Tipkeomoingay.Club:Sự thật gây ngỡ ngàng vụ “Vua Thái Cực Quyền” đánh cho võ sĩ tán thủ phải quỳ lạy

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi thuyvanzero, 26/1/21.

 1. thuyvanzero

  thuyvanzero Mới đăng kí

  Lý Huyền Vũ đã đăng đàn khẳng định mình bị lừa và chính anh mới là người từng đả bại “Vua Thái Cực Quyền” Vương Chiêm Hải.
  Một loạt tờ báo Trung Quốc như Sohu, Sina hay 163.com vừa đăng tải câu chuyện về mối quan hệ giữa cựu vô địch tán thủ Trung Quốc – Lý Huyền Vũ và võ sư được mệnh danh "Vua Thái Cực Quyền" Vương Chiêm Hải.

  Theo đó, cách đây không lâu, Vương Chiêm Hải đã đăng tải những hình ảnh gây bất ngờ lớn khi ông được Lý Huyền Vũ quỳ lại và nhận là sư phụ. Theo một số đệ tử của Vương Chiêm Hải thì họ Vương và Lý Huyền Vũ đã cùng nhau tỉ thí, do bị thua nên Huyền Vũ đã phải chấp nhận gọi Vương Chiêm Hải là sư phụ. Tuy nhiên, những video về cuộc tỉ thí này lại bị phía Vương Chiêm Hải giấu kín thay vì đăng lên mạng xã hội.

  xem tin; tip keo vang

  Vài ngày trước, Lý Huyền Vũ gây xôn xao giới võ lâm khi đăng đàn "bóc phốt" Vương Chiêm Hải. Võ sĩ tán thủ thừa nhận rằng anh đã "bị lừa" bởi đối thủ và khẳng định rằng ở màn tỉ thí cách đây không lâu, chính anh mới là người ba lần khiến Vương Chiêm Hải phải nằm sàn.

  [​IMG]

  Theo Sohu thì thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Lý Huyền Vũ và Vương Chiêm Hải vì lý do nào đó dần trở nên căng thẳng. Thay vì nhận Vương Chiêm Hải là thầy, Huyền Vũ lại tiết lộ trên mạng xã hội rằng chính anh đã ba lần làm Vương Chiêm Hải ngã xuống sàn.

  Sau đó, Vương Chiêm Hải rất tức giận. Ông lập tức đuổi Huyền Vũ ra khỏi nhóm của mình. Vì bất bình trước hành động này, Huyền Vũ tiếp tục đăng đàn tiết lộ lý do vì sao anh lại quỳ lạy Vương Chiêm Hải sau màn tỉ thí cách đây không lâu:

  "Tôi biết Vương Chiêm Hải vì sao lại đuổi tôi ra khỏi nhóm, bởi tôi không còn giá trị sử dụng với ông ta. Nhưng ban đầu, chính ông ấy từng hứa với tôi rằng nếu tôi nhận ông ấy là sư phụ, ông ấy sẽ giới thiệu tôi với tỷ phú Jack Ma và sau đó Jack Ma sẽ quảng bá các sự kiện chiến đấu của tôi và kiếm tiền cho tôi.

  Chính vì điều đó nên tôi đã nhận Vương Chiêm Hải là thầy. Hóa ra, Vương Chiêm Hải đã lừa dối tôi. Hãy cùng xem bản lĩnh thật sự của Vương Chiêm Hải, ông ta quá tầm thường".
   

Ủng hộ diễn đàn