Tủ cấp đông nhanh bánh mỳ

Chủ đề thuộc danh mục 'Miền Bắc' được đăng bởi toanphat88, 20/6/19.

 1. toanphat88

  toanphat88 Thành viên cấp 1

  Tủ cấp đông nhanh bánh mỳ

  Các thợ làm bánh và các chuyên gia dịch vụ thực phẩm thường tự hỏi: sự khác biệt giữa tủ cấp đông nhanh, tủ đông và các phương pháp đông lạnh thường nhật là gì? Câu hỏi chúng ta thường nghe nhất là "vì sao nên đầu tư vào tủ cấp đông nhanh?"

  Chất lượng sản phẩm

  Tốc độ đông lạnh sẽ quyết định độ tươi của thực phẩm.

  Sự khác biệt giữa tủ cấp đông nhanh và tủ đông là ở tốc độ của quá trình đóng băng và sự cải thiện về chất lượng của sản phẩm rốt cuộc. Hệ thống càng nhanh và thăng bằng tốt, thực phẩm càng giữ được vẹn nguyên hình dạng và chất lượng.

  Khi một sản phẩm đông lạnh thành công và được bảo quản đúng cách, nó sẽ có các đặc điểm gần giống như thực phẩm đó ở thể tự nhiên.

  Quy trình cấp đông nhanh:

  Nhiệt độ thấp

  Nhiệt độ -18 ° C phải đạt được ở trung tâm sản phẩm trong thời kì khăng khăng. Giới hạn thời gian này phụ thuộc vào một số nguyên tố bao gồm loại sản phẩm, kích tấc, độ dày, trọng lượng.

  Tốc độ đóng băng
  Đây là tầm quan trọng sống còn trong việc duy trì các đặc tính dinh dưỡng và vật lý của sản phẩm. Sản phẩm có thể được đưa đến nhiệt độ đích càng nhanh, các tinh thể nước hình thành càng nhỏ và khả năng làm hỏng sản phẩm càng nhỏ.

  "Chuỗi lạnh"

  Các sản phẩm đông lạnh phải được giữ ở nhiệt độ không dưới -18 ° C.

  Hiệu quả không gian
  thường nhật, một tủ đông truyền thống sẽ mất khoảng 6 giờ để đóng băng thực phẩm. Tủ cấp đông nhanh có thể làm đông lạnh trong 30 phút. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một tủ đông với công suất gấp 12 lần so với tủ cấp đông nhanh để xử lý cùng một lượng sản phẩm trong thời kì nhất thiết. dùng tủ cấp đông nhanh cũng có thể giúp tăng gấp đôi hoặc gấp ba công suất của tủ đông.

  Giá trị đầu tư
  Tủ cấp đông nhanh đòi hỏi một khoản đầu tư vốn đáng kể. Nó thực thụ chứng tỏ hiệu quả uổng hơn so với hệ thống cấp đông truyền thống. Điều này phần lớn nhờ vào hiệu quả năng lượng của hệ thống cấp đông nhanh.

  Khi thực phẩm đông lạnh, nó chỉ cần một phần năng lượng mà nó dùng để đạt đến nhiệt độ ban sơ để duy trì nhiệt độ đó. Trong một hệ thống truyền thống, tủ đông tiếp tục dùng cùng một lượng năng lượng để giữ sản phẩm như khi đóng băng ban đầu. Khoản đầu tư ban sơ có thể dễ dàng được tằn tiện theo thời kì.

  Với thợ làm bánh, sự tươi mới của sản phẩm là chìa khóa thành công. Tủ cấp đông nhanh giúp giữ gìn độ tươi, tăng sản lượng và giảm phí tổn vận hành.
   
 2. darkweblinks

  darkweblinks Thành viên cấp 1

  Chào mọi người ! Nếu bạn có coppy hay chỉnh sữa bài viết của mình thì xin để lại nguồn tác giả nhé, thanks slot machines

  https://t.co/zqPUCgUzdi
   

Ủng hộ diễn đàn