Các lựa chọn tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Vật dụng cụ cho mẹ và bé' được đăng bởi camnangungthu, 7/7/21.

 1. camnangungthu

  camnangungthu Thành viên cấp 1

  nếu như bạn đang muốn tăng kích thước ngực 1 cách tự nhiên, đừng tìm tới tủ lạnh. không có loại các loại thức ăn hoặc kế hoạch ăn uống nào được chứng minh là có thể làm to vòng ngực.

  tuy vậy, lên cân rất có thể làm tăng kích thước của ngực và phần còn lại của cơ thể. Nếu đó không phải là kết quả bạn đang lựa chọn, có những chắt lọc khác ngoài thực đơn rất có khả năng giúp ngực của bạn trông lớn hơn.

  cách làm tăng vòng 1

  Thử các bài luyện tập tăng vòng 1

  tập luyện thể dục sẽ không tạo nên ngực đầy đủ hơn. tuy vậy, các bài tập cân xứng có thể rất hiệu quả để cải tiến và phát triển cơ ngực bên dưới ngực, cũng giống như cơ lưng và vai của bản thân. Điều này có thể giúp ngực của mình hình như to hơn, cao hơn nữa và khỏe mạnh hơn.

  Một số bài tập luyện để thử bao gồm:
  • máy ép tường
  • đẩy mạnh
  • phần giải phóng và mở rộng ép ngực
  • dáng vẻ rắn hổ mang
  buôn bán theo hình dáng của mình

  không có điểm yếu kém để tạo ra hình thể tuyệt vời. mặc dầu kiểu dáng tốt sẽ không làm cho ngực của bạn lớn hơn về mặt thể chất, nhưng nó có thể cải tổ vẻ ngoài của chúng bằng cách khiến chúng trông chắc chắn hơn.

  Tư thế tốt cũng cung cấp cân bằng và điều độ, sức mạnh và sự linh động. Nó cũng giúp tăng cường dạ dày và cơ lưng.

  Các bài luyện tập giúp cải tổ Tư thế bao gồm:
  • dáng vẻ trẻ em
  • bài tập luyện plank
  • kiểu dáng mèo-bò
  xem xét một chiếc áo ngực mới

  Nhiều phụ nữ đang diện áo ngực sai form size . bây giờ, cónghiên cứuNguồn tin yêu cho là 70% phụ nữ mặc áo ngực quá bé và 10% mặc áo ngực quá rộng.

  Áo ngực quá chật có thể làm phẳng ngực, khiến chúng trông bé thêm hơn. Nó Có thể gây tràn ra các cạnh và mặt sau.

  Áo ngực quá to sẽ không còn nâng đỡ ngực, khiến chúng trông mỡ thừa chảy xệ.

  Việc mặc áo ngực quá cũ cũng rất vô ích. Áo ngực bị giãn trong quá trình giặt và sau nhiều lần giặt, chúng có khả năng không có gì vừa với kích cỡ trên nhãn.

  bạn cũng có thể cần thay áo ngực default bằng loại vừa khít. một chiếc áo ngực vừa vặn rất có khả năng liên hệ và làm nổi bật bộ ngực của bản thân, khiến chúng trông xin xắn nhất, bất kỳ size của nó. nhăc nhở sản phẩm 1 cách chuyên nghiệp vào lần tới khi chúng ta đi mua áo ngực.

  Ăn nhiều loại thực phẩm

  Một chọn lựa nhanh trên internet vững bền sẽ tạo không ít bài báo quảng bá về khả năng tăng kích thước ngực của một số loại thực phẩm nhất định. Thật rủi, không có công bố nào trong những này được hỗ trợ bởi bằng cớ lâm sàng hoặc khoa học hợp lí.

  điều ấy bao gồm sữa

  Cho dù nó đến từ bò, dê hay các con vật có vú khác, tất cả sữa từ sữa đều chứa estrogen, progesterone và prolactin. Vì hormone tác động đến kích thước vú ở người, một số ít người ghi dấu ấn rằng uống nhiều sữa từ sữa là một trong những cách tốt để làm to ngực.

  Đây là một sự gian dối. Uống sữa và ăn các sản phẩm từ sữa sẽ không làm tăng kích thước ngực.

  Theo một nghiên cứu và điều tra năm 2019Nguồn tin cậy, sữa bò có thể tác động đến cảnh nguy hiểm ung thư vú . phần nhiều bò sữa đang có bầu, bởi thế sữa của nó chứa lượng hormone cao hơn nữa. Các hormone này rất có khả năng làm tăng cường độ của khía cạnh tăng trưởng giống insulin 1, một loại hormone tăng trưởng.

  một số ít họcNguồn tin cẩncho thấy mối quan hệ không lớn giữa chừng độ cao hơn của chi tiết tăng trưởng giống insulin 1 và ung thư vú, tuyến tiền liệt, đại trực tràng và buồng trứng . mặc dầu những phát hiện này không thể Tóm lại, bạn có thể muốn tinh giảm uống sữa từ sữa nếu như khách hàng băn khoăn lo lắng hoặc có những chi tiết nguy cơ khác gây ung thư.

  Tuy nhiên, các nghiên cứu và điều tra khác cho thấy thêm không có nguy cơ bệnh ung thư vú tăng nhanh nếu khách hàng tiêu thụ sữa. nếu khách hàng có tiền sử gia đình bị các bệnh ung thư vú, tốt nhất bạn nên nói chuyện với bác sĩ để dung giải bất kỳ mối sợ hãi nào.

  Các căn hộ làm từ đậu nành cũng sẽ không còn làm tăng trưởng kích thước ngực

  nếu như khách hàng đang đổi sữa lấy đậu nành với mong muốn nó sẽ bị làm tăng trưởng kích thước ngực, đừng bận tâm.

  Sữa đậu nành và các căn hộ làm từ đậu nành khác có chứa phytoestrogen. đó là các vật chất có nguồn gốc cây trồng, A dua tác động ảnh hưởng của estrogen đối với khung người. Vì nguyên do đó, Một số người chỉ ra rằng đậu nành sẽ giúp ngực lớn hơn.

  Như điều kiện của sữa từ sữa, đây là một sự giả trá. không có nghiên cứu lâm sàng và không còn bằng chứng backlink phytoestrogen với sự tăng kích thước ngực.

  dịch vụ nâng ngực tự nhiên

  Nhiều căn hộ trên internet hứa hẹn để tăng kích cỡ ngực. Chúng bao gồm tất cả kem dưỡng da, kem, mát-xa và thức ăn nhân kiệt. Chúng cũng bao gồm các các loại thiết bị, ví dụ như máy bơm phóng to. không còn bằng chứng lâm sàng nào cho là bất kỳ sản phẩm hoặc thiết bị nào trong các này có bất kể công dụng nào khái niệm kích thước ngực.

  các loại thức ăn bản lĩnh nở ngực

  Ngoài việc mất tác dụng làm nở ngực, hàm vị bổ sung Có thể nguy hiểm. Hãy cẩn trọng với cái gọi là các loại thức ăn khả năng cải thiện ngực, vì chúng có chứa nhiều loại thảo dược và thành phần rất có thể gây ra các liên hệ nghiêm trọng với nhiều loại thuốc nhiều người đang dùng. Chúng cũng không có ích lợi sức lực đã được xác minh.

  Kem nở ngực

  các loại kem làm nở hoặc nâng ngực có thể có lợi cho da, nhưng chúng sẽ không còn công dụng gì để tăng form size ngực. không còn điều tra và nghiên cứu nào cho rằng bất cứ loại kem, kem dưỡng da hoặc chữa trị tại nơi đâu có thể làm to ngực.

  nhiều loại kem cho biết thêm thông tin trên nhãn của nó rằng chúng cũng được Cục Quản lý đồ ăn và chế phẩm (FDA) ăn nhập. Đây có thể là PR sai sự thực, bởi thế hãy nhớ nghiên cứu về loại kem lúc đầu mua.

  massage nở ngực

  Mát xa vú tốt nhất để chất kích thích lưu lượng máu, cung ứng tiết sữa dễ chịu và phát hiện các cục khối u ác tiềm ẩn. mặc dù, nó toàn bộ có hại để có được bộ ngực lớn hơn. không còn dữ liệu khoa học nào cho thấy thêm rất có thể làm nở ngực bằng phương pháp tự massas hoặc massage chuyên nghiệp.

  Máy bơm nâng ngực

  Các thiết bị tự động bơm nâng ngực thực hiện áp lực nặng nề và lực hút để kéo bầu ngực. Điều này làm cho chúng căng ra và sưng lên, có thể khiến chúng có vẻ lớn hơn tạm thời.

  nhiều loại máy bơm nâng ngực chỉ với vài USD đến vài nghìn. một số ít thậm chí được FDA phân loại là các loại thiết bị y tế 510 (k) loại II. Mặc dù vậy, không còn thử nghiệm lâm sàng nào cho là bất kỳ các loại thiết bị nào, dù rẻ tiền hay rất đắt tiền, đều rất có thể làm to ngực.

  Điều gì quyết định kích thước ngực?

  kích cỡ của bộ ngực của mình phần lớn được xác định bởi DT. Khi thanh nữ nghĩ về size ngực, họ thường chú ý vào khối lượng hoặc độ đầy đặn của vú. Các khía cạnh khác, chẳng hạn như vòng một, cũng đóng một vai trò trong những công việc ngực của mình xuất hiện.

  Cả dung tích vú và cấu trúc xương đều là những đặc điểm cơ thể có thể chạy trong nhà.

  kích thước ngực thay đổi theo cân nặng và tuổi tác

  Ngoài DT, các yếu tố khác quyết định kích cỡ ngực. Chúng bao gồm tất cả trọng lượng và tuổi:
  • Cách trông bộ ngực của mình khi bạn còn là một vị thành niên chắc chắn sẽ khác với vẻ ngoài của chúng trong tương lai khi cứng cáp. kích cỡ của nó rất có khả năng tăng hoặc giảm, và 1 số ít chính sách chảy xệ mỡ thừa có thể diễn ra.
  • kích thước cốc và chu vi thân có thể thay đổi đáng kể khi lên cân hoặc sụt cân. Nếu bạn giảm hoặc tăng từ 20 pound trở lên trên, thì size áo ngực của chúng ta có thể sẽ tăng hoặc giảm.
  Nội tiết tố và chu kỳ luân hồi chế tạo ra ảnh hưởng tác động đến size vú

  Nội tiết tố và chu kỳ luân hồi tạo nên cũng tác động ảnh hưởng đến kích cỡ vú:
  • Mô vú ban đầu đầy đủ với chất béo trong tuổi dậy thì, khi buồng trứng của bản thân ban đầu chế tao estrogen.
  • Ngực của bạn có thể to lên không ổn định ngay trước kỳ kinh nguyệt , khi estrogen và progesterone mở rộng đường ống dẫn sữa và tuyến sữa.
  • Ngực to là một trong những bộc lộ có chửa bước đầu tiên . Estrogen, progesterone và prolactin liên kết cùng nhau để kích thích nở ngực và chế biến sữa. Ngực của bạn sẽ tiếp tục tăng kích thước trong suốt thời gian mang thai khi chúng sẵn sàng chuẩn bị cho quy trình tiến độ chăm con.
  • Trong thời kỳ mãn kinh , sự giảm estrogen có thể khiến ngực bạn mất tính co dãn và đàn hồi và giảm kích thước.
  Những điều quan trọng

  không còn các loại thức ăn hoặc kế hoạch nhịn đói nào đã được chứng minh lâm sàng để tăng size ngực.

  Cũng không có chất bổ sung, máy bơm hoặc kem có thể làm cho ngực cao hơn.

  Cách tự nhiên cực tốt để nâng cấp vẻ ngoài của cục ngực là sử dụng các bài tập luyện tăng tốc sức mạnh cho vòng một, lưng và vai. dáng vẻ tốt cũng có ích.
   
 2. walteda4nwi3

  walteda4nwi3 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Bandicam 4.5 Portable là một công cụ đơn giản giúp bạn ghi lại hoạt động trò chơi của mình hoặc chụp ảnh màn hình mà sau này bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai. Bandicam bao gồm 2 chế độ, một là chế độ ‘DirectX / OpenGL’, có thể được sử dụng để ghi lại mục tiêu được tạo trong DirectX (hoặc OpenGL) và cái còn lại là chế độ ‘Rectangle on a screen’, có thể được sử dụng để ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC.

  Tính năng Bandicam

  Bandicam cung cấp cho người dùng khả năng chọn khu vực được chụp, cụ thể là cửa sổ toàn màn hình (DirectX / OpenGL), được phát hiện tự động hoặc khu vực tùy chỉnh do người dùng xác định. Hơn nữa, Bandicam cho phép bạn chụp ảnh nhanh và lưu chúng ở định dạng tệp BMP, PNG hoặc JPG.

  Ghi hình Game và các thiết bị khác: Bandicam ghi hình các trò chơi 2D/3D với chất lượng Video UHD 4K và khả năng chụp ảnh lên đến 480 FPS. Bandicam cho phép ghi lại các thiết bị video ngoại vi như Webcam, Xbox/PlayStation, điện thoại thông minh, IPTV.
  [​IMG]
  Vẽ trên thời gian thực: Vẽ và phác họa trên video hoặc ảnh chụp của bạn trong thời gian thực.

  Chèn thêm cửa sổ Webcam: Chèn thêm cửa sổ Webcam giao tiếp vào video đang ghi hình.

  Ghi hình theo lịch trình: Bắt đầu ghi hình vào một thời điểm cụ thể theo lịch trình hàng ngày/hàng tuần.

  Pha trộn giọng nói của bạn: Pha trộn giọng nói của bạn vào đoạn video đang ghi hình.

  Hiệu ứng con trỏ chuột: Bạn có thể chèn thêm hiệu ứng nhấn chuột và hình ảnh động trong quá trình ghi hình.

  Hiệu ứng Chroma Key (Khóa Sắc Độ): Tạo một video với hiệu ứng chroma key (khóa sắc độ) trong thời gian thực lúc ghi hình.

  Download Bandicam Portable

  Bandicam cung cấp một môi trường trực quan để giúp tất cả các loại người dùng, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ, ghi lại các trò chơi điện tử và hoạt động trên màn hình của họ. Bạn có thể download Bandicam bản Portable hoặc bản cài đặt theo các link bên dưới. Hướng dẫn chi tiết xem trong file tải về.
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 3. walteda4nwi3

  walteda4nwi3 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Bandicam 4.5 Portable là một công cụ đơn giản giúp bạn ghi lại hoạt động trò chơi của mình hoặc chụp ảnh màn hình mà sau này bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai. Bandicam bao gồm 2 chế độ, một là chế độ ‘DirectX / OpenGL’, có thể được sử dụng để ghi lại mục tiêu được tạo trong DirectX (hoặc OpenGL) và cái còn lại là chế độ ‘Rectangle on a screen’, có thể được sử dụng để ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC.

  Tính năng Bandicam

  Bandicam cung cấp cho người dùng khả năng chọn khu vực được chụp, cụ thể là cửa sổ toàn màn hình (DirectX / OpenGL), được phát hiện tự động hoặc khu vực tùy chỉnh do người dùng xác định. Hơn nữa, Bandicam cho phép bạn chụp ảnh nhanh và lưu chúng ở định dạng tệp BMP, PNG hoặc JPG.

  Ghi hình Game và các thiết bị khác: Bandicam ghi hình các trò chơi 2D/3D với chất lượng Video UHD 4K và khả năng chụp ảnh lên đến 480 FPS. Bandicam cho phép ghi lại các thiết bị video ngoại vi như Webcam, Xbox/PlayStation, điện thoại thông minh, IPTV.
  [​IMG]
  Vẽ trên thời gian thực: Vẽ và phác họa trên video hoặc ảnh chụp của bạn trong thời gian thực.

  Chèn thêm cửa sổ Webcam: Chèn thêm cửa sổ Webcam giao tiếp vào video đang ghi hình.

  Ghi hình theo lịch trình: Bắt đầu ghi hình vào một thời điểm cụ thể theo lịch trình hàng ngày/hàng tuần.

  Pha trộn giọng nói của bạn: Pha trộn giọng nói của bạn vào đoạn video đang ghi hình.

  Hiệu ứng con trỏ chuột: Bạn có thể chèn thêm hiệu ứng nhấn chuột và hình ảnh động trong quá trình ghi hình.

  Hiệu ứng Chroma Key (Khóa Sắc Độ): Tạo một video với hiệu ứng chroma key (khóa sắc độ) trong thời gian thực lúc ghi hình.

  Download Bandicam Portable

  Bandicam cung cấp một môi trường trực quan để giúp tất cả các loại người dùng, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ, ghi lại các trò chơi điện tử và hoạt động trên màn hình của họ. Bạn có thể download Bandicam bản Portable hoặc bản cài đặt theo các link bên dưới. Hướng dẫn chi tiết xem trong file tải về.
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn