Bánh protein và giá trị dinh dưỡng thật sự

Chủ đề thuộc danh mục 'Đồ Trang điểm' được đăng bởi hoamattroi96, 12/12/22.

 1. hoamattroi96

  hoamattroi96 Thành viên cấp 1

  Bánh protein và giá trị dinh dưỡng thật sự

  Các bánh protein không chỉ khác nhau thành phần dinh dưỡng và khác nhau về nhãn hiệu thanh protein , bên cạnh đó mỗi bánh protein của mỗi nhãn hiệu đều sẽ khác nhau ít nhiều về hương vị. Khác nhau về hương vị, phần lớn sẽ bị ảnh hưởng từ sự khác nhau bởi các thành phần của chúng.

  Bánh protein trung bình chứa 5–10 gram chất béo, 25–35 gram carb và 5–10 gram chất xơ.

  Ngoài việc cung cấp protein và carb, nhiều thanh protein còn là nguồn cung cấp vi chất dinh dưỡng dồi dào, chẳng hạn như canxi, vitamin B, kali và sắt.

  Một lưu ý quan trọng mà bạn cần biết, một số bánh protein sử dụng hỗn hợp thành phần độc quyền và không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào của nó trên nhãn mác, bao bì.

  Bên cạnh những bánh protein cung cấp những dưỡng chất, chất dinh dưỡng và lượng protein vừa đủ vào trong cơ thể của chúng thì vẫn còn có nhiều thanh protein chứa một lượng lớn đường bổ sung và sử dụng chất ngọt không lành mạnh như siro ngô nhiều fructose. Việc này sẽ làm tăng lượng fructose dư thừa vào chế độ ăn uống của bạn làm tăng nguy cơ mắc phải các bệnh như gan nhiễm mỡ, béo phì và tiểu đường lên cao hơn.
   

Ủng hộ diễn đàn