4 yếu tố cần cân nhắc khi đầu tư trong nội thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Mua nhà đất' được đăng bởi baolacai338, 3/5/21 at 11:38 AM.

 1. baolacai338

  baolacai338 Mới đăng kí

  Một khoản dự án nội thất đáng giá cần đáp ứng tiêu chí về chất lượng, bền bỉ và duy trì giá trong khoảng time dài. mặc dầu cả nhà đều hiểu rõ về những tiêu chí này, nhưng điều quan trọng khi là phải quan tâm đến kỹ trước khi thực hiện một giao dịch thanh toán rộng lớn.

  nếu bạn đang được nghĩ về về việc chọn mua một căn nhà, bạn sẽ không muốn Ngân sách chi tiêu số tiền đáng chú ý cho một sản phẩm thiết kế bên trong chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn. bên khác, các bạn cũng đừng nên lựa chọn 1 món đồ ít khi được sử dụng.

  tuy vậy, đó không cần khi là có. dưới đây khi là đề xuất của bốn người tạo mẫu về nhiều điều cần xem xét trước khi “móc hầu bao” của gia đình nhằm trung tâm thương mại đồ thiết kế bên trong.

  nhu cầu về nội thất

  [​IMG]

  “Nó xuất hiện bền không? Hãy trung thực cùng với cách quý vị đang được sống cũng như nhiều người sống cùng với quý vị cũng như đừng tự tạo ra sai trái. Liệu sản phẩm tiếp tục luôn sinh tồn mới cùng với thời gian hoặc không? Tôi trực tiếp khuyên quý khách đừng nên bỏ ra tiền nhằm chạy theo Xu thế. Hãy dự án vào một sản phẩm nội thất khởi nguồn từ quy hoạch cổ điển. món đồ có khiến cho chính bản thân mình vừa lòng mang lại mức các bạn sẽ hối tiếc khi không mua nó. Hãy tự hỏi bản thân xem sản phẩm đó hoàn toàn có thể trụ lại bất kỳ thời điểm hay là không. cũng như nếu như bạn nhưng vẫn đang được nghĩ về nó thời gian sau, đó có thể là một định mệnh của gia đình.” -Meg McSherry, căn nhà sáng lập công ty Meg McSherry Interiors.

  tìm hiểu thêm : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vình có gì thu hút người mua ?

  chức năng của thiết kế bên trong

  [​IMG]

  “Có một đôi nét tôi trực tiếp suy xét trước khi đầu tư vào một sản phẩm nội thất, đó là: Nó xuất hiện phải khi là mặt hàng mà tôi đúng là ưa thích không? Nó xuất hiện phải khi là món đồ mà tôi có thể sẽ có và dùng trong tương đối nhiều năm đến không? cũng như nó xuất hiện phải chính là món đồ nhiều chức năng mà tôi sẽ dùng liên tục không?

  nếu như câu trả lời cho cả những câu hỏi tại khi là xuất hiện, thì nó đáng giá nhằm quý khách bỏ ra tiền. nếu khách hàng ưa thích một mặt hàng nội thất phong cách cổ điển, tác phẩm thẩm mỹ hay một phụ kiện gì đấy cũng như biết rằng chúng ta có thể dịch chuyển nó xung quanh ngôi nhà trong nhiều năm sau, thì nó hoàn tất xứng đáng nhằm dự án. Nó tiếp tục đem lại thú vui tại gương mặt các bạn mỗi ngày trong nhiều năm tới. ” -Whitney Durham, công ty nắm giữ và người tạo mẫu chính tại Whitney Durham Interiors.

  “Tôi sẽ suy xét đến mức độ linh hoạt của mặt hàng thiết kế bên trong và tự hỏi liệu nó xuất hiện hoạt động tốt trong không ít không khí khác biệt hay là không, ví dụ điển hình trong trường hợp chuyển ngôi nhà." -Leah Alexander, nhà tạo mẫu thiết kế bên trong chính của Beauty Is Abundant.

  chất liệu cũng như giá trị của thiết kế bên trong

  “Tôi suy nghĩ hai yếu tố quan trọng nhất cần suy xét trước khi mua nội thất khi là chất lượng cũng như giá trị của nó. Đồ thiết kế bên trong thường nhu cầu chất lượng tốt và tôi cố gắng khuyến khích người tiêu dùng của bạn giá cả nhiều hơn thế dành riêng cho đồ nội thất xuất sắc. Bởi chất lượng của đồ đạc thường tỉ lệ thuận với tuổi tác của chính nó. điều này thậm chí còn trở thành trọng điểm rộng đối với những mặt hàng thường xuyên đc dùng, ví dụ như ghế sofa cũng như giường. vì thế, chúng ta cần lưu ý đến hình thức sản xuất cũng như nguyên vật liệu làm ra nó. khái niệm một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, tôi nghĩ đó là một khoản dự án tươi đẹp. đầu tư vào một trong những tác phẩm thường tiếp tục đem đến lợi nhuận to hơn. để triển khai được điều đó, quý vị cần sự trợ giúp của một nhà chăm sóc thẩm mỹ. ” -Beth Diana Smith, người sáng lập cũng như nhà thiết kế chính của Beth Diana Smith Interior Design.

  những yếu tố khác cần suy nghĩ

  “Đầu tư vào đồ thiết kế bên trong, cửa sổ cũng như hệ thống chiếu sáng chất lượng đều khi là các khoản đầu tư đáng giá bán. Về nội thất, hãy tập trung trong tính đàn hồi, vì ghế sofa cao cấp tiếp tục tránh xảy ra hiện tại tượng lún sâu khi ngồi xuống. chính là Lý Do Tại Sao bạn cần phải dự án nhiều hơn thế nữa trong món đồ này. hãy nhớ là làm từ chất liệu vải lý tưởng thỏa mãn nhu cầu cũng như style sống của gia đình.
  [​IMG]
  bài viết liên quan : có nên đầu tư Vạn phát Avenue hay không ?

  bên cạnh đó, hãy lưu ý đến trước khi lắp đặt những phụ kiện trên khung cửa sổ. quý khách xuất hiện định mở và đóng rèm hay mành của gia đình bạn hàng ngày không? quý vị cũng muốn năng lượng mặt trời chiếu trong địa điểm đó hay không? quý khách xuất hiện cần lắp đèn nhằm điều chỉnh độ sáng, hay các bạn có muốn kết hợp nhiều gia công bằng chất liệu cùng với nhau không? ánh sáng chính là đồ trang sức đẹp “đắt giá” của cả căn khu vực. cũng như nó hoàn toàn xứng đáng để quý vị dự án vì kết quả mang lại."-Liz Goldberg, căn nhà sáng lập và giám đốc phát minh tại CAROLYNLEONA.
   

Ủng hộ diễn đàn