Cách chọn vợt cầu lông Lining theo đặc điểm sản phẩm

Chủ đề thuộc danh mục 'Mẹo vặt' được đăng bởi truongminh, 19/1/23.

 1. truongminh

  truongminh Mới đăng kí

  Lựa chọn trọng lượng cây vợt

  Trong những phương pháp chọn vợt cầu lông Lining, việc chọn theo trọng lượng đang được tương đối phổ biến người vận dụng. Vì trọng lượng sẽ tác động đáng kể đến cảm giác cầm vợt trên tay mỗi lúc chơi cầu lông. Nó chính là yếu tố quyết định rằng cây vợt cầu lông có thích hợp mang bạn hay ko.

  hiện giờ với một số người nghĩ rằng vợt cầu lông nhẹ sẽ không thấp bằng vợt cầu lông nặng. Thực chất điều này hoàn toàn ko chính xác. Bởi trọng lượng của vợt sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của người cầm vợt. Nếu vợt nhẹ sẽ mang lại sự khéo léo, nhanh nhạy và tăng khả năng phòng ngự. Trái lại, nếu như vợt nặng sẽ tạo lối chơi tấn công tuyệt vời và đầy uy lực.

  Lựa chọn theo độ dẻo hoặc độ cứng
  Độ cứng và độ dẻo sẽ quyết định đến khả năng cởi mở của vợt cầu lông Lining. Có phổ biến bạn nghĩ vợt càng cởi mở sẽ sở hữu hiệu quả chơi cầu lông càng rẻ hơn. Thực chất hiệu suất ko phụ thuộc vào tính linh động mà phụ thuộc vào sự thích hợp của vợt mang người chơi.

  các bạn có lối đánh mạnh và thích đập cầu sẽ chơi phải chăng hơn lúc cầm vợt sở hữu cán cứng. Vì chúng sẽ giúp tăng thêm sức mạnh và sự kiểm soát cầu đạt mức ổn định cao hơn. Các bạn mới tập đánh cầu lông hoặc chơi trung bình sẽ mang hiệu suất phải chăng hơn ví như dùng vợt có một trục mềm đến vừa. Vì như thế sẽ tạo ra công mạnh đẩy cầu phải chăng hơn mà ko cần tốn nhiều sức cổ tay.

  Chọn lựa theo độ căng dây
  Độ căng dây chính là bí quyết chọn vợt cầu lông Lining bạn nên cân đề cập mỗi khi tuyển lựa. Thường nhật vợt Lining sẽ với dây đan được làm cho từ sợi Carbon và thường được những cầu thủ giỏi dùng.

  Vì sợi Carbon mang đến độ căng dây rất cao nên sức mạnh sẽ ko hội tụ vào một điểm mà phân bố đều trên toàn mặt vợt. Do thế lúc chọn vợt Lining bạn nên chú ý đến độ căng dây khuyến nghị được in trên vợt.
   

Ủng hộ diễn đàn