3 Tổng đại lý ống mạ nhúng nóng thăm tập đoàn Hòa Phát ở thủ đô Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi thobucu9221, 17/4/21.

 1. thobucu9221

  thobucu9221 Thành viên cấp 1

  Sáng ngày 13/6/2019, đoàn gồm 3 tổng đại lý ống mạ nhúng nóng đã tới thăm quan, tìm hiểu dây chuyền công nghệ, thiết bị máy móc, quy trình xuất hàng của Nhà máy Ống thép Hòa Phát Hưng Yên. Nhân dịp này đoàn cũng đã ghé thăm Nhà máy thu mua phế liệu giá cao Hòa Phát tại TPHCM

  [​IMG]

  Ông Nguyễn Thái Sơn – PGĐ đơn vị dẫn đoàn đi thăm Nhà máy Ống thép HP Hưng Yên

  Đại diện 3 tổng đại lý có ông Nguyễn Văn Phúc - Tổng Giám đốc company CP Đầu tư và Phát triển Phúc Hà, bà Phạm Thị Phương Dung - Giám đốc doanh nghiệp Thương mại Hà Dung và bà Vũ Thị Cát – Phó Chủ tịch công ty CP Cúc Phương. Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc đơn vị Ống thép Hòa Phát kiêm PGĐ Cty TNHH Tôn Hòa Phát, BGĐ Nhà máy Ống thép Hòa Phát Hưng Yên, BGĐ Nhà máy Tôn Hòa Phát và các CBNV Phòng Kinh doanh.

  Đây là các tổng đại lý lớn nhất miền Bắc đã gắn bó lâu năm với Ống thép Hòa Phát. Hoạt động thăm quan nhà máy là dịp cho các đại lý đưa CBNV bộ phận bán hàng cũng như các thế hệ kế cận tìm hiểu rõ về hàng hóa, chất lượng sản phẩm của Ống thép, Tôn Hòa Phát để tư vấn bán hàng cho khách hiệu quả.

  [​IMG]

  Ông Nguyễn Đức Cơ – Giám đốc Nhà máy Ống thép HP Hưng Yên giới thiệu sản phẩm tới các tổng đại lý

  So với thời điểm đầu các đại lý bán hàng Hòa Phát thì công suất thiết bị, máy móc nhà xưởng, sản lượng của Nhà máy Ống thép Hòa Phát Hưng Yên tăng lên rất nhiều lần. Ví dụ như trước có 1 bể mạ, giờ lên đến 3 bể. Sản lượng, thị phần của Ống thép Hòa Phát cũng đã được định vị tại vị trí số 1 Việt Nam hiện nay.

  Ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc công ty thu mua phế liệu nhôm Hòa Phát chia sẻ: Với uy tín của nhà sản xuất ống thép dẫn đầu thị trường, company sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về ống mạ nhúng nóng cho các khách hàng và luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của đại lý để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Cty TNHH cũng mong muốn các tổng đại lý sẽ luôn ủng hộ sản phẩm của công ty, tiếp tục đồng hành với công ty trong thời gian tiếp theo.

  [​IMG]

  Đại diện các đại lý chụp ảnh cùng cuộn Tôn Hòa Phát

  Nhân dịp này đoàn cũng đã ghé thăm Nhà máy Tôn mạ màu Hòa Phát. Nhà máy có hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới về sản xuất tôn mạ như Ý, Đức, Autralia. Các sản phẩm của Tôn Hòa Phát đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe như: Jis – Nhật Bản, ASTM – Mỹ, BSEN – Anh, AS – Úc và sản phẩm của company đã được chứng nhận chất lượng bởi Trung Tâm tiêu chuẩn Đo lường kỹ thuật 1 – Quatest 1.

  [​IMG]

  Với dây chuyền đồng bộ, hiện đại từ khâu Tẩy gỉ, cán nguội, mạ kẽm, mạ lạnh và phủ sơn được nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Úc, NM Tôn Hòa Phát là nhà máy sản xuất tôn mạ mầu đồng bộ và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Trong tương lai, khi dự án thép cuộn cán nóng của công ty Hòa Phát đi vào hoạt động ở Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi vào cuối năm 2019, Tôn Hòa Phát tự hào là nhà máy duy nhất ở TPHCM sử dụng công nghệ tiên tiến của nhà máy thu muaphế liệu inox Thành Đạt tại Toàn Quốc để tạo ra những sản phẩm 100% made in Hà Nội với chất lượng sản phẩm tốt nhất

  [​IMG]

  Dây chuyền của Nhà máy Tôn Hòa Phát đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu
   

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Ủng hộ diễn đàn