Bí quyết “hái ra tiền” từ kinh doanh Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi minhdai1992, 1/12/22.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Thành viên cấp 1

  Ngày nay khi mà nhu cầu mua - bán đạt đến một tầm cao mới. Thay vì phải mất thời gian ra tận cửa hàng, chỉ cần ngồi nhà trên tay có một chiếc smartphone kết nối Internet là một cửa hàng đã hiện diện trước mắt bạn. Xu hướng bán hàng online cũng dần dần hé lộ, mở ra một cánh cửa mới cho nhà kinh doanh. Và trên mảnh đất màu mỡ đó, Facebook được xem là một nơi xây dựng cửa hàng hot nhất.


  Nhưng thực chất để kinh doanh hiệu quả trên Facebook thì không hẳn ai cũng biết cách và kỹ năng để tận dụng nơi “hái ra tiền” này cả. Vì thế bạn hãy đọc bài viết dưới đây của Bado để việc kinh doanh của bạn thật dễ dàng, thu hút được khách hàng và đem lại doanh thu cao.

  1. Lợi ích khi kinh doanh Facebook
  Kinh doanh Facebook giúp các chủ kinh doanh có thể kết nối với nhiều khách hàng hiện tại và các khách hàng tiềm năng mới.

  1.1. Với người kinh doanh
  - Tăng mức độ nhận biết và phủ sóng thương hiệu

  - Tiếp cận với nhiều các khách hàng tiềm năng ở những vị trí địa lý khác nhau hơn

  - Có công cụ quảng cáo tiết kiệm tối đa chi phí


  [​IMG]

  1.2. Với khách hàng, mua hàng online mang lại
  - Tiết kiệm được thời gian mua sắm.

  - Mua hàng dễ dàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với các thiết bị điện tử kết nối internet.

  - Dễ dàng so sánh giá giữa các doanh nghiệp, shop bán hàng khác nhau trên cùng một thị trường.

  2. Giải pháp “chốt đơn” Facebook hot nhất hiện nay
  Nếu như trước đây các chủ shop tận dụng Facebook tiếp cận khách hàng thông qua hình ảnh đã chỉnh sửa, video đã được dàn dựng lên fanpage thì ngày nay xu hướng bán hàng qua livestream đang được rất nhiều shop sử dụng để bán hàng.

  Với việc tận dụng công cụ Livestream tích hợp sẵn trên Facebook đã mở ra hướng kinh doanh mới cho mọi người. Livestream giúp truyền tải thông tin nhanh nhất và hiệu quả nhất đến khách hàng hiện nay.


  Để gia tăng khách hàng, đơn hàng, doanh thu trên Facebook việc sử dụng những giải pháp công nghệ để tối ưu quy trình bán hàng là điều vô cùng cần thiết. Phần mềm hỗ trợ bán hàng - Bado ra đời mang đến một làn gió mới trong việc quản lý kinh doanh Facebook với những tính năng ưu việt:

  Livestream bán hàng từ video có sẵn
  Thay vì trước đây bạn phải mất hàng giờ thậm chí là vài ngày để lên kịch bản Livestream, sắp xếp người Live, sản phẩm, background và internet để buổi Livestream chỉn chu nhất trong mắt khách hàng. Tuy nhiên đâu thể chắc chắn 100% buổi Live diễn ra thành công tốt đẹp bởi nhiều yếu tố khách quan như đường truyền…khiến khách hàng khó chịu, giảm mắt xem.


  Điều đó đã được phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado khắc phục một cách dễ dàng, chỉ với một đoạn video có sẵn Bado sẽ biến nó thành một buổi Livestream xịn sò Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Có thể phát Livestream đồng loạt trên nhiều Fanpage giúp tăng lượng khách mua hàng. Việc của bạn giờ đây chỉ là theo dõi Livestream, xem bình luận khách hàng và tiến hành chốt đơn cho khách một cách nhanh chóng, hạn chế thất thoát tối đa đơn hàng.

  Đăng bài viết giới thiệu sản phẩm lên nhiều Fanpage cùng một lúc
  Thay vì phải mất thời gian cả ngày để ngồi đăng từng bài lên các group, fanpage thì với phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado từ một bài viết giới thiệu sản phẩm bạn có thể dễ dàng đăng đồng loạt lên các Fanpage hoặc Group cùng một lúc. Giúp bạn tiết kiệm thời gian quảng bá sản phẩm và gia tăng độ tiếp cận đến khách hàng.

  Ẩn comment tránh để lộ thông tin khách hàng cho đối thủ
  Thương trường như chiến trường, việc để rơi thông tin khách hàng vào tay đối thủ sẽ khiến bạn mất đi 1 khoảng doanh thu 1 lần thì không bàn tới nếu cứ diễn ra tình trạng này thì ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu.


  Khi bạn sử dụng phần mềm Bado thì nỗi lo đó không còn quanh quẩn trong đầu bạn nữa, bởi Bado sẽ thay bạn ẩn thông tin khách hàng trong các bình luận từ Livestream và bài post trên Fanpage.


  Nếu bạn đã, đang hoặc có ý định bán hàng trên Facebook thì phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado chính là công cụ không thể nào thiếu trong quá trình kinh doanh của bạn.


  Trên đây là bí quyết kinh doanh Facebook hiệu quả mà Bado tổng hợp được, hy vọng mang lại những giá trị bổ ích và công cụ hỗ trợ bán hàng đáp ứng cho quá trình kinh doanh Facebook của bạn! Đăng ký ngay tại bado.vn để được sử dụng miễn phí 1 năm nhé.
   

Ủng hộ diễn đàn