cách phân biệt sofa da thật - Nội Thất Iris

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi camnangungthu, 20/8/21.

Tags:
 1. camnangungthu

  camnangungthu Thành viên cấp 1

  Khi bộ ghế sô pha là “nhân vật chính” của phòng khách thì đòi hỏi bộ sô pha đó phải hợp với không gian phòng khách từ màu sắc, kích thước cho đến họa tiết. Để hoàn tất được những tiêu chí đó đòi hỏi sự cân nhắc và tiêu chuẩn về thẩm mỹ khăng khăng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Mỗi không gian của một căn nhà lại có kích thước khác nhau, vậy phải dựa trên những tiêu chí nào để bộ sô pha phù hợp nhất?

  Chọn sô pha cho phòng khách của nhà ống

  Nhà ống là kiểu nhà hầu hết của các gia đình sống ở thành phố hiện. Nhà phố thường san sát nhau và diện tích nhà thường hẹp, để trông căn nhà có vẻ rộng rãi hơn chủ nhà thường tuyển lựa màu sơn sáng như trắng, kem, vàng kem; chính vì vậy một bộ sô pha bằng chất liệu vải rất phù hợp. Bộ sô pha bằng vải nỉ cũng có thể phù hợp nếu gia đình luôn dùng điều hòa vì chất liệu nỉ khá là nóng.

  Bên cạnh đó, để tăng thêm phần trải qua cho không gian phòng khách, không ít gia đình sử dụng bàn ghế chất liệu gỗ hay gỗ cải nệm vải hay da.

  Chọn sô pha cho phòng khách của căn hộ chung cư đương đại

  hồ hết các chung cư bây giờ khi xây dựng xong đã mang nét hiện đại sẵn có, tuy nhiên vì diện tích của chung cư khá nhỏ và vuông nên sự chọn lựa đó chính là bộ ghế sô pha có chất liệu vải thường hay nỉ mang màu sắc trang nhã, tươi sáng là ăn nhập hơn cả. Bên cạnh màu sắc thì kích tấc và mẫu mã cũng góp phần tạo nên độ hoàn hảo của bộ sô pha thí dụ: sô pha văng hay sô pha chữ L nhỏ gọn hay sô pha có chân sẽ tạo cảm giác thanh thoát hơn.
  sofa da thật 100


  Vì không gian hẹp nên chú ý đến công dụng và tính tiện lợi của chúng. hiện có rất nhiều những thiết kế nội thất sáng dạ có thể kết hợp bàn ghế so pha với ngăn tủ phía dưới để tiện cho không gian nhỏ của nhà chung cư.

  Điều rút cuộc là ví trí chọn sô pha cho nhà chung cư: nên kê sát vách tường, ít chuyển di để tận dụng triệt để không gian phòng khách.

  Phòng khách của vi la hay những không gian cổ điển

  Đây chính là không gian lí tưởng để kê một bộ sô pha bằng chất liệu da. phải không gian là một vi la mở với sân vườn thoáng đãng, bao tường bằng các loại kính chịu lực thì nên chọn bộ sô pha da với màu sắc sáng như kem, be,.. Còn nếu không gian là vi la sang hay mang nét cổ điển thì nên chọn bộ sô pha màu sắc đậm hơn như màu nâu, màu rêu phong với các chất liệu có thể làm tăng sự sang trọng và quyền uy như da thật hoặc vải nhung. Hay một bộ sô pha to bằng chất liệu gỗ với các đường nét sắc sảo, tỉ mỉ cũng là một sự chọn lựa không hề tồi.

  Đó là thảy những kiến thức tiêu biểu, hãy cân nhắc kĩ để chọn bộ sô pha thích hợp nhất với không gian phòng khách cho gia đình mình.
   

Ủng hộ diễn đàn