Cảnh quan khu đô thị tạo ra luồng gió mới cho Bất Động Sản

Chủ đề thuộc danh mục 'Bán nhà đất' được đăng bởi sailing, 25/1/21.

 1. sailing

  sailing Thành viên cấp 1

  bạo dạn “đánh thức” môi trường còn mới

  Khi môi trường Bất Động Sản trên các thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn đang cạn dần đầu cung, trong lúc các nhà BĐS Nhà Đất chuyển qua khai thác môi trường sống nhiều thành phố Hồ Chí Minh cấp tỉnh thì vẫn còn đấy một số ít đơn vị BĐS ra quyết định đầu tư vào thị trường ngách.

  TNR Holdings Vietnam khi là một trong số các ngôi nhà phát triển BĐS Nhà Đất sẽ tiên phong khai phá môi trường BĐS Nhà Đất con đường huyện, thị thay vì các thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc tỉnh.

  Đơn cử, thay cho lựa chọn dự án vào thành phố Vinh khi là thủ phủ của nghệ an, bộ phận này đầu tư vào dự án Bất Động Sản tại huyện Diễn Châu (cách TP.HCM Vinh 36km); hay lựa chọn đầu tư trong huyện Thoại Sơn thay cho môi trường BĐS không còn xa lạ của An Giang là Châu Đốc và Long Xuyên...
  [​IMG]
  Phối cảnh một góc dự án TNR Stars Diễn Châu (Nghệ An)
  mặc dù việc khai thác những thị trường còn đang “say ngủ” gian nan hơn bộn phần nhưng cũng chính là cơ hội để những nhà Bất Động Sản nhanh gọn tạo dấu ấn riêng. với TNR Holdings Vietnam, sau thắng lợi với sản phẩm Gold trên nhiều TP. Hồ Chí Minh rộng lớn, đơn vị này luôn khao khát mang lại thiên nhiên phồn vinh, hiện đại cho cư dân tại những huyện thị với định hướng “chú trọng lợi ích cảnh quan” trong những dự án BĐS Nhà Đất trên địa phương.

  thay đổi bộ mặt cảnh quan, hồi phục thiên nhiên

  ngay từ thời điểm tiến hành thực hành chiến lược nói tại, TNR Holdings Vietnam (thành viên công ty lớn TNG Holdings Vietnam với 25 năm quy hoạch cũng như phát triển) đã xác định mỗi dự án phải được xây dựng bài bản, xây dựng cảnh đẹp độc đáo.

  tạo nên điểm nhấn khác biệt với những dự án khác trong cùng phân khúc, nhưng cùng với, cảnh quan đó phải hài hòa và hợp lý với bản sắc, văn hóa địa phương.

  kim chỉ nan đó sẽ và đang được TNR Holdings Vietnam hiện tại thực hóa vào từng dự án, đơn cử như TNR Stars Thoại Sơn (An Giang) cùng với điểm nhấn là công viên Cánh Diều đc lấy cảm hứng từ là một trò chơi bình dân khá phổ cập nơi đây.

  [​IMG]
  tổng quan dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh 2020
  những tiện ích nội khu cũng được thiết kế với tìm hiểu các tiềm năng về cao điểm, tiệc tùng, lễ hội đặc sắc của huyện Thoại Sơn giống như đài phun nhạc nước Ước mơ, quảng trường Tuổi Thơ,… hoặc với TNR Stars Diễn Châu, TNR Holdings Vietnam xây dựng mật độ thiết kế chỉ hơn 30%.

  còn sót lại khi là diện tích dành cho cảnh quan với đặc điểm khi là công viên Năm Châu – phòng quy tụ có nhiều kỳ quan của quả đât về trọn trong quỹ đất Diễn Châu.

  Còn rất nhiều, vô số các dự án đang được TNR Holdings Vietnam triển khai trên nhiều tỉnh, thành như Cao Bằng, Yên Bái, Bắc Giang, Thái Bình, Trà Vinh… đều thấm nhuần lý thuyết đó.

  [​IMG]

  lợi ích cảnh đẹp sẽ giúp bứt phá thiên nhiên người dân

  Phần tiện ích cảnh quan của các dự án khi hoàn thiện tiếp tục không chỉ bứt phá chất lượng sống của người dân mà còn biến thành điểm đến lựa chọn sức hút của cư dân các khu vực gần kề, đóng góp thêm phần xác lập nên phần diện mạo còn mới mang đến địa phương.

  Sự kết nối của không ít nhà đầu tư lớn giống như TNR Holdings Vietnam không chỉ mang đến thiên nhiên tiện nghi đến người dân bạn dạng địa mà còn khiến cho gia tăng giá trị đầu tư, đẻ lãi thu hút. nổi bật như TNR Stars Diễn Châu cùng với vị trí chiến lược “cận thủy” khi ôm trọn bởi dòng sông Bùng cũng được giới dự án săn đón từ thời điểm chưa giới thiệu dự án;

  [​IMG]

  mặt bằng tổng quan TNR Thoại Sơn

  TNR Stars Thoại Sơn (An Giang) ở đối diện trung tâm hành chánh mới mẻ của huyện Thoại Sơn, dễ dàng tham gia với rất nhiều con đường huyết mạch vào khu vực đã được người mua tranh lựa chọn vị trí đẹp… từ đó đưa ra tầm nhìn sách lược vào đầu tư và góc nhìn vào triết lý dịch vụ của TNR Holdings Vietnam.

  đi theo quan niệm của người Việt, nhà khi là nơi định cư, đó cũng là cơ nghiệp đầu tiên mà mỗi người luôn phấn đấu để sở hữu. thế cho nên, những căn hộ TNR Holdings Vietnam được mang lại ra thị trường đều phức hợp nhiều yếu tố: đẹp, tiện, chất lượng vững chắc. Đẹp từ thiết kế bên trong quy hoạch mang đến cảnh quan phía bên ngoài, nhanh mang đến sinh hoạt và giao thương.

  Từ thỏa mãn nhu cầu hai nhân tố trên tức đồng nghĩa chất lượng dự án được tăng lên cũng như tăng khả năng sinh lời. việc này giải thích Lý Do các dự án được điều hành và phát triển bởi TNR Holdings Vietnam luôn xuất hiện tỉ lệ hấp thụ cao, nhanh chóng đem đến bộ mặt đô thị hóa tại những địa phương.
  [​IMG]
  TNR Amaluna - đô thị kiểu mẫu mẫu mới TP.Trà Vinh
  TNR AMALUNA có thể nói là 1 đô thị trọng điểm được tỉnh và TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh đặt các mong muốn, đồng thời, công ty đầu tư TNR Holdings Vietnam cũng được dành các tâm huyết, cam kết hoàn thiện đúng quy trình nhằm đô thị sớm hoàn chỉnh, đóng góp phần bứt phá diện mạo khu đô thị mang đến TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh.

  nhà CP BĐS BẮC MIỀN TÂY - member khu đất XANH MIỀN TÂY

  Địa chỉ: 283 - 285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

  địa điểm VP giao dịch thanh toán Bất Động Sản Trà Vinh: 199B Võ Nguyên sát, KP. 10, P. 07, TP. Trà Vinh

  Hotline: 089 805 3456
   

Ủng hộ diễn đàn