choigamebmt
Hoạt động lần cuối:
12/12/21
Tham gia:
10/12/21
Số bài viết:
1
Số lần "Thích" đã nhận:
0
Điểm nhận Cup:
1
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
15/11/89 (Tuổi: 34)

Ủng hộ diễn đàn

choigamebmt

Mới đăng kí, Nữ, 34

Hoạt động gần đây của choigamebmt:
12/12/21
  1. Không có tin nhắn trong hồ sơ của choigamebmt.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  15/11/89 (Tuổi: 34)
  Có thể thấy lần trước hết có một game thuộc kiểu game kinh dị nhưng mà mang phong cách thủ thành thì khá là bất thần đúng không nào. Bước chân vào trong game Beauty vs Zombies các bạn sẽ phải hóa thân thành một cô nàng Maria hết sức xinh đẹp, đáng yêu và rất nhân hậu cô dám một mình đứng lên bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình bởi lũ Zombie gớm giếc kia.

  Tải game nhập vai offline tại Hienblog.Com.

  Với nhiều cấp độ chơi khác nhau cộng thêm bối cảnh lung tung xăm của trò chơi thì sẽ tạo cho người chơi có một cảm giác gì đó rất là thú.
  [​IMG]
  Chưa kê hệ thống đồ họa trong game rất bắt mắt cộng thêm màu sắc cũng được trang hoàng một cách rất là hài hòa nhưng cũng lại rất ảm đạm đáng sợ.

  Nhưng như thế thì nó mới đúng chất là một game kinh dị chứ đúng không nào mọi người. Tuy nhiên khi dự vào trò chơi các bạn sẽ thấy nó hơi bị lag do hình ảnh chất lượng quá cao nhưng hiệu năng của nó thì lại thấp còn do quá lạm dụng công nghệ chuyển động Spine 2D Anmiation nên đẻ ngay sau khi dự vào trò chơi chúng ta thấy nó chơi không được tự nhiên.

  Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm game gunny lậu cực hot trong mùa xuân này.
  Nhiệm vụ của các bạn khi dự vào trò chơi này như thế nào thì mình cũng đã nói rõ với mọi người rồi đúng không nào còn khi vào trong trò chơi lũ Zombie này sẽ di chuyển từ từ phía phía bên phải của màn hình đi sang theo 4 lane nên các bạn có thể chạm màn hình để tiến công đối phương còn không vuốt bên trái nhân vật để có thể thay đổi được vị trí của nhân vật các bạn nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.!