Bánh protein nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Miền Nam' được đăng bởi hoamattroi96, 4/12/22.

 1. hoamattroi96

  hoamattroi96 Thành viên cấp 1

  Bánh protein và giá trị dinh dưỡng thật sự

  Các bánh protein không chỉ khác nhau thành phần dinh dưỡng và khác nhau về nhãn hiệu thanh protein , bên cạnh đó mỗi bánh protein của mỗi nhãn hiệu đều sẽ khác nhau ít nhiều về hương vị. Khác nhau về hương vị, phần lớn sẽ bị ảnh hưởng từ sự khác nhau bởi các thành phần của chúng.

  Bánh protein trung bình chứa 5–10 gram chất béo, 25–35 gram carb và 5–10 gram chất xơ.

  Ngoài việc cung cấp protein và carb, nhiều thanh protein còn là nguồn cung cấp vi chất dinh dưỡng dồi dào, chẳng hạn như canxi, vitamin B, kali và sắt.

  Một lưu ý quan trọng mà bạn cần biết, một số bánh protein sử dụng hỗn hợp thành phần độc quyền và không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào của nó trên nhãn mác, bao bì.

  Bên cạnh những bánh protein cung cấp những dưỡng chất, chất dinh dưỡng và lượng protein vừa đủ vào trong cơ thể của chúng thì vẫn còn có nhiều thanh protein chứa một lượng lớn đường bổ sung và sử dụng chất ngọt không lành mạnh như siro ngô nhiều fructose. Việc này sẽ làm tăng lượng fructose dư thừa vào chế độ ăn uống của bạn làm tăng nguy cơ mắc phải các bệnh như gan nhiễm mỡ, béo phì và tiểu đường lên cao hơn.  Lợi ích từ việc ăn bánh protein tăng cân hiệu quả

  Bánh protein là một giải pháp ăn nhanh và no nhanh, dễ dàng và tiện lợi. Nhưng đây không phải là lợi ích duy nhất mà bánh protein mang lại. Bánh protein còn giúp bạn tăng cân một cách khoa học và an toàn nhất và hơn thế bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng nó.  Nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhưng vô cùng tiện lợi

  Bánh protein có rất nhiều loại khác nhau, là một món ăn nhẹ đơn giảm nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng. Được chế biến với nhiều hương vị khác nhau và thời gian sử dụng lâu. Chính vì thế, chúng ta có thể dự trữ để mang theo bất cứ đâu

  Hàm lượng protein và carb trong thanh protein cũng giúp chúng trở thành lựa chọn tốt cho bữa ăn nhẹ. Bạn cũng có thể sử dụng protein bar trước hoặc sau khi tập luyện để cung cấp năng lượng tăng cường cho quá trình tập thể dục hoặc hỗ trợ sửa chữa cơ bắp sau đó.

  Một số thanh protein là nguồn cung cấp chất xơ tốt, rất quan trọng cho sức khỏe hệ tiêu hóa và có thể giúp ngăn ngừa ăn quá nhiều giữa các bữa ăn. Một số loại khác chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng, chẳng hạn như canxi, sắt, magiê, kali, phốt pho, vitamin E và vitamin B, giúp bạn đáp ứng nhu cầu hàng ngày về các vi chất dinh dưỡng này.
   

Ủng hộ diễn đàn