Bấm mí mắt webtretho| Bệnh viện Ngô Mộng Hùng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi yenvi02, 7/12/23.

 1. yenvi02

  yenvi02 Thành viên cấp 1

  Chẳng giấu gì Bệnh viện thẩm mỹ, mắt em là mắt 1 mí. Vì vậy nên mỗi lần ra đường là em phải kẻ mắt rồi dùng các miếng dán kích mí cho mắt thành 2 mí đẹp hơn. Nhưng mà đó cũng chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi chứ tẩy trang thì đâu lại vào đó. Bạn bè thì mắt bồ câu 2 mí cuốn hút, mình thì mắt 1 mí nên em rất muốn đi bấm mí cho mắt đẹp hơn.

  >>> Tìm hiểu giá dịch vụ: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

  [​IMG]

  Tình cờ em thấy topic bấm mí mắt Webtretho được hội chị em thảo luận khá sôi nổi. Qua những bình luận em thấy mọi người chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm đi bấm mí mắt Hàn Quốc. Em thấy nhiều chị bấm mí xong mặt xinh hơn hẳn.

  Em có hỏi mấy chị làm ở đâu thì họ bày tới Bệnh viện thẩm mỹ mình. Thấy vậy em thích lắm, em tính cuối tuần này qua Bệnh viện thẩm mỹ làm luôn. Nhưng mà không biết bấm mí bên mình giá bao nhiêu tiền ạ? Và sau bao lâu thì mắt em sẽ lành? Em cảm ơn. (Thanh Lam, Quận 4, TPHCM)

  Chào chị,

  Những mẹo “ăn gian” mắt 2 mí như kẻ mắt trang điểm, miếng dán kích mí chỉ là giải pháp tạm thời. Nó không thật sự hiệu quả bền lâu, lại mất nhiều thời gian nữa. Nếu đang có nhu cầu tạo mắt 2 mí tối ưu, chị hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  >>> Liên quan đến bài viết: Có nên bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

  [​IMG]

  Để trải nghiệm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đang được nhiều chị tin tin dùng ạ. Phương pháp này sẽ giúp chị nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn như mong muốn. Mà không cần phải phẫu thuật, lại không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ ảnh hưởng gì.

  Về giá tiền thực hiện, bấm mí Hàn Quốc có mức phí được Bệnh viện thẩm mỹ niêm yết công khai là 12 triệu đồng. Tuy nhiên, khi chị đăng ký thực hiện trong tháng này, chi phí sẽ được giảm giá ngay 50%, chỉ còn 6 triệu đồng thôi. Do Bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng siêu khuyến mãi lớn nhất năm đó chị.

  >>> Tìm hiểu để biết: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

  [​IMG]

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ, bấm mí Hàn Quốc được tiến hành theo công nghệ tiên tiến. Nên thực hiện nhanh chóng, an toàn cao, hiệu quả tức thời và không mất thời gian hồi phục. Sau khi thực hiện 2 đến 3 ngày, mắt của chị sẽ bắt đầu lành. Và sau 7 ngày, mắt hoàn toàn bình phục và đẹp tự nhiên như mong muốn ạ. Do ảnh hưởng của cơ địa cũng như chế độ chăm sóc, mà thời gian mắt lành ở mỗi khách hàng sẽ khác nhau chị nha.

  Nhiều chị em đã biết đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ nhờ tham khảo topic bấm mí mắt webtretho. Sau khi thực hiện, họ rất hài lòng và hạnh phúc với kết quả đạt được. Bệnh viện thẩm mỹ gửi chị tham khảo thêm hình ảnh selfie của họ để có thêm động lực làm đẹp cho mình ạ.

  >>> Có thể bạn quan tâm đến bài viết: Bấm mí mắt webtretho
   

Ủng hộ diễn đàn