng có nhiều nhân sự đến từ HAGL. Đó là HLV phó Lê Thanh An, y sĩ Trần Quốc Bách. Cựu HLV trưởng HAGL ông Huỳnh Văn Ảnh thì đóng vai trò cố vấn. CAND sẽ thi đấu với nòng cốt từ HAGL, áp dụng lối chơi bóng ngắn, kĩ thuật của Học viện HAGL JMG.

  [​IMG]

  Tại V.League khốc liệt, lứa trẻ và lối chơi của HAGL chưa đạt được thành tích cao. Nhưng môi trường hạng Nhất dễ thở hơn rất nhiều và CAND hoàn toàn đủ sức đạt thứ hạng cao, thậm chí đoạt vé lên V.League mùa 2022.

  Theo kế hoạch, ngày 19/3 tới, CAND sẽ thi đấu trận đầu tại giải hạng Nhất 2021 gặp Cần Thơ. Ngày 14/3 tới, CAND sẽ di chuyển dần vào miền Tây Nam Bộ để thích nghi thời tiết, cũng như giao hữu trận cuối với Vĩnh Long.

  Về phần HAGL, cho CAND mượn quân cũng là cách để CLB này tạo điều kiện thi đấu cho các ngôi sao trẻ, khi vị trí trên đội một kín chỗ lứa đàn anh. Sau khóa một với nhiều siêu sao, HAGL chưa có thêm khóa nào đạt chất lượng cao tương tự, nhưng cũng có nhiều tiềm năng để kỳ vọng nhất định.
   

Ủng hộ diễn đàn